Trang chủ

Thuốc chữa bệnh lậu

Thuốc chữa bệnh lậu Link
Nguyên Nhân gây ra bệnh lậu Chi tiết
Triệu chứng bệnh lậu Chi tiết
Hình ảnh bị lậu ở nam và nữ Chi tiết
Thuốc điều trị bệnh lậu Chi tiết
Hướng dẫn dùng thuốc chữa bệnh lậu Chi tiết

Nguyên Nhân gây ra bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến đường lây chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Tác nhân chính là do một vi khuẩn dạng song cầu khuẩn có tên  Neisseria Gonorrhoeae gây ra thông qua dịch nhờn tiết ra trong lúc giao hợp không an toàn, kể cả quan hệ đường miệng hay hậu môn đều có thể lây nhiễm.

Hình song cầu khuẩn gây ra bệnh lậu
Hình song cầu khuẩn gây ra bệnh lậu

Triệu chứng bệnh lậu

Sau khi bị nhiễm lậu cầu ở nam giới thường 2 ngày có khi cả tuần bắt đầu xuất hiện triệu chứng đau dọc niệu đạo, nóng rát, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc lẫn với nước tiểu (nước tiểu đục). Mủ đặc có màu vàng, cơ thể mệt mỏi, sốt, có thể cảm thấy đau hoặc sưng tinh hoàn. Một số trường hợp nam giới nhiễm bệnh lậu nhưng không xảy ra triệu chứng nhưng vẫn lây lan cho đối tác mà không hay biết. Ở nữ thời gian ủ bệnh rất khó xác định các triệu chứng gồm lỗ niệu đạo sưng đỏ, chảy mủ, ngứa âm đạo, tiểu nhiều lần, tiểu cấp, tiểu buốt, cổ tử cung sưng đỏ, có thể viêm vùng chậu…

Trường hợp chuyển sang mãn tính: Ở nam giới tiểu buốt, tiểu dắt, ít khi thấy tiểu mủ. Đa số các trường hợp thấy có chất nhầy ở niệu đạo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy, khi đi tiểu. Ở Nữ giới bị lậu giai đoạn chuyển từ cấp tính sang mãn tính rất nhanh chóng. Bệnh có thể gây viêm hậu môn, ngứa, sưng, viêm tử cung và đặc biệt bệnh kéo dài nhiều năm và vì giai đoạn khó chịu cấp tính nên nhiều trường hợp người bệnh để luôn và lây lan cho đối tác không kiểm soát, nhất là khi đã từng dùng thuốc điều trị không đúng bị lờn thuốc.

Hình ảnh bị lậu ở nam và nữ

Hình ảnh bị lậu ở nam và nữ
Hình ảnh bị lậu ở nam và nữ

Thuốc điều trị bệnh lậu

Theo tây y phác đồ điều trị lâu bao gồm các kháng sinh diệt lậu cầu khuẩn, đa số các trường hợp không bị kháng thuốc đều thành công trong giai đoạn đầu. Một số trường hợp bị tái phát hoặc chuyển sang mãn tính do bị nhờn hoặc kháng thuốc. Liệu trình thuốc uống chữa bệnh lậu của nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Nguyễn Đức Thành bao gồm 20 thang thuốc uống trong 20 ngày dạng lá khô nấu nước uống. Trường hợp cấp tính mới bị chưa từng điều trị ở đâu thì dùng 1 liệu trình là khỏi, trường hợp mãn tính hoặc đã từng điều trị tây y có thể dùng 2-3 liệu trình là dứt điểm.

Thuốc điều trị bệnh lậu nam nữ
Thuốc điều trị bệnh lậu

Hướng dẫn dùng thuốc chữa bệnh lậu

Liệu trình chữa bệnh lâu bào gồm 20 gói thuốc thảo dạng để đun nước uống, mỗi ngày 1 gói, mỗi gói đun nấu uống ngày 2 lần trong ngày, sáng một lần và chiều 1 lần. Mỗi lần đun cho vào xoang hay nồi nấu nước đổ vào 2 bát con nước nấu sôi liu riu còn 1 bát uống luôn. Nước đầu buổi sáng còn đậm nhớ chừa riêng ra chừng nữa tách trà nhỏ, pha vào chút xíu muối dùng bơm tiêm 1cc bỏ kim đi hút nước đó bơm vào niệu đạo để diệt mầm bệnh trực tiếp.


Hướng dẫn dùng thuốc chữa bệnh Lậu, Chlamydia, Viêm Lộ Tuyến

Lưu ý: Trong thời gian dùng thuốc điều trị lậu kiêng cử rượu bia, những thức ăn quá nhiều gia vị gây nóng trong người, kiêng đổ xanh, rau muống và hạn chế đồ biển, thịt đỏ.

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH