Trang chủ » Bệnh sùi mào gà

Sùi Mào Gà ở vị trí vùng kín bên dưới

 

THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ

 

→  Đối với bệnh sùi mào gà liệu trình điều trị vùng kín bên dưới bao gồm thuốc bôi dạng mỡ lỏng tinh dầu kéo dài tầm 2 tháng hơn , thuốc uống dạng lá khô nấu nước uống chỉ vài ngày trong giữa chừng thời gian thuốc bôi,  

→ Với nam bị sâu trong hậu môn hay nữ  có bị sâu trong thành âm đạo hay trong cổ tử cung thì có ống nhỏ để bơm sâu bên trong, bôi và bơm thế nào sẽ có hướng dẫn cụ thể sau khi nhận được thuốc.

→ Tác dụng của thuốc bôi bơm là để lôi gốc rễ tìm ẩn của sùi mào gà trồi ra hết  và rụng xuống thời gian để thấy nốt sùi bắt đầu rụng xuống là phải một vài tháng ( đông y chậm nhưng chắc chắn khỏi hẳn ) còn tác dụng của vài ngày thuốc uống  là để triệt nọc vi rut để sùi k tái phát

→ Thuốc bôi không  gây bất kì đau rát hay khó chịu gì ảnh hưởng đến sinh lí cơ thể. 

 

VỀ CHI PHÍ :

 

→  Nam chỉ bị ở dương vật vài nốt  chi phí 3 triệu 200,  nếu bị nhiều nốt sùi hơn khoảng chục nốt trở lên hoặc có thêm nốt sùi ở bìu hay bẹn hay trên thân dương vật chi phí 3 triệu 800. Nếu bị cả dương vật và hậu môn chi phí 5 triệu, chỉ có ở hậu môn là 3 triệu 800

→ Thuốc lấy 1 liệu trình duy nhất khỏi hẳn và không thể chia nhỏ vì có sự kết hợp giữa bôi và uống, cũng không  cấp riêng lẻ từng phần nhưng đảm bảo với 1 lần lấy thuốc duy nhất là khỏi hẳn không tái phát.

→ Với nữ chỉ bị âm đạo kể cả ctc chi phí 3 triệu 800 còn có thêm ở hậu môn chi phí 5 triệu. 

→ Bệnh nhân đã có gia đình hay có đối tượng quan hệ lâu dài như bạn tình, người yêu phải mua thuốc cho người kia dùng luôn cho dù họ k phát nốt sùi cũng phải dùng thuốc nhất là nam giới nhiều người nhiễm vi rut HPV chỉ lây được cho bạn tình mà không  nổi bệnh lên, ngược lại bệnh nhân là nam và đối tác nữ của họ không nổi bệnh lên cũng bắt buộc người nữ đó dùng thuốc không thì không thể đảm bảo bệnh khỏi hẳn về sau khi tiếp tục qua lại với đối tác. Hoặc nhất định về sau không qua lại nữa nếu không lấy thuốc cho đối phương. Chi phí liệu trình miễn nhiễm là 1 triệu 400 dành cho nam, và 3 triệu 800 dành cho nữ 

→ Nếu có SMG ở trong miệng thì phải dùng thêm 1-2  liệu trình thuốc uống riêng chi phí 4 triệu 200  chuyên đặc trị ở miệng và ở miệng không bôi thuốc chỉ uống.

* LƯU Ý: Công dụng của thuốc Nam hay Đông Y  phải thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người có phù hợp hay không mà tác dụng sẽ khác nhau, có người rất mau lại có người rất lâu.

 

BIỆN LUẬN VÀ PHƯƠNG THUỐC CHỮA DỨT ĐIỂM SÙI MÀO GÀ CỦA  LƯƠNG Y NGUYỄN ĐỨC THÀNH 

 

- Thuốc đặc trị sùi mào gà của ĐYGT Nguyễn Đức bao gồm vài lọ thuốc bôi dạng mỡ lỏng tinh dầu có thể bơm và tra sâu bên trong ctc, hậu môn một cách rất an toàn không phản ứng phụ. Thuốc ngấm sâu vào gốc sùi kiềm chế sự phát triển của HPV và kích thích chân rễ gốc sùi, những mầm con, tiềm ẩn của sùi trồi ra hết một lượt lúc này thì “ căn nhà của HPV” là những nốt sùi đã bị triệt tiêu gốc rễ. Đi kèm thuốc bôi gồm vài thang thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc tán kết lợi thấp và triệt nọc hoàn toàn HPV nhân cơ hội căn nhà của nó đã sụp đổ, do đó các nốt sùi lần lượt teo hết thân, gốc không còn chỗ bám víu và rơi rụng hay tiêu biến hết để lại làn niêm mạc da lành lặn giống như chưa từng bị gì.

- Sự kết hợp giữa tác dụng làm tiêu gốc sùi của thuốc bôi và triệt nọc vi rut từ trong cơ thể của thuốc uống, trong ngoài kết hợp, “ nội ứng ngoại hợp “ đó là nguyên lí nằm trong công thức gia truyền của ĐYGT Nguyễn Đức giúp hàng vạn con người thoát khỏi căn bệnh sùi mào gà ám ảnh.

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)