Trang chủ » Sức khoẻ

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà Link
Chồng Thú Nhận Qua Lại Cùng Cave Chi tiết
Khóc Ngất Vì Phát Hiện Sùi Mào Gà Ở Cổ Tử Cung Chi tiết
Kết Luận Chi tiết
Dưới đây là một số cách phòng ngừa bệnh sùi mào gà Chi tiết

Có không ít bà vợ chỉ biết khóc ròng khi biết rằng nguyên nhân gây ra sùi mào gà cho mình là do chồng vui chơi với “gái lạ”. Những câu chuyện kiểu này không hề hiếm có và xa lạ! Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những câu chuyện bi hài khi vợ bị lây sùi mào gà do chồng chơi qua đường cùng “gái lạ”.

Chồng Thú Nhận Qua Lại Cùng Cave

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Vài ngày trước, chị L phát hiện ra mình có vài nốt mụn ở chỗ kín. Do lần đầu gặp hiện tượng này với cơ thể nên chị L rất hoang mang và lên mạng tìm hiểu. Tuy nhiên, mọi kết quả của biểu hiện nổi mụn vùng kín đều hướng về căn bệnh sùi mào gà. Quá lo lắng, chị L đến ngay bệnh viện nhằm thực hiện xét nghiệm HPV và HIV.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Đáng buồn thay, kết quả xét nghiệm của chị L dương tính với HPV. Chị không tin vào tai mình do chị vừa kết hôn và chẳng hề có quan hệ ngoài luồng với bất kì ai khác. Chị rất tin tưởng chồng và chắc chắn rằng anh sẽ không làm chuyện có lỗi với vợ.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Tuy nhiên, khi bác sĩ giải thích rằng sùi mào gà liên quan mật thiết đến việc quan hệ tình dục ngoài luồng đặc biệt là với gái mại dâm, chị L mới nhớ đến nghề nghiệp của chồng là xây dựng nên việc giao tiếp nhiều cùng khách hàng là rất đều đặn.

Anh ấy thường xuyên có những chuyến công tác xa với đối tác khác nhau. Anh hay kể với vợ phải đưa đối tác đến nhiều địa điểm ăn chơi. Tuy nhiên, anh chỉ thanh toán chứ không tham gia massage hay cùng khách hàng lên giường với gái mại dâm. Chị rất tin tưởng vì anh luôn miệng bảo rằng những nơi đó phức tạp, ghê gớm, phụ nữ quan hệ 4 – 5 đàn ông/ ngày.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Bác sĩ nghi ngờ chồng chị L có quan hệ với gái mại dâm nên thuyết phục chị đưa chồng đến khám. Mới đầu, anh vẫn rất kiên quyết rằng mình trong sạch. Đến khi chị Loan khóc ngất, đem tính mạng ra uy hiếp anh mới thú nhận có vài lần say xỉn, không kiểm soát anh đã quan hệ với gái mại dâm. Nhưng chỉ một lần duy nhất không mang bao cao su, nào ngờ lại mắc ngay bệnh sùi mào gà.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Chị L đau lòng vì bệnh thì ít nhưng gần như phát điên vì chồng thiếu chung thủy. May thay kết quả HIV là âm tính nếu không chị sẽ ám ảnh cả đời này.

Khóc Ngất Vì Phát Hiện Sùi Mào Gà Ở Cổ Tử Cung

Chị T như điếng người khi bác sĩ chẩn đoán mình mắc bệnh sùi mào gà và có cả ổ sùi mào gà lơ lửng trong cổ tử cung.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Ban đầu, chị T không phản ứng quá nhiều khi biết mình bệnh. Tuy nhiên, khi được bác sĩ giải thích về việc sùi mào gà là căn bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục và chẳng thể chữa khỏi, việc tái phát có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chị T gần như khóc ngất và chẳng thể tin vào tai mình. Do chị quả quyết rằng cả hai vợ chồng đều chung thủy với nhau nên việc mắc một căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục là không thể hiểu nỗi!

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Khi bắt đầu bình tâm lại, chị T chia sẻ rằng gần đây vùng kín có nhiều khí hư với mùi hôi khó chịu cùng một ít máu. Chị lo lắng về việc viêm âm đạo nhưng nào ngờ là sùi mào gà ở tử cung và âm đạo. Thậm chí, ổ sùi đã ở giai đoạn chảy máu.

Khi được yêu cầu thực hiện xét nghiệm HIV, chị đã quả quyết luôn miệng rằng chồng rất hiền lành, chung thủy nên chẳng thể có chuyện anh ấy phản bội do đó việc mắc sùi mào gà chỉ là chuyện trong mơ.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Tuy kết quả HIV là âm tính những bác sĩ đưa ra đề nghị chị mang chồng cùng đến khám để xác định rõ nguyên nhân. Đồng thời, hai vợ chồng không tiếp tục quan hệ tình dục trong thời gian điều trị.

Chị T khó xử do chẳng biết thuyết phục chồng đến bệnh viện thế nào vì có thể anh sẽ nghi ngờ vợ quan hệ ngoài luồng nên mới ra cớ sự thế! Nhưng ngoài dự đoán, khi chị T thủ thỉ cùng chồng, anh đồng ý ngay.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Kết quả dương tính với virus sùi mào gà làm anh phải thú nhận về việc trong một lần say khướt, theo lời dụ dỗ của khách hàng, anh đã quan hệ cùng gái mại dâm. Anh xem đó như bí mật cả đời này và không bao giờ tái phạm nhưng nào ngờ hậu quả lại ảnh hưởng đến người mà anh thương yêu.

Kết Luận

Sùi mào gà lây nhiễm qua đường tình dục là phổ biến nhất. Sùi mào gà do virus HPV gây nên – đây là chủng virus gây ra các u nhú ở người. Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà là 3 tuần hay cao hơn là 9 tháng mới phát bệnh.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Ngay trong những nốt sùi đã chứa các virus HPV thế nên việc lây truyền với người khác ở các khu vực niêm mạc tổn thương là rất dễ dàng xảy ra. Đặc biệt, việc quan hệ tình dục thiếu biện pháp an toàn sẽ làm gia tăng nguy cơ bệnh. Việc quan hệ ngoài luồng sẽ làm tỉ lệ mắc bệnh xã hội gia tăng. Quan hệ ngoài luồng không có biện pháp an toàn còn làm tỉ lệ này cao hơn nữa.

Những nốt u nhú của bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện ở bất kì đâu trên cơ thể miễn là từng tiếp xúc với virus HPV. Một số nơi phổ biến như: hậu môn, âm đạo, lỗ niệu đạo, dương vật, cổ tử cung. Ban đầu, chúng chỉ là những nốt u mềm, có thể đau hoặc không nhưng rất dễ chảy máu. Tuy nhiên, khi chúng phát triển nhiều sẽ gây ra đau đớn, khó chịu và gây bội nhiễm nếu vệ sinh kém.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Khi sùi mào gà biến chứng nặng nề hơn, những nốt u nhú sẽ tập hợp thành mảng lớn như hoa mào gà hay súp lơ. Sùi mào gà không gây đau đớn hay ngứa quá nhiều nhưng những bất tiện cho cuộc sống là không thể tránh khỏi. Vì thế, hãy quan hệ an toàn, đừng nuông chiều cảm xúc bản thân mà mang virus HPV cả đời mình.

Dưới đây là một số cách phòng ngừa bệnh sùi mào gà

Tiêm ngừa HPV: Một trong những cách phòng ngừa chính là tiêm ngừa HPV. Các loại vaccine HPV có thể bảo vệ chống lại các loại virus HPV gây sùi mào gà. Điều này đặc biệt quan trọng cho các cô gái trước khi bắt đầu hoạt động tình dục.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Điều chỉnh hành vi tình dục: Tránh có quan hệ tình dục không an toàn và hạn chế số lượng đối tác tình dục có thể giúp giảm nguy cơ lây nhiễm virus HPV.

Sử dụng bảo vệ khi quan hệ tình dục: Sử dụng bao cao su là một cách hiệu quả để giảm nguy cơ lây nhiễm virus HPV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Định kỳ kiểm tra sức khỏe sinh sản: Kiểm tra định kỳ và xét nghiệm PAP là cách quan trọng để phát hiện sớm bất kỳ biểu hiện bất thường nào trong tử cung hoặc âm đạo.

Thực hiện vệ sinh cá nhân: Đảm bảo vệ sinh cá nhân tốt bằng cách sử dụng xà phòng nhẹ và nước sạch để làm sạch khu vực vùng kín hàng ngày.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Không hút thuốc: Hút thuốc lá có thể làm giảm sức đề kháng cơ thể và tăng nguy cơ lây nhiễm virus HPV.

Tăng cường hệ miễn dịch: Có một lối sống lành mạnh bao gồm chế độ ăn uống cân đối, tập thể dục đều đặn và giảm stress có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ lây nhiễm virus HPV.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Nhớ rằng, mặc dù các biện pháp trên có thể giúp giảm nguy cơ lây nhiễm virus HPV và bệnh sùi mào gà, tuy nhiên, không có cách nào đảm bảo 100% ngăn ngừa bệnh. Vì vậy, quan trọng nhất là thực hiện kiểm tra sức khỏe định kỳ và thảo luận với bác sĩ để biết thêm thông tin và lời khuyên cụ thể dựa trên tình hình sức khỏe cá nhân của bạn.

Bạn Đời Ham Vui Đem Bệnh Sùi Mào Gà Về Nhà

Nếu bạn đang nghi ngờ hoặc mắc phải những căn bệnh khó nói trên, đừng lo lắng nữa! Lương y Nguyễn Đức Thành là một chuyên gia trong lĩnh vực đông y với bài thuốc gia truyền đặc trị sùi mào gà, bệnh lậu,.. hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và điều trị tốt nhất. Và hãy để chúng tôi giúp bạn tìm lại sức khỏe và cân bằng cuộc sống với phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả.

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)