Trang chủ » Sức khoẻ

Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới

Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới Link
Tổng quan về Sùi mào gà vùng kín Chi tiết
Thuốc Tây chữa trị sùi mào gà vùng kín ở nữ  Chi tiết
Thuốc đông y chữa trị sùi mào gà vùng kín ở nữ Chi tiết
Địa chỉ bán thuốc chữa sùi mào gà uy tín Chi tiết
Sùi mào gà ở nữ giới là bệnh lý lây qua đường tình dục không an toàn, gây ra nhiều di chứng và hậu quả cho sức khỏe nếu như không kịp thời phát hiện. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ở nữ giới hiện nay.

Tổng quan về Sùi mào gà vùng kín

Sùi mào gà vùng kín là bệnh gì?

Sùi mào gà ở vùng kín là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus HPV (Human Papilloma Virus) gây ra. Bệnh biểu hiện bằng các nốt sùi nhỏ, màu hồng hoặc da, hình thù giống như cụm sùi của bông cải hoặc mào gà. Các nốt sùi này thường mọc ở vùng kín hoặc xung quanh, bao gồm:
 • Ở nam giới: Dương vật, bìu, háng, đùi, bên trong hoặc xung quanh hậu môn.
 • Ở nữ giới: Âm hộ, môi lớn, môi bé, cổ tử cung, hậu môn, âm đạo.
Bệnh sùi mào gà có thể lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn, bao gồm quan hệ tình dục bằng miệng, âm đạo và hậu môn. Virus HPV gây bệnh sùi mào gà có thể tồn tại trong các tế bào da và niêm mạc bị tổn thương, do đó, việc quan hệ tình dục khi có vết thương hở ở vùng kín cũng có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm. Xem thêm Dấu hiệu Sùi mào gà trên cả nam và nữ như thế nào.
Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới (2)

Một số nguyên nhân gây sùi mào gà vùng kín

Nguyên nhân chính gây ra bệnh sùi mào gà vùng kín là do virus HPV (Human Papilloma Virus). Virus HPV có hơn 100 loại, trong đó có hơn 40 loại có thể lây truyền qua đường tình dục và gây ra sùi mào gà. Virus HPV là một loại virus nhỏ, có khả năng xâm nhập vào tế bào da và niêm mạc. Virus có thể tồn tại trong cơ thể người trong thời gian dài mà không gây ra bất kỳ triệu chứng nào. 

Virus HPV có thể xâm nhập vào cơ thể qua các vết thương hở ở da hoặc niêm mạc, chẳng hạn như vết xước, vết trầy hoặc vết loét. Do đó, quan hệ tình dục không an toàn, bao gồm quan hệ tình dục bằng miệng, âm đạo và hậu môn, là con đường lây nhiễm sùi mào gà phổ biến nhất.

Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới (3)

Ngoài ra, virus HPV cũng có thể lây truyền từ mẹ sang con trong quá trình sinh nở. Virus HPV có thể gây ra nhiều bệnh lý khác nhau, bao gồm sùi mào gà, ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, ung thư âm đạo, ung thư hậu môn,... Xem thêm Sùi mào gà và mụn cóc sinh dục giống hay khác nhau.
 Một số yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà:
 • Có nhiều bạn tình
 • Quan hệ tình dục không an toàn
 • Có tiền sử mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác
 • Hệ miễn dịch suy yếu

Bệnh sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến. Nếu bạn nghi ngờ mình bị sùi mào gà, hãy đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Việc điều trị bệnh sùi mào gà có thể giúp loại bỏ các nốt sùi và ngăn ngừa lây nhiễm cho người khác.

Triệu chứng Sùi mào gà vùng kín của nữ giới

Triệu chứng sùi mào gà vùng kín của nữ giới thường là xuất hiện các nốt sùi nhỏ, màu hồng hoặc da, hình thù giống như cụm sùi của bông cải hoặc mào gà. Xem thêm: Sùi mào gà ở nữ chữa trị như thế nào? Các nốt sùi này thường mọc ở vùng kín hoặc xung quanh các vị trí như: Âm hộ, môi lớn, môi bé, cổ tử cung, hậu môn, âm đạo. Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới (4)
Ở giai đoạn đầu, sùi mào gà vùng kín ở nữ giới thường không có biểu hiện gì. Tuy nhiên, sau một thời gian, các nốt mụn cóc hoặc nốt sần sẽ bắt đầu xuất hiện. Các nốt mụn này có thể có kích thước từ nhỏ đến lớn, màu hồng hoặc màu da, hình dạng giống như mào gà hoặc súp lơ. Các nốt sùi mào gà thường mọc thành từng cụm ở các vị trí sau:
 • Môi lớn, môi bé của âm hộ
 • Âm đạo
 • Cổ tử cung
 • Hậu môn
 • Vùng bẹn
Ở giai đoạn , các nốt sùi mào gà thường không gây đau đớn hoặc ngứa ngáy. Tuy nhiên, khi các nốt mụn này phát triển lớn hơn, chúng có thể gây ra các triệu chứng sau:
 • Ngứa ngáy
 • Đau rát
 • Chảy máu khi quan hệ tình dục
 • Viêm nhiễm
Ngoài ra, bệnh sùi mào gà còn có thể gây ra một số triệu chứng khác, bao gồm: Ngứa và khó chịu ở vùng kín hoặc chảy máu sau khi quan hệ tình dục. Không nhưungx thế, sùi mào gà còn có thể xuất hiện tại các vị trí khác chứ khôgn riêng gì vùng kín như Sùi mào gà ở tay, sùi mào gà ở mắt, lưỡi, họng,... 
Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới (5)
 • Các nốt sùi
Các nốt sùi thường xuất hiện ở giai đoạn đầu của bệnh. Ban đầu, các nốt sùi chỉ là những u nhú nhỏ, mềm, sờ vào có cảm giác nhám tay. Khi bệnh tiến triển, các nốt sùi sẽ lớn dần lên, có thể liên kết với nhau thành các mảng lớn, gây khó chịu và đau đớn cho người bệnh.
 • Ngứa và khó chịu ở vùng kín
Nhiều người bệnh bị sùi mào gà vùng kín có thể cảm thấy ngứa hoặc khó chịu ở vùng kín. Tình trạng này có thể trở nên trầm trọng hơn khi quan hệ tình dục hoặc khi mặc quần áo bó sát.
 • Chảy máu sau khi quan hệ tình dục
Trong một số trường hợp, các nốt sùi có thể bị kích ứng hoặc tổn thương khi quan hệ tình dục, dẫn đến chảy máu.
 • Các triệu chứng khác
Trong một số trường hợp, bệnh sùi mào gà có thể không gây ra bất kỳ triệu chứng nào. Những người này có thể lây nhiễm virus HPV cho người khác mà không biết.
Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới (6)

Các giai đoạn của bệnh Sùi mào gà vùng kín ở nữ

 • Giai đoạn ủ bệnh
Giai đoạn ủ bệnh là giai đoạn virus HPV xâm nhập vào cơ thể và bắt đầu nhân lên. Giai đoạn này thường kéo dài từ 2 đến 9 tháng, nhưng trung bình là 3 tháng. Trong giai đoạn này, người bệnh thường không có bất kỳ triệu chứng nào.
 • Giai đoạn khởi phát
Giai đoạn khởi phát là giai đoạn các nốt sùi bắt đầu xuất hiện. Các nốt sùi thường nhỏ, mềm, màu hồng hoặc da, hình thù giống như cụm sùi của bông cải hoặc mào gà. Các nốt sùi thường mọc ở âm hộ, môi lớn, môi bé, cổ tử cung, hậu môn hoặc âm đạo.
 • Giai đoạn phát triển
Giai đoạn phát triển là giai đoạn các nốt sùi phát triển lớn dần lên và có thể liên kết với nhau thành các mảng lớn. Các nốt sùi có thể gây ngứa, khó chịu và đau đớn cho người bệnh.
 • Giai đoạn thoái triển
Giai đoạn thoái triển là giai đoạn các nốt sùi bắt đầu tự biến mất. Tuy nhiên, virus HPV vẫn có thể tồn tại trong cơ thể người bệnh và có thể tái phát trong tương lai. 
 • Giai đoạn biến chứng
Trong một số trường hợp, bệnh sùi mào gà ở nữ giới có thể gây ra các biến chứng, bao gồm:
Ung thư cổ tử cung: Virus HPV có thể gây ra các tế bào bất thường ở cổ tử cung, dẫn đến ung thư cổ tử cung.
Ung thư âm đạo: Virus HPV cũng có thể gây ra các tế bào bất thường ở âm đạo, dẫn đến ung thư âm đạo.
Ung thư hậu môn: Virus HPV cũng có thể gây ra các tế bào bất thường ở hậu môn, dẫn đến ung thư hậu môn.
Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới (7)

Phương pháp điều trị sùi mào gà vùng kín hiện nay 

Hiện nay, chưa có phương pháp điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, có nhiều phương pháp điều trị có thể giúp loại bỏ các nốt sùi và
ngăn ngừa lây nhiễm cho người khác.
Các phương pháp điều trị sùi mào gà vùng kín bao gồm:
 • Liệu pháp áp lạnh: Phương pháp này sử dụng nitơ lỏng để làm đông và loại bỏ các nốt sùi.
 • Liệu pháp đốt điện: Phương pháp này sử dụng điện để đốt cháy các nốt sùi.
 • Liệu pháp laser: Phương pháp này sử dụng laser để loại bỏ các nốt sùi.
 • Thuốc bôi: Có một số loại thuốc bôi có thể giúp loại bỏ các nốt sùi.

Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới (8)

Cách phòng ngừa Sùi mào gà vùng kín ở nữ giới

Có một số biện pháp phòng ngừa bệnh sùi mào gà vùng kín, bao gồm:
 • Quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao su đúng cách.
 • Tiêm phòng HPV.
 • Tránh quan hệ tình dục với những người có nhiều bạn tình.
 • Thăm khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. 

Thuốc Tây chữa trị sùi mào gà vùng kín ở nữ 

Thuốc bôi 

Thuốc bôi chữa trị sùi mào gà vùng kín là một trong những phương pháp điều trị phổ biến hiện nay. Các loại thuốc bôi này có tác dụng tiêu diệt virus HPV hoặc tế bào da bị nhiễm virus, giúp loại bỏ các nốt sùi, ngăn ngừa lây lan và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm. Xem thêm tại Sùi mào gà nguy hiểm như thế nào? Dưới đây là một số loại thuốc bôi chữa trị sùi mào gà vùng kín phổ biến hiện nay:
Tên thuốc Công dụng 
Imiquimod Imiquimod là một loại thuốc bôi có tác dụng kích thích hệ miễn dịch của cơ thể để tiêu diệt virus HPV. Thuốc được sử dụng để điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu, khi các nốt sùi chưa phát triển lớn.
Podophyllin Podophyllin là một loại thuốc bôi có tác dụng tiêu diệt tế bào da bị nhiễm virus HPV. Thuốc được sử dụng để điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu, khi các nốt sùi chưa phát triển lớn.
Cidofovir Cidofovir là một loại thuốc bôi có tác dụng tiêu diệt virus HPV và ngăn chặn sự lây lan của virus. Thuốc được sử dụng để điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu và giai đoạn nặng.
Trichloroacetic acid Trichloroacetic acid là một loại thuốc bôi có tác dụng tiêu diệt tế bào da bị nhiễm virus HPV. Thuốc được sử dụng để điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu, khi các nốt sùi chưa phát triển lớn.
Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới (8)

Cách dùng các loại thuốc bôi chữa trị sùi mào gà vùng kín

Tùy theo loại thuốc và tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định cách dùng phù hợp. Thông thường, người bệnh sẽ bôi thuốc 1-2 lần/ngày, trong vòng 2-4 tuần.
 • Trước khi bôi thuốc, người bệnh cần rửa sạch vùng da bị sùi mào gà bằng nước ấm và xà phòng. Sau đó, thoa một lớp mỏng thuốc lên vùng da bị sùi mào gà. Người bệnh cần tránh bôi thuốc lên các vùng da lành.
 • Sau khi bôi thuốc, người bệnh cần rửa sạch tay bằng xà phòng và nước.

Lưu ý khi sử dụng các loại thuốc bôi chữa trị sùi mào gà vùng kín

Khi sử dụng các loại thuốc bôi chữa trị sùi mào gà vùng kín, người bệnh cần lưu ý những vấn đề sau:
 • Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Không sử dụng thuốc cho người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên sử dụng thuốc bôi.
Trong trường hợp gặp phải các tác dụng phụ nghiêm trọng, người bệnh cần ngừng sử dụng thuốc và thông báo cho bác sĩ.

Thuốc uống

Thuốc uống chữa trị sùi mào gà vùng kín là một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà vùng kín hiệu quả. Các loại thuốc uống này có tác dụng kích thích hệ miễn dịch của cơ thể để tiêu diệt virus HPV, giúp loại bỏ các nốt sùi, ngăn ngừa lây lan và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm.  Dưới đây là một số loại thuốc uống chữa trị sùi mào gà vùng kín phổ biến hiện nay:
Tên thuốc Công dụng
Aldara Aldara là một loại thuốc uống có tác dụng kích thích hệ miễn dịch của cơ thể để tiêu diệt virus HPV. Thuốc được sử dụng để điều trị sùi mào gà giai đoạn đầu và giai đoạn nặng.
Gardasil 9 Gardasil 9 là một loại vaccine HPV có tác dụng phòng ngừa các chủng virus HPV gây sùi mào gà. Thuốc được sử dụng để tiêm phòng cho người lớn và trẻ em từ 9 tuổi trở lên.
Cervarix Cervarix là một loại vaccine HPV có tác dụng phòng ngừa các chủng virus HPV gây sùi mào gà. Thuốc được sử dụng để tiêm phòng cho người lớn và trẻ em từ 9 tuổi trở lên.

Cách dùng các loại thuốc uống chữa trị sùi mào gà vùng kín

Tùy theo loại thuốc và tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định cách dùng phù hợp. Thông thường, người bệnh sẽ uống thuốc theo đường uống, 1 lần/ngày, trong vòng 16-24 tuần.
 • Lưu ý khi sử dụng các loại thuốc uống chữa trị sùi mào gà vùng kín
 • Khi sử dụng các loại thuốc uống chữa trị sùi mào gà vùng kín, người bệnh cần lưu ý những vấn đề sau:
 • Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Không sử dụng thuốc cho người bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên sử dụng thuốc uống.

Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới (10)

Trong trường hợp gặp phải các tác dụng phụ nghiêm trọng, người bệnh cần ngừng sử dụng thuốc và thông báo cho bác sĩ. Thuốc uống là phương pháp điều trị sùi mào gà vùng kín phổ biến hiện nay. Tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Thuốc đông y chữa trị sùi mào gà vùng kín ở nữ

Ngoài các phương pháp hiện đại, Thuốc nam chữa sùi mào gà vùng kín cũng được người tiêu dùng ưa chuộng. Lương Y Nguyễn Đức Thành đã sản xuất bởi công ty Dược Phẩm và Y Tế bao gồm vài lọ thuốc bôi dạng tinh dầu có khả năng thẩm thấu vào tế bào niêm mạc để tiêu diệt hết gốc rễ của mềm bệnh Sùi mào gà vùng kín.
 
Không khó để tìm hiểu về Lương Y Nguyễn Đức Thành, một người được truyền ngôi bởi bí kíp gia truyền thuốc Chữa bệnh sùi mào gà. Lương y Nguyễn Đức Thành còn được coi như “ Vị cứu tinh của căn bệnh sùi mào gà”. Với công thức gia truyền, ông đã chữa khỏi rất nhiều căn bệnh truyền nhiễm khác ngoài Sùi mào gà mà còn là bệnh Lậu, bệnh Chlamydia, viêm lộ tuyến cổ tử cung…

Liệu trình thuốc Đông y chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ

Thuốc đặc trị HPV gây bệnh sùi mào gà vùng kín ở nữ của Lương Y - Thầy Thuốc Nguyễn Đức Thành được sản xuất bởi công ty Dược Phẩm và Y Tế Đức Thành bao gồm vài lọ thuốc bôi dạng tinh dầu có chứa hợp chất Melaxin Cituorious có khả năng thẩm thấu vào sâu tế bào niêm mạc nơi bị nhiễm tiêu diệt tận gốc HPV làm sùi tự đẩy hết gốc rễ mầm bệnh khỏi tận gốc.
Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới (11)

Liệu trình thuốc bao gồm:

 • Gói thuốc uống thảo dược dạng trà để triệt nọc HPV từ bên trong.
 • Lọ thuốc bôi kết hợp để nâng cao hiệu quả chữa trị
Không như những nơi khác, thầy không cam đoan, thầy khẳng định rằng nếu dùng đúng 1 - 2 liệu trình không hết thầy sẽ chịu trách nhiệm và chữa trị miễn phí đến khi hết bệnh. Xem thêm 

Hướng dẫn sử dụng liệu trình thuốc đông y chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ 

Bạn hãy nhận định các nốt sùi ở đâu, vị trí có sâu trong vùng kín không. Sau đó trước tiên bôi được 1 - 2 lọ trong 2 tháng đầu để lôi tiềm ẩn bệnh và gốc sùi ra hết, rồi mới dùng đến thuốc uống và và khi uống thuốc vẫn tiếp tục bôi lượng thuốc bôi còn lại một thời gian nữa nốt sùi sẽ tiêu biến hoàn toàn.
Với liệu trình thuốc nam chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ được sử dụng như sau:
 • Trong 2 tháng đầu, hãy bôi 1 đến 2 lọ thuốc để sùi rụng hẳn
 • Sau 2 tháng đầu, dùng bổ sung thêm thuốc uống và kết hợp cả thuốc bôi.
Cách bôi thuốc, các bạn làm như sau:
 • Bước 1: Rửa và vệ sinh sạch vùng bị sùi, có thể dùng thuốc ngay sau khi tắm xong.
 • Bước 2: Nhỏ 1 dến 2 giọt thuốc ra ngón tay hoặc tăm bông rồi bôi lên bề mặt các nốt sùi trong vùng kín.
 • Bước 3: Thời gian bôi thuốc khuyến khích là 2 lần một ngày vào lúc sáng và tối, khi đã vệ sinh sạch sẽ. 

Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới (12)

Đối với nữ bị sùi sâu trong âm đạo các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bằng cách tắm hoặc rửa, chuẩn bị một ống tiêm bơm thuốc đã loại bỏ đầu kim
 • Bước 2: Pha thuốc bôi, chú ý chỉ pha 2 giọt thuốc bôi với 2 giọt nước.
 • Bước 3: Đưa đầu bơm vào âm đọa khoảng 2/3 ống bơm rồi xịt thẳng vào trong để tránh tổn thương âm đạo.

Với cách bôi thuốc bằng ống tiêm, có thể bôi bằng gel bôi trơn hay dầu mù u để tránh làm tổn thương âm đạo. Và chỉ cần bơm 1 lần 1 ngày.

Cách ngâm thuốc uống: Bạn ngâm 1 gói với 200ml nước nóng sôi uống 5 túi 5 ngày liên tiếp... Trường hợp sùi mọc ở vùng da có lổ chân lông như bẹn háng, mu hoặc gốc âm đạo thì ngoài việc bôi thuốc phải kết hợp với việc chấm dấm táo thì sùi mới đi được, vì mọc ở vùng da thường là chủng mụn cóc gốc và chân rất cứng. Xem thêm bài viết về Top các thuốc chữa sùi mào gà tốt nhất.

Chi phí thuốc nam chữa sùi mào gà vùng kín

Chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào vị trí tổn thương.
 • Nam giới chỉ bị ở dương vật là 4 triệu đồng
 • Nữ giới chỉ bị ở âm đạo là 5,2 triệu đồng
 • Nam và nữ bị hậu môn đều là 5,2 triệu đồng.
Trên đây là Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới phổ biến và hiệu quả. Bạn cũng có thể xem thêm Top các loại thuốc chữa trị sùi mào gà vùng kín. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc cần được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau để hỗ trợ quá trình điều trị:
 • Kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị và sau khi điều trị khỏi bệnh để tránh lây nhiễm cho bạn tình.
 • Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khô thoáng.
 • Tăng cường sức đề kháng bằng cách ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên.
 • Tiêm phòng HPV để phòng ngừa tái nhiễm bệnh.

Top các loại thuốc chữa sùi mào gà vùng kín ở nữ giới (13)

Một số bài thuốc dân gian trị sùi mào gà vùng kín ở nữ giới

Ngoài việc sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, người bệnh có thể tham khảo một số bài thuốc dân gian chữa sùi mào gà vùng kín cho nữ giới dưới đây.

Bài thuốc từ lá trầu không

 • Cách thực hiện: Rửa sạch lá trầu không, vò nát rồi trộn với muối. Dùng hỗn hợp này đắp lên vùng kín bị sùi mào gà, giữ khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước.
 • Liều dùng: Thực hiện 2-3 lần/ngày, kiên trì thực hiện trong khoảng 1 tuần để đạt hiệu quả.

Bài thuốc từ cây lô hội

 • Cách thực hiện: Lấy gel từ lá lô hội, thoa trực tiếp lên vùng kín bị sùi mào gà. Giữ khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước.
 • Liều dùng: Thực hiện 2-3 lần/ngày, kiên trì thực hiện trong khoảng 1 tuần để đạt hiệu quả.

Bài thuốc từ tỏi

 • Cách thực hiện: Bóc vỏ tỏi, giã nát rồi đắp trực tiếp lên vùng kín bị sùi mào gà. Giữ khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước.
 • Liều dùng: Thực hiện 2-3 lần/ngày, kiên trì thực hiện trong khoảng 1 tuần để đạt hiệu quả.

Bài thuốc từ quả đu đủ xanh

 • Cách thực hiện: Gọt vỏ đu đủ xanh, thái lát mỏng rồi đắp trực tiếp lên vùng kín bị sùi mào gà. Giữ khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước.
 • Liều dùng: Thực hiện 2-3 lần/ngày, kiên trì thực hiện trong khoảng 1 tuần để đạt hiệu quả.
Lưu ý khi sử dụng các bài thuốc dân gian chữa sùi mào gà vùng kín cho nữ giới:
 • Trước khi sử dụng bất kỳ bài thuốc dân gian nào, người bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 • Không tự ý sử dụng các bài thuốc dân gian khi chưa có chỉ định của bác sĩ.
 • Theo dõi sát sao các phản ứng của cơ thể khi sử dụng các bài thuốc dân gian và thông báo cho bác sĩ nếu gặp bất kỳ vấn đề gì.
Các bài thuốc dân gian chữa sùi mào gà vùng kín cho nữ giới có thể mang lại hiệu quả nhất định, tuy nhiên hiệu quả của các bài thuốc này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, cơ địa của người bệnh và cách thực hiện. Do đó, người bệnh cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài để đạt hiệu quả.
Tóm lại, bệnh sùi mào gà vùng kín ở nữ giới là một bệnh lý nguy hiểm, có thể gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Do đó, khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh, người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Địa chỉ bán thuốc chữa sùi mào gà uy tín

Việc lựa chọn địa điểm bán thuốc uy tín là vô cùng quan trọng, bởi thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Lương y Nguyễn Đức Thành tự hào là một trong những địa điểm bán thuốc chữa sùi mào gà uy tín. Sau đây là một vài lý do vì sao bạn nên chọn Đông y Nguyễn Đức làm nơi đặt niềm tin chữa trị:
 • Có giấy phép kinh doanh dược phẩm
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng có trình độ chuyên môn
 • Cung cấp đầy đủ các loại thuốc Đông y chữa sùi mào gà và các bệnh lý xã hội khác
 • Giá cả hợp lý với khách hàng: Giá cả của thuốc được niêm yết công khai, rõ ràng, phù hợp với giá thị trường.
ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH
Địa chỉ: 6/7 đường số 6 ,P. Linh Tây, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Điện Thoại: 0977574271 ( Zalo, Fb) ; FB: Nguyễn Đức Thành ( LY)
Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)