Trang chủ » Sức khoẻ

Sự thật về thuốc chữa sùi mào gà của lương y Nguyễn Đức Thành

Lương y Nguyễn Đức Thành đã phát triển cơ sở đông y của anh thành công ty Dược Phẩm và Y Tế  Đức Thành cam kết bằng văn bản chịu trách nhiệm chữa khỏi hoàn toàn cho bệnh nhân chỉ trong 1-2 liệu trình điều trị. Có thể vào google tra theo mã số thuế 0317496147 ra giấy phép và địa chỉ công ty.

Công ty TNHH Y Tế & Dược Phẩm Đức Thành
Công ty TNHH Y Tế & Dược Phẩm Đức Thành

Trên mạng xã hội facebook gần đây tràn lan các hội nhóm bán thuốc có nhiều facebook bịa chuyện nói xấu về lương y Nguyễn Đức Thành nhằm câu dẫn người bệnh dùng loại thuốc khác khiến tiền mất tật mang. Anh Thành khẳng định các bệnh nhân của anh đều có sổ sách lưu lại thông tin cụ thể, anh đã chứng minh các facebook nói xấu về anh đều không hề từng mua thuốc hay điều trị ở bên anh bằng thao tác quay lại màn hình trực tiếp.

lương y Nguyễn Đức Thành
Lương y Nguyễn Đức Thành

Điển hình là nhóm “hội chia sẽ kinh nghiệm chữa sùi mào gà” có biểu tượng hình đầu con gà Trống, một facebook tên Văn Hải đã đăng bài với nội dung: lương y Nguyễn Đức Thành đã cấp một liệu trình thuốc điều trị cho hắn với giá 4 triệu nhưng dùng không hiệu quả và chặn luôn facebook của hắn.Trên màn hình facebook anh Thành đã thao tác tìm nick Văn Hải và chọn vào phần tin nhắn với nhau thể hiện tên này giả vờ đóng vai người bệnh để chào hỏi hôm 27 tháng 3, đến hôm 28 tháng 3 anh nhắn tin chào lại thì hắn đã im luôn và sau đó ngày 21 tháng 4 hắn liên tục vào trang cá nhân facebook của anh Thành bình luận chửi anh lừa gạt, khi được hỏi mua thuốc dùng khi nào thì hắn trả lời lại chỉ nghe lại nhiều người dùng không khỏi nên vào chửi. Cũng trong nhóm này một nick facebook giấu tên đăng bài hỏi về hiệu quả của thuốc lương y Nguyễn Đức Thành và xin ý kiến. Lập tức hàng loạt facebook bán thuốc vào xuyên tạc bịa đặt chơi bẩn.

Cụ thể facebook Phước Phun Săm vào bình luận: "không khỏi, anh từng bị nó lừa sau đó điều trị nơi khác mới khỏi, thao tác tìm đến facebook có tên đó anh Thành tìm thấy một người chưa từng kết bạn cũng không có nội dung tin nhắn gì đôi bên". Kế đến một facebook khác tên Tam Nguyên hình đại diện là một nữ bình luận:  " Lừa đảo đó em, chị bị nó lừa hết 5 triệu". Thao tác tìm tới facebook Tam Nguyên này cũng ra kết quả một người lạ chưa từng trò chuyện hay giao dịch mua thuốc gì với nhau.

Tương tự hai facebok kế tiếp Hoàng Yến Nguyễn và Hải Sói cũng lu loa lên bản thân bị anh Thành lừa 15 triệu và 50 triệu nhưng khi tìm trên facebook cũng ra kết quả là những người lạ chưa từng nhắn tin hay giao dịch gì với anh.  Anh Thành khẳng định hơn 10 năm qua anh chưa từng thất bại bởi ca bệnh sùi mào gà nào, có phải chăng chỉ một số ít vài người bệnh đang dùng thuốc của anh gốc rễ mầm bệnh đang đẩy ra hết chưa đến thời điểm sùi tiêu đi sạch sẽ thì hoang mang cộng với việc tham gia vào các hội nhóm xem các bài đăng hay bình luận bịa đặt của bọn bán thuốc chơi bẩn rồi tự bỏ cuộc giữa chừng. Thậm chí bọn họ còn tạo nick đóng vai bệnh nhân cũng đang bị bệnh vào nhắn tin với bệnh nhân của anh Thành nhằm khai thác hình ảnh thuốc đã mua để tự đăng lên nhận vơ bản thân từng mua thuốc và dùng không khỏi để hạ uy tín và bôi xấu anh.


Sự thật về thuốc chữa sùi mào gà của thầy thuốc Nguyễn Đức Thành

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)