Trang chủ

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở vùng kín

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở vùng kín Link
Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà vùng kín Chi tiết
Triệu chứng bệnh sùi mào gà vùng kín Chi tiết
Thuốc điều trị sùi mào gà vùng kín Chi tiết
Chi phí điều trị sùi mào gà vùng kín Chi tiết
Hướng dẫn dùng thuốc chữa sùi mào gà vùng kín Chi tiết
Hướng dẫn dùng thuốc miễn nhiễm sùi mào gà Chi tiết

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà vùng kín

Sùi mào gà do Vi-rút HPV gây ra và lây qua đường quan hệ tình dục là chủ yếu, các hoạt động tiếp xúc trực tiếp cơ thể người như Masage, Oral sex và một số ít do sinh hoạt dùng chung khăn tắm, mặc quần áo chung, sử dụng chung dụng cụ y khoa chưa được tiệt trùng...

Triệu chứng bệnh sùi mào gà vùng kín

Khi bị lây nhiễm HPV sẽ xâm nhập vào sâu lớp tế bào niêm mạc nơi tiếp xúc mầm bệnh và ủ bệnh ở đó đợi cơ thể ở trạng thái thích hợp thường thì vài tuần đến vài tháng có khi đến vài năm sẽ phát nốt sùi ra bề mặt. Tùy vị trí nhiễm và chủng loại HPV mắc phải mà sùi có màu sắc khác nhau hồng nhạt, đỏ, hơi thâm đen hay màu như niêm mạc da nơi nó mọc. Có thể phát triển thành chùm như bông súp-lơ hoặc từng nốt nhỏ rải rác vùng kín sinh dục nam nữ, vùng hậu môn. Chủng HPV có khả năng gây sùi cao thì khả năng gây ung thư càng thấp và ngược lại chẳng hạn chủng 6,11 chỉ gây sùi mào gà nhưng không gây ung thư còn chủng 16,18 gây ung thư cao nhưng hầu như không gây sùi.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà vùng kín nữ
Hình ảnh bệnh sùi mào gà vùng kín nữ

Hình ảnh bệnh sùi mào gà vùng kín nam
Hình ảnh bệnh sùi mào gà vùng kín nam

Hình ảnh bệnh sùi mào gà hậu môn
Hình ảnh bệnh sùi mào gà hậu môn

Hiện nay có rất nhiều cách chữa sùi mào gà. Tùy theo tình trạng sức khỏe, mức độ tổn thương và một số yếu tố có liên quan mà bác sĩ sẽ quyết định phương pháp phù hợp. Điều trị bằng thuốc tây như Podophyllotoxin, chấm Trichloroacetic...Nếu bạn muốn điều trị sùi mào gà bắng thuốc Nam hãy liên hệ lương y Nguyễn Đức Thành với cam kết khỏi bệnh. Các loại thuốc nam chữa sùi mào gà của lương y thày thuốc Nguyễn Đức Thành.

Thuốc trị sùi mào gà ở nam giới

Thuốc trị sùi mào gà nam thường xảy ra trên các vùng da dưới đây:

  • Sùi mào gà xuất hiện trên niêm mạc sinh dục như vùng dương vật, bao quy đầu và khu vực xung quanh.
  • Các vùng da bất kỳ trên cơ thể như ngực, bụng, tay, chân và lưng.
  • Khu vực hậu môn và trực tràng, trên niêm mạc miệng, lưỡi và họng, đặc biệt là ở những người có phát sinh quan hệ tình dục đồng tính nam qua đường hậu môn và miệng.
Thuốc trị sùi mào gà ở nữ giới

Thuốc trị sùi mào gà nữ có thể xảy ra ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của nữ giới, đặc biệt là ở vùng kín. Dưới đây là một số vị trí thường gặp của sùi mào gà ở nữ giới:

  • Vùng kín: Sùi mào gà thường xuất hiện ở vùng kín, bao gồm cả vùng âm đạo, hậu môn và bên ngoài âm hộ.
  • Vùng đùi: Nếu virus HPV lây nhiễm vào lỗ âm đạo, có thể làm cho sùi mào gà xuất hiện ở vùng ở xung quanh đùi.
  • Cổ tử cung: Ở các trường hợp nghiêm trọng hơn, sùi mào gà có thể lan rộng lên cổ tử cung của nữ giới.
  • Vùng hậu môn: Nếu virus HPV lây nhiễm vào đường hậu môn, nó có thể gây ra sùi mào gà ở vùng này và các khu vực xung quanh như phần da giữa hậu môn và cơ quan sinh dục.

Thuốc điều trị sùi mào gà vùng kín

Hiện nay các phương pháp cắt đốt chỉ tạm thời làm sùi mào gà bị rụi đi nhưng không chữa dứt điểm tận gốc được HPV, các loại thuốc tăng đề kháng quảng cáo không giúp được gì chỉ là sự ngộ nhận khi nhiều trường hợp đốt đi đốt lại sùi mào gà cũng tạm thời không mọc lại. Các loại thuốc mang tính acid chấm sùi cũng không khá hơn, đặc biệt nhiều loại thuốc nam chữa sùi mào gà quảng cáo chữa khỏi sùi mào gà trong vài tuần thực chất lại acid trá hình. Thuốc đặc trị HPV gây bệnh sùi mào gà của Lương Y-Thầy Thuốc Nguyễn Đức Thành được sản xuất bởi công ty Dược Phẩm và Y Tế Đức Thành bao gồm vài lọ thuốc bôi dạng tinh dầu có chứa hợp chất Melaxin Cituorious có khả năng thẩm thẩu vào sâu tế bào niêm mạc nơi bị nhiễm tiêu diệt tận gốc HPV làm sùi tự đẩy hết gốc rễ mầm bệnh ra tiêu đi sạch sẽ, đi kèm là vài gói thuốc uống thảo dược dạng trà để triệt nọc HPV từ bên trong. Các trường hợp chỉ nhiễm HPV mà không lên sùi mào gà hoặc tạm thời đốt sùi chưa mọc lại nhưng vẫn còn HPV thì dùng thuốc xong xét nghiệm hoàn toàn âm tính.

Chi phí điều trị sùi mào gà vùng kín

Tùy theo giới tính, tình trạng và vị trí nổi sùi mà mỗi người sẽ có một hợp đồng điều trị trọn gói với chi phí khác nhau. Hợp đồng cam kết sau quá trình điều trị và theo giõi từ 6 tháng đến 1 năm mà không hết luôn virus HPV và khỏi hẳn bệnh thì người bệnh sẽ được hoàn trả lại toàn bộ chi phí đã bỏ ra, sau khi đã khỏi hoàn toàn và xét nghiệm âm tính thì người bệnh còn được bảo hành theo hợp đồng từ 5-10 năm về sau. Hợp đồng được ký kết và đóng dấu bởi Công Ty Y Tế Và Dược Phẩm Đức Thành một đơn vị y tế chuyên về thuốc chữa sùi mào gà và virus HPV.

Thuốc điều trị sùi mào gà vùng kín của Lương Y-Thầy Thuốc Nguyễn Đức Thành
Thuốc điều trị sùi mào gà vùng kín


Thuốc chữa sùi mào gà vùng kín sinh dục

Hướng dẫn dùng thuốc chữa sùi mào gà vùng kín

Trước tiên bôi được 1-2 lọ  trong 2 tháng đầu để lôi tiềm ẩn bệnh và gốc sùi ra hết, rồi mới dùng đến thuốc uống và và khi uống thuốc vẫn tiếp tục bôi lượng thuốc bôi còn lại một thời gian nữa nốt sùi sẽ tiêu biến hoàn toàn.các bạn nhỏ thuốc 1-2 giọt ra ngón trỏ rồi bôi một lớp mỏng chính xác trên bề mặt các nốt sùi cố gắng  không để lan ra vùng da lành và chú ý 1-2 giọt cho tất cả các sùi, ngày 2 lần sáng va tối sau khi đã tắm và đi tiểu, đối với nữ bị  sâu trong ctc dùng một ống bơm tiêm thuốc (loại nhỏ nhất 1cc bỏ kim đi) pha 2 giọt thuốc với 2 giọt nước rồi dùng bơm hút nước thuốc đút vô âm đạo khoảng 2/3 ống bơm rồi xịt mạnh thuốc vào trong.

Có thể bôi trơn đầu ống bằng gel bôi trơn hay dầu mù u cho dễ thao tác. Bôi thuốc bên ngoài 2 lần nhưng bơm sâu trong ctc thì ngày chỉ 1 lần tối trước khi ngủ.Trong thời gian dùng 1-2 lọ thuốc bôi trong 2 tháng đầu tiên nếu có hiện tượng mọc thêm một vài nốt cũng đừng lo vì thuốc đang lôi hết mầm mống tiềm ẩn của bệnh lên, sau 2 tháng khi đã dùng được nữa lượng thuốc bôi bắt uống mỗi ngày 1 gói trà túi lọc, ngâm 1 gói với 200ml nước nóng sôi uống 5 túi 5 ngày liên tiếp.

Trong mấy ngày dùng thuốc uống thì tối vẫn bôi thuốc bôi cho đến khi sùi hết hoàn toàn. Trường hợp sùi mọc ở vùng da có lổ chân lông như bẹn háng, mu hoặc gốc dương vật thì ngoài việc bôi thuốc phải kết hợp với việc chấm dấm táo thì sùi mới đi được, vì mọc ở vùng da thường là chủng mụn cóc gốc và chân rất cứng. Lưu ý trường hợp chỉ nhiễm HPV mà chưa nổi sùi hoặc bị sùi mà đi đốt tạm thời chưa thấy mọc lại thì dùng thuốc như điều trị miễn nhiễm ở mục bên dưới.


Hướng dẫn dùng thuốc chữa sùi mào gà ở hậu môn và vùng kín sinh dục

Hướng dẫn dùng thuốc miễn nhiễm sùi mào gà

Liệu trình miễn nhiễm cho đối tượng có quan hệ tình dục với người mắc bệnh sùi mào gà mà chưa phát bệnh gồm 5 gói thuốc uống dạng trà túi lọc trong 5 ngày và 5 lọ thuốc bôi. Cho 1 gói trà túi lọc vào 1 ly nước nóng sôi (cỡ ly uống bia)  ngâm chừng nữa tiếng rồi uống luôn đồng thời bôi lọ miễn nhiễm ngày 1 lần tối trước khi đi ngủ đối với nam thì nhỏ 1-2 giọt thuốc ra đầu ngón trỏ bôi một lớp mỏng thân dương vật,lổ tiểu, bao quy đầu còn với nữ thì dùng xi lanh bơm thuốc pha nước với thuốc bơm vào trong âm đạo như là điều trị sùi trong cổ tử cung ở mục hướng dẫn dùng thuốc điều trị ở trên. khi dùng nữa lượng thuốc bôi là bắt đầu uống luôn, trong khi đang sử dụng thuốc để điều trị miễn nhiễm nếu có hiện tượng sùi trồi ra ngoài thì chỉ bôi thuốc tập trung ngay sùi và ngày bôi 2 lần, nếu không có sùi trồi ra thì cứ dùng bình thường như hướng dẫn trên đến lúc hết thuốc mới nghỉ.


Hướng dẫn dùng thuốc điều trị miễn nhiễm HPV gây bệnh sùi mào gà

Lưu ý:  Bệnh nhân dùng thuốc cử rượu bia, đồ biển và những đồ ăn nhiều gia vị gây nóng trong người. Tích cực uống nhiều đồ mát như trà artiso, rau má, nước dừa, nước rau ngô, nước rễ cỏ tranh, sâm lạnh...như thay nước và bổ sung vitamin C hằng ngày.

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH