Trang chủ » Sức khoẻ

Chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y: Kết hợp bôi ngoài và uống trong giúp tiêu diệt HPV

Nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà thường ngại đến các cơ sở y tế điều trị, họ thường âm thầm tìm các phương pháp dân gian hoặc bài thuốc đông y chữa sùi mào gà. Vậy, chữa bệnh sùi mào gà bằng đông y có hiệu quả không?

Bệnh sùi mào gà trong Đông y


Sùi mào gà là một trong những căn bệnh tình dục nguy hiểm phổ biến nhất hiện nay. Những người có nhiều bạn tình, gái mại dâm, trai bao, phụ nữ mang thai và thậm chí là em bé có mẹ mắc bệnh sùi mào gà… là người thường mắc bệnh sùi mào gà.

Sùi mào gà xuất hiện trên cơ thể người những nốt sần, khi những nốt sần này phát triển lớn sẽ nở ra giống như hoa mào gà. Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị kịp thời sẽ chuyển thành ác tính, gây bệnh ung thư cổ tử cung đối với phụ nữ , ung thư dương vật đối với nam giới… 

Bệnh sùi mào gà là bệnh tình dục phổ biến, xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn hoặc miệng.

Trong Đông y, sùi mào gà thuộc phạm vi chứng “táo vưu”, “táo hậu”… nguyên nhân gây bệnh là do vệ sinh không sạch sẽ, thấp nhiệt hạ chú bì phu và niêm mạc lâu ngày rồi phát thành bệnh. Vì vậy muốn chữa sùi mào gà phải giải độc tán kết, thanh nhiệt lợi thấp… Và các lương y cho rằng, những nguyên liệu, bài thuốc Đông y trị sùi mào gà có thể giúp chữa được những người mắc chứng này.

 

Có thể chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y không?

Với bệnh sùi mào gà, đa số bệnh nhân chữa khỏi bằng phương pháp Tây y hiện đại, nhưng cũng không ít người chỉ dùng thuốc Đông y cũng có hiệu quả bất ngờ. Vì vậy, nhiều người băn khoăn: “Đông y chữa được sùi mào gà thì cần gì phải đến Bệnh viện”.

Tuy nhiên, mọi sự so sánh đều khập khiễng, không thể nói chữa sùi mào gà bằng Đông y tốt hay Tây y tốt, chỉ có thể nói rằng cơ địa của người nào phù hợp với phương pháp nào. Thực tế có rất nhiều trường hợp chữa sùi mào gà bằng Đông y không cho kết quả tốt.

Melaxin citouriuos hợp chất chữa tận gốc sùi mào gà và HPV trong bài thuốc đông y của lương y Nguyễn Đức Thành

 

Nguyên tắc chữa bệnh sùi mào gà trong Đông y

Chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y hay Tây y đều có nguyên tắc chung cần thực hiện, đó là: Tiêu diệt triệt để virut HPV gây bệnh sùi mào gà. Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà nhưng nguyên nhân chung và chính là do virut HPV gây nên. Vì vậy, muốn điều trị sùi mào gà tận gốc thì phải tiêu diệt các virus HPV triệt để.

Hầu hết các phương pháp chữa theo Tây y hiện nay đều theo hướng làm hoại tử và rụng các tế bào mụn sùi, đồng thời kìm hãm các mụn sùi mọc lại. Trong khi đó Đông y lại chú trọng vào việc điều trị từ bên trong, nghĩa là đào thải virus HPV gây bệnh ra ngoài cơ thể, giúp chữa bệnh tận gốc. Đó là lý do tại sao phương pháp chữa sùi mào gà bằng Đông y được nhiều người lựa chọn hơn.

đônng y chữa sùi mào gà

 

Những bài thuốc Đông y chữa sùi mào gà 

 

Dưới đây là một số bài thuốc đông y chữa sùi mào gà, gồm cả uống và bôi ngoài.

Bài thuốc uống chữa sùi mào gà

 

Bài 1: Lấy tỳ giải 15g, tử thảo 15g, hoàng bá 15g, thổ phục linh 30g, đại thanh diệp 20g, thương truật 15g, ý dĩ 20g, đan bì 12g, thông thảo 10g, rau sam 15g sắc uống mỗi ngày 1 thang sẽ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của vi rút sùi mào gà.

 

Bài 2: Lấy thổ phục linh 30g, dã cúc hoa 30g, kim ngân hoa 10g, cam thảo 10g, xạ can 10g, liên kiều 10g, bản lam căn 10g, hoàng cầm 10g, chi tử 10g, hoàng bá 10g, thương truật 10g, sơn đậu căn 10g, sơn từ cô 5g sắc uống mỗi ngày 1 thang. Tác dụng của thuốc này sẽ khiến cho khô cũng như rụng ổ sùi mào gà, ngăn chặn viêm.

 

Bài thuốc bôi ngoài chữa sùi mào gà

 

Bài 1: Bản lam căn 30g, địa phu tử 20g, mộc tặc 20g, khô phàn 20g, dã cúc hoa 30g, nga truật 15g sắc mỗi ngày 1 thang lấy nước ngâm rửa ở tại vùng bị tổn thương.

 

Bài 2: Lấy đều lượng hoàng kỳ, khổ sâm, hoàng bá, ý dĩ đem sấy khô, tán bột sử dụng rắc lên tổn thương rồi bó kín lại bằng băng gạc. 1 Phác đồ đắp thuốc 10 lần, sau 2 liệu pháp sẽ có kết quả.

 

Bài 3: Mã xỉ hiện 45g, khổ sâm 30g, tế tân 10g, bản lam căn 30g, sơn đậu căn 30g, cam thảo sống 10g, mộc tặc thảo 15g, bạch chỉ 10g, hoàng bá 20g, đào nhân 10g, lộ phong phòng 10g sắc đặc lấy nước thấm vào gạc đắp lên tổn thương mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 15 phút. Thực hiện 3 phác đồ mỗi liệu trình 5 lần sẽ có kết quả.

 Vì sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm lại tương đối khó điều trị, buộc phải người bị bệnh cần kiên trì thực hiện sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Để hạn chế rủi ro và tác dụng phụ khi áp dụng, bạn nên thăm khám và trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền về chữa bệnh sùi mào gà lương y Nguyễn Đức Thành 0977574271 hoặc truy cập website:  suimaoga24h.com  để biết thêm chi tiết

Lương Y Nguyễn Đức Thành- Vị cứu tinh của các bé bị sùi mào gà ở Hưng Yên

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 -( 1 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận