Trang chủ

Thuốc chữa sùi mào gà ở miệng

Thuốc chữa sùi mào gà ở miệng Link
Nguyên nhân bị bệnh sùi mào gà ở miệng Chi tiết
Triệu chứng hình ảnh sùi mào gà ở miệng lưỡi họng Chi tiết
Thuốc điều trị sùi mào gà trong miệng Chi tiết
Chi phí thuốc chữa sùi mào gà ở miệng Chi tiết
Hướng dẫn dùng thuốc điều trị sùi mào gà ở miệng Chi tiết

Nguyên nhân bị bệnh sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng cũng do virut HPV lây nhiễm vào vị trí niêm mạc miệng do quan hệ tình dục theo kiểu Oral sex gây ra hay qua các dịch Massage sung sướng, hôn môi nút lưỡi sâu. Tỷ lệ nhiễm HPV ở miệng và gây sùi mào gà ở miệng không phổ biển như ở vùng kín do khi mọc được sùi ở miệng dưới môi trường có nước bọt và tính chất đặc biệt của niêm mạc miệng thì HPV đó đã biến đổi Gen cho phù hợp để mọc được trong môi trường đó. Các sinh hoạt đời thường như ăn uống chung dùng chung các dụng cụ sinh hoạt.

Triệu chứng hình ảnh sùi mào gà ở miệng lưỡi họng

Khi HPV nhiễm vào khu vực niêm mạc miệng một thời gian đủ dài thường là vài tháng nó bắt đầu thay đổi cấu trúc Gen để phù hợp mọc thành sùi ở khu vực này. Hình thù sùi mào gà mọc ra ở miệng cũng giống như vị trí ở vùng kín tuy nhiên đa phần tập trung phần dưới lưỡi, hiếm xảy ra trong cổ họng hoặc niêm mạc phía trong má hay môi. Các tổn thương sùi ở miệng thường phát triển chậm, ít khi lớn nhanh, cũng hiếm khi gây khó chịu hay đau rát mà cảm thấy cợm lên khi đưa lưỡi chạm vào. Bệnh sùi mào gà ở môi, miệng, họng sẽ gây khiến người bệnh gặp khó khăn trong quá trình ăn uống, ăn không ngon, chán ăn dẫn đến suy nhược cơ thể, gầy sút cân. Hơn nữa, sùi mào gà ở môi, miệng còn làm bệnh nhân thiếu tự tin trong cuộc sống, ảnh hưởng tới tâm lý, dễ bị căng thẳng kéo dài

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng lưỡi họng
Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng lưỡi họng

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng lưỡi họng
Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở miệng lưỡi họng

Hiện nay có rất nhiều cách chữa sùi mào gà. Tùy theo tình trạng sức khỏe, mức độ tổn thương và một số yếu tố có liên quan mà bác sĩ sẽ quyết định phương pháp phù hợp. Điều trị bằng thuốc tây như Podophyllotoxin, chấm Trichloroacetic...Nếu bạn muốn điều trị sùi mào gà bắng thuốc Nam hãy liên hệ lương y Nguyễn Đức Thành với cam kết khỏi bệnh. Các loại thuốc nam chữa sùi mào gà của lương y thày thuốc Nguyễn Đức Thành.

Thuốc trị sùi mào gà ở nam giới

Thuốc trị sùi mào gà nam thường xảy ra trên các vùng da dưới đây:

  • Sùi mào gà xuất hiện trên niêm mạc sinh dục như vùng dương vật, bao quy đầu và khu vực xung quanh.
  • Các vùng da bất kỳ trên cơ thể như ngực, bụng, tay, chân và lưng.
  • Khu vực hậu môn và trực tràng, trên niêm mạc miệng, lưỡi và họng, đặc biệt là ở những người có phát sinh quan hệ tình dục đồng tính nam qua đường hậu môn và miệng.
Thuốc trị sùi mào gà ở nữ giới

Thuốc trị sùi mào gà nữ có thể xảy ra ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của nữ giới, đặc biệt là ở vùng kín. Dưới đây là một số vị trí thường gặp của sùi mào gà ở nữ giới:

  • Vùng kín: Sùi mào gà thường xuất hiện ở vùng kín, bao gồm cả vùng âm đạo, hậu môn và bên ngoài âm hộ.
  • Vùng đùi: Nếu virus HPV lây nhiễm vào lỗ âm đạo, có thể làm cho sùi mào gà xuất hiện ở vùng ở xung quanh đùi.
  • Cổ tử cung: Ở các trường hợp nghiêm trọng hơn, sùi mào gà có thể lan rộng lên cổ tử cung của nữ giới.
  • Vùng hậu môn: Nếu virus HPV lây nhiễm vào đường hậu môn, nó có thể gây ra sùi mào gà ở vùng này và các khu vực xung quanh như phần da giữa hậu môn và cơ quan sinh dục.

Thuốc điều trị sùi mào gà trong miệng

Sùi mào gà trong miệng cũng được chỉ định cắt đốt như ở vùng kín nhưng rất hạn chế vì đây là khu vực nhạy cảm chứa nhiều chức năng thần kinh vị giác và chức năng nói của lưỡi và thanh quản việc thực hiện cắt đốt khá khó khăn và dễ xảy ra biến chứng khó lường. Đặc biệt khu vực nhạy cảm và hay điều tiết nước bọt nên các loại thuốc chấm mang tính acid để loại bỏ sùi không thể tác dụng chưa kể tất cả các thuốc dạng như vậy đều cấm đường uống. Thuốc đặc trị HPV dành cho loại đã biến đổi Gen chuyên điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng của Lương Y-Thầy Thuốc Nguyễn Đức Thành được sản xuất bởi công ty Dược Phẩm và Y Tế Đức Thành mà tiền thân là nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Nguyễn Đức dưới dạng thang thuốc uống gồm các loại thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên và bào chế theo công thức gia truyền. Đặc biệt ở miệng do cấu tạo thường xuyên tiết dịch nên chỉ có thuốc uống chuyên cho loại HPV biến đổi Gen có thể mọc được trên miệng và không bao gồm thuốc bôi.

>Thuốc điều trị sùi mào gà trong miệng lưỡi họng
Thuốc điều trị sùi mào gà trong miệng lưỡi họng

Chi phí thuốc chữa sùi mào gà ở miệng

Liệu trình thuốc điều trị sùi mào gà ở miệng bao gồm có 20 thang thuốc thảo uống trong 40 ngày chi phí liệu trình ở miệng là 4 triệu 200, thường sử dụng 2 liệu trình là dứt điểm.

Hướng dẫn dùng thuốc điều trị sùi mào gà ở miệng

Liệu trình thuốc điều trị sùi mào gà ở miệng bao gồm có 20 thang thuốc thảo uống trong 40 ngày, một gói dùng trong hai ngày. Cho gói thuốc vào ấm hay son nồi nấu nước gì cũng được, đổ 4 chén nước nấu sôi liu riu tầm 10-15 phút còn lại hai chén uống một chén, để một chén trong tủ mát ngày hôm sau uống. Uống từ từ 3-5 ngụm trong ngày, ngậm tí xíu trong miệng hay cổ họng rồi nuốt xuống. Sau mỗi ngụm thuốc uống thì dùng tăm bông thấm giấm táo (giấm táo tây mua ở siêu thị) thoa vào bề mặt sùi trong miệng.


Hướng dẫn dùng thuốc điều trị sùi mào gà ở miệng

Lưu ý: Cũng giống như khi dùng thuốc điều trị sùi mào gà ở vùng kín, bệnh nhân dùng thuốc chữa sùi mào gà ở miệng cũng kiêng rượu bia, đồ ăn thức uống gây nóng trong người, uống nhiều đồ mát, sử dụng vitamin C thường xuyên và hạn chế đồ biển, thịt đỏ.

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH