Trang chủ » Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở vùng kín

Thuốc chữa sùi mào gà ở vùng kín

Sùi Mào Gà ở vị trí vùng kín bên dưới

 

hình ảnh thuốc chữa sùi mào gà của lương y Nguyễn Đức Thành

THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ

 

→  Đối với bệnh sùi mào gà liệu trình điều trị vùng kín bên dưới bao gồm thuốc bôi dạng mỡ lỏng tinh dầu kéo dài vài tháng, giữa chừng thời gian thuốc bôi có 5 ngày thuốc uống thảo dược dưới dạng trà túi lọc để triệt nọc virus

→ Với nam bị sâu trong hậu môn hay nữ  có bị sâu trong thành âm đạo hay trong cổ tử cung thì có ống nhỏ để bơm sâu bên trong, bôi và bơm thế nào sẽ có hướng dẫn cụ thể sau khi nhận được thuốc.

→ Tác dụng của thuốc bôi bơm là để lôi gốc rễ tìm ẩn của sùi mào gà trồi ra hết  và rụng xuống thời gian để thấy nốt sùi bắt đầu rụng xuống là phải một vài tháng ( đông y chậm nhưng chắc chắn khỏi hẳn ) còn tác dụng của vài ngày thuốc uống  là để triệt nọc vi rut để sùi k tái phát

→ Thuốc bôi và bơm không  gây bất kì đau rát hay khó chịu gì ảnh hưởng đến sinh lí cơ thể. 

 

VỀ CHI PHÍ :

 

→  Nam chỉ bị ở dương vật vài nốt  chi phí 3 triệu 800. Nếu bị cả dương vật và hậu môn chi phí 5 triệu, chỉ có ở hậu môn là 3 triệu 800

→ Với nữ chỉ bị âm đạo chi phí 3 triệu 800 còn có thêm CTC hoặc sau hậu môn chi phí 5 triệu. 

→ Bệnh nhân đã có gia đình hay có đối tượng quan hệ lâu dài như bạn tình, người yêu phải mua thuốc cho người kia dùng luôn cho dù họ không phát nốt sùi cũng phải dùng thuốc nhiều người nhiễm vi rut HPV nhưng rất lâu nổi sùi hoặc không bao giờ phát sùi ra nhưng vẫn mang mầm bệnh để lây. Chi phí liệu trình miễn nhiễm là  3 triệu 800 

→ Nếu có SMG ở trong miệng thì phải dùng thêm 1-2  liệu trình thuốc uống riêng chi phí 4 triệu 200  chuyên đặc trị ở miệng và ở miệng không bôi thuốc chỉ uống.

* LƯU Ý: Công dụng của thuốc Nam hay Đông Y  phải thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người có phù hợp hay không mà tác dụng sẽ khác nhau, có người rất mau lại có người rất lâu.

 

BIỆN LUẬN VÀ PHƯƠNG THUỐC CHỮA DỨT ĐIỂM SÙI MÀO GÀ CỦA  LƯƠNG Y NGUYỄN ĐỨC THÀNH 

 

- Thuốc đặc trị sùi mào gà của ĐYGT Nguyễn Đức bao gồm vài lọ thuốc bôi dạng mỡ lỏng tinh dầu có thể bơm và tra sâu bên trong ctc, hậu môn một cách rất an toàn không phản ứng phụ. Thuốc ngấm sâu vào gốc sùi kiềm chế sự phát triển của HPV và kích thích chân rễ gốc sùi, những mầm con, tiềm ẩn của sùi trồi ra hết một lượt lúc này thì “ căn nhà của HPV” là những nốt sùi đã bị triệt tiêu gốc rễ. Đi kèm thuốc bôi gồm vài gói thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc tán kết lợi thấp và triệt nọc hoàn toàn HPV nhân cơ hội căn nhà của nó đã sụp đổ, do đó các nốt sùi lần lượt teo hết thân, gốc không còn chỗ bám víu và rơi rụng hay tiêu biến hết để lại làn niêm mạc da lành lặn giống như chưa từng bị gì.

- Sự kết hợp giữa tác dụng làm tiêu gốc sùi của thuốc bôi và triệt nọc vi rut từ trong cơ thể của thuốc uống, trong ngoài kết hợp, “ nội ứng ngoại hợp “ đó là nguyên lí nằm trong công thức gia truyền của ĐYGT Nguyễn Đức giúp hàng vạn con người thoát khỏi căn bệnh sùi mào gà ám ảnh.

Đánh giá:

  • Currently 4.89/5

Kết quả: 4.9/5 -( 1882 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Hùng vt:

E có thể đặt gửi thuốc không ạ
26/08/2021 04:35:31 AM Trả lời

Cao Thị sang:

Vợ chồng mình đã khỏi hẳn 5nam rồi và hiện đang có bé trai 2tuoi. Biết ơn thầy nhiều lắm
26/07/2021 07:36:46 AM Trả lời

Meo kon:

Cho m đia chi va sdt vơi ạ va muôm đăt hàng phải như nào ạ
19/02/2019 04:27:20 PM Trả lời

Trương Thủy Tiên :

Ái chà, thì ra đây là ông thầy chữa cho nhỏ bạn mình, nhỏ bạn mình khen ông này hay lắm nè, giờ mới biết ổng nổi tiếng =)))
05/08/2018 04:28:16 PM Trả lời

Tuấn Codon:

Hãy tin vị lương y trẻ này, anh ấy quả thật là một thầy thuốc đức độ và tài năng. cách đây nhiều năm tôi và cả vợ đều mắc phải căn bệnh quái ác này chữa trị khắp nơi không khỏi, lên mạng tìm kiếm thông tin biết đến lương y Thành, nhưng thấy có một số bình luận trái chiều nói thuốc của A Thành không tốt nên chúng tôi thật sự đắn đo. rồi sau 1,2 lần tìm đến thuốc nam quảng cáo chữa bệnh này ở nơi khác mà k khỏi bệnh, tôi và vợ nhắm mắt liều đặt thuốc của lương y Thành dùng. Thật là một sự liều lĩnh trong may mắn, sau vài tháng điều trị kiên trì chúng tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. sau đó vợ tôi có đi xn HPV đã âm tính, tầm soát ung thu cũng k có gì. Chúng tôi thật sự biết ơn lương y Thành đã giúp chúng tôi thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này , tôi tin rắng một ngày nào đó anh sẽ rất nổi tiếng và càng nhiều người biết đến anh hơn để được khỏi bệnh mà không phải trải qua quá trình dài tìm thuốc đau khổ.
02/08/2018 01:37:45 PM Trả lời
Ý kiến của bạn (13)
Nhập nội dung bình luận