Trang chủ » Sức khoẻ

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà Link
Kiến Thức Về Bệnh Sai Chi tiết
Các Biến Chứng Nguy Hiêm Của Sùi Mào Gà Chi tiết
Sùi Mào Gà Có Thể Chữa Khỏi bằng Đốt điện, chấm Axit Chi tiết
Sùi Mào Gà Rất Hiếm Gặp Chi tiết
Sùi Mào Gà Có Thể Phát Hiện Ngay Chi tiết
Có Thể Chữa Sùi Mào Gà Tại Nhà Không? Chi tiết

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội gây ra không ít ám ảnh về mặt tinh thần lẫn thể xác cho người bệnh. Dù mức độ phổ biến của bệnh rất cao nhưng không phải ai cũng hiểu hết về căn bệnh này. Có rất nhiều quan điểm sai lầm về sùi mào gà mà bạn nên tránh! Dù hằng năm có từ 1 – 2 triệu người Việt Nam mắc các bệnh qua đường tình dục – nổi bật nhất là bệnh sùi mào gà nhưng những thông tin về bệnh này đối với mọi người vẫn còn rất mơ hồ.

Kiến Thức Về Bệnh Sai

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà

Nhiều người chắc chắn rằng nguyên nhân duy nhất sùi mào gà là do quan hệ tình dục bừa bãi. Điều này đúng nhưng chưa đủ, sùi mào gà có thể lây nhiễm qua đường tình dục và nhiều những con đường gián tiếp khác.

Không ít quý ông nghĩ rằng nếu không quan hệ thì không thể mắc sùi mào gà? Điều này hoàn toàn sai lầm, đây là con đường lây nhiễm chủ yếu chứ không phải duy nhất. Vì chủng virus HPV có thể lây nhiễm chỉ qua một nụ hôn sâu (nếu niêm mạc có dấu hiệu trầy xước thì khả năng lây nhiễm tăng cao hơn), tiếp xúc với nguồn bệnh, lây qua đường máu hay do sử dụng chung những vật dụng cá nhân với người khác.

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà

Sùi mào gà không chỉ lây nhiễm khi quan hệ tình dục mà cả khi quan hệ bằng đường miệng – oral sex. Việc hôn, ôm, đụng chạm cơ thể làm bạn tiếp xúc với các nốt sùi của người sùi mào gà cũng gia tăng khả năng nhiễm bệnh cao hơn.

Thế nên, việc lầm tưởng về các nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà sẽ tạo điều kiện cho căn bệnh này lây lan nhanh chóng với nhiều biến chứng khó lường, nguy hiểm nếu không được điều trị đúng và kịp thời.

Sùi mào gà là một loại bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, vẫn có một quan điểm sai lầm phổ biến rằng sùi mào gà chỉ xảy ra ở phụ nữ.

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà

Điều này là hoàn toàn không chính xác và có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm nếu không được sửa đổi. Sự hiểu biết sai lầm về sùi mào gà có thể dẫn đến việc không chẩn đoán và điều trị bệnh đúng cách.

Sự thật là, sùi mào gà có thể ảnh hưởng đến cả nam và nữ, dù một số người có thể mắc bệnh một cách nghiêm trọng hơn so với những người khác. Sùi mào gà do virus HPV (Human Papillomavirus) gây ra và có thể lây lan qua các hoạt động tình dục.

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà

Sử dụng bảo vệ khi quan hệ tình dục không thể ngăn ngừa sùi mào gà: Điều này không hoàn toàn đúng, nhưng cũng không hoàn toàn sai. Sử dụng bảo vệ trong quan hệ tình dục có thể giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm, nhưng không thể ngăn ngừa hoàn toàn. Tốt nhất là kết hợp việc sử dụng bảo vệ với việc duy trì một hành vi tình dục an toàn và tránh tiếp xúc với người bị nhiễm sùi mào gà.

Các Biến Chứng Nguy Hiêm Của Sùi Mào Gà

Sùi mào gà không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà

Khi nữ giới mắc bệnh sùi mào gà, những nốt sùi ở vùng kín phát triển sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển. Bệnh còn gây ra biểu hiện đau tức, sưng phù nơi cơ quan sinh dục hay thậm chí là xuất huyết. Nếu không tập trung chữa trị kịp thời, việc ung thư cổ tử cung chỉ là vấn đề thời gian. Đặc biệt, phụ nữ đang trong thời gian thai kì sẽ cực kì nguy hiểm khi mắc bệnh sùi mào gà. Thương tổn của các nốt sùi mào gà sẽ làm khó khăn cho việc sinh sản, tệ hơn còn có thể sảy thai, sinh non. Ngoài ra, việc truyền bệnh cho thai nhi là điều khó lòng tránh khỏi.

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà

Đối với nam giới, sùi mào gà có thể gây ra hiện tượng tắc ống niệu đạo dẫn đến vô sinh, tắc ống dẫn tinh, ung thư hậu môn, ung thư dương vật – Nếu không có phác đồ điều trị phù hợp, sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng và mang đến những biến chứng nguy hiểm. Sùi mào gà là căn bệnh đầy ám ảnh khiến người khác trở nên dè dặt, hoang mang bản thân.

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà

Sùi Mào Gà Có Thể Chữa Khỏi bằng Đốt điện, chấm Axit

Một điều sai lầm nữa của bệnh nhân ! Thật ra, nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà là virus HPV có thể chữa khỏi tận gốc được bằng các bài thuốc đông y chữa sùi mào gà, hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên. Không hề gây đau rát như các loại axit mượn danh nghĩa thuốc từ nước ngoài đang bán tràn lan trên thị trường ! các phương pháp như đốt điện, chấm axit hay bôi axit nước ngoài, đều chỉ tạm thời làm biến mất nốt sùi, chứ không thể lôi hết mầm bệnh nằm dưới da. Dẫn đến nốt sùi cứ tái phát và ngày càng biến chứng nặng hơn.

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà

Sùi Mào Gà Rất Hiếm Gặp

Điều này hoàn toàn không đúng. Có những bác sĩ chuyên khoa hoạt động trong ngành đều phải lắc đầu khi tình trạng bệnh lây qua đường tình dục ngày càng nhiều hơn với tình trạng bệnh cũng như biến chứng nặng nề hơn rất nhiều. Trong đó, sùi mào gà là bệnh chiếm tỉ lệ cao nhất. Độ tuổi gặp phải căn bệnh khó nói này là 15 – 49 tuổi. Số ca mắc bệnh mới hằng năm tăng khoảng 10%. Đây là con số đáng báo động về đời sống tình dục của người Việt Nam.

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà

Không chỉ có sùi mào gà, có rất nhiều bệnh do quan hệ tình dục thiếu an toàn gây ra với cùng chủng vi khuẩn như: giang mai, lậu, hạ cam, lỵ trực trùng, liên cầu B. Hay những bệnh cùng chuẩn virus như: viêm gan C, viêm gan B, herper, HIV, ... Ngoài ra, một vài bệnh khác như: ureaplasma, chlammydia, trùng roi, nấm men, rận mu, ... do liên thể vi khuẩn và virus hay kí sinh trùng gây nên. Thậm chí, một số chủng virus HPV có thể gây ra ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung dù không hề biểu hiện thành sùi mào gà.

Sùi Mào Gà Có Thể Phát Hiện Ngay

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà khá lâu từ 2 – 9 tháng  có khi lâu hơn chứ không biểu hiện bệnh ngay khi vừa quan hệ thiếu an toàn. Khi bệnh bắt đầu xuất hiện, các nốt sùi sẽ có mặt tại cơ quan sinh dục có khi trông to như mào gà. Phụ nữ đang trong thai kì nếu mắc phải sùi mào gà thì việc sinh nở cực kì khó khăn do các nốt sùi sẽ cản trở đường ra của thai nhi và con bạn có thể nhiễm virus từ bạn.

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà

Có Thể Chữa Sùi Mào Gà Tại Nhà Không?

Bệnh sùi mào gà là một bệnh lý giới tính đặc thù, nên việc chữa tại nhà bằng các phương pháp truyền miệng là vô cùng nguy hiểm. Và cũng nên hết sức lưu ý về các phương pháp như đốt điện, chấm axit sẽ chỉ làm bệnh thêm nhiều biến chứng mà thôi.

Vậy tự chữa tại nhà là có thể ? Xin thưa là có thể, sau khi được thăm khám và cấp thuốc đúng liều lượng, bênh nhân có thể tự dùng thuốc tại nhà và tiêu diệt hoàn toàn Sùi Mào Gà - HPV.  Để tránh khả năng tái phát, bệnh nhân cần phải gia tăng sức đề kháng bằng việc tập luyện thể dục, chế độ sinh hoạt phù hợp, tránh quan hệ tình dục thiếu an toàn.

Quan Điểm Sai Lầm Về Sùi Mào Gà

Nếu bạn đang nghi ngờ hoặc mắc phải những căn bệnh khó nói trên, đừng lo lắng nữa! Lương y Nguyễn Đức Thành là một chuyên gia trong lĩnh vực đông y với bài thuốc gia truyền đặc trị sùi mào gà, bệnh lậu,.. hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và điều trị tốt nhất. Và hãy để chúng tôi giúp bạn tìm lại sức khỏe và cân bằng cuộc sống với phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả.

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)