Trang chủ » Sức khoẻ

Bệnh sùi mào gà có thể điều trị tận gốc không?

Bệnh sùi mào gà có thể điều trị tận gốc không? Link
Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT Chi tiết
Phương pháp mới nhất – công nghệ ALA – PDT Chi tiết

Lo lắng và hoang mang là tâm lý chung của những bệnh nhân không may mắc phải bệnh sùi mào gà. Vì đây là căn bệnh để lại những tác hại vô cùng nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý cũng như tính mạng người bệnh. Và một trong những mối quan tâm của bệnh nhân chính là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà nào hiệu quả và an toàn.

Các căn bệnh khó nói: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục

Hiện nay có rất nhiều căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống con người. Tùy vào những loại bệnh mà có những ảnh hưởng nặng hay nhẹ đến sức khỏe cùng đó là phương pháp điều trị. Những căn bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, giang mai,... đều là những căn bệnh khó để mà chia sẻ, bởi vì sự ảnh hưởng của nó đem lại vô cùng nhạy cảm trong đời sống thường ngày cũng từ đó ta khó nào chia sẻ với những người xung quanh. Từ việc ngại ngùng chia sẻ dẫn đến bệnh càng thêm trầm trọng thì hậu quả gánh lấy vô cùng nặng nề. Vì vậy hãy chia sẻ, cởi mở và nhận ra các dấu hiệu của bệnh để mà điều trị kịp thời. 

Vậy về sự ảnh hưởng của sùi mào gà đem lại không ít thì nhiều tác động đến đời sống cá nhân khi mắc phải. Thế căn bệnh sùi mào gà có thể điều tận gốc để không? Hãy cùng nhau tìm hiểu các phương pháp điều trị nhé!

Ngoài sùi mào gà thì còn có bệnh giang mai, lậu, mụn rọp sing dục khiến ta nhạy cảm

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT

Hiện phòng khám đang áp dụng tất cả các phương pháp hỗ trợ trị liệu sùi mào gà phổ biến hiện nay, đang được các bệnh viện lớn áp dụng. Bao gồm:

Chấm thuốc làm rụng sùi mào gà

Căn cứ vào mức độ và vị trí xuất hiện nốt sùi, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc tương ứng. Thông thường sẽ sử dụng các loại thuốc nước để chấm vào nụ sùi và làm rụng nó. Nhưng đối với phương pháp này, hiệu quả không cao vì không tiêu diệt tận gốc virus HPV nên sau 1 thời gian bệnh có thể tái phát lại nhiều lần.

Phương pháp chấm rụng nốt sùi mào gà

Các phương pháp đốt sùi mào gà

  • Phương pháp đốt điện sùi mào gà: Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hiệu quả thấy rõ. Phương pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi mào gà khô. Tuy nhiên, vùng da bị tổn thương sau khi đốt lâu hồi phục. Phương pháp này yêu cầu tay nghề cao của bác sĩ.
  • Phương pháp đốt lazer sùi mào gà: Phương pháp này có ưu điểm là loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát nhưng bề mặt đốt sùi lại hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên điều trị đốt laser phù hợp với trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập. Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

Các phương pháp đốt sùi mào gà

  • Phương pháp Áp lạnh Sùi mào gà: dùng nitơ lỏng hoặc cacbondioxit làm đông lạnh các tế bào da bị tổn thương để chúng phù nề rồi chết đi. Sau khi điều trị, một mảng vảy sẽ hình thành và rụng đi sau khoảng từ 7-10 ngày. Ưu điểm của điều trị sùi mào gà bằng phương pháp áp lạnh là không để lại sẹo, chữa khỏi 70% bệnh nhưng nó lại có thể gây đau đớn cho người bệnh. Thời gian thực hiện phương pháp này trung bình khoảng từ 5 – 15 phút.

Phương pháp mới nhất – công nghệ ALA – PDT

Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả hiện nay. Sử dụng một lượng oxy lớn chiếu lên vùng ổ bệnh nhằm tiêu diệt và loại bỏ các mụn thịt u nhú sùi mào gà. Kỹ thuật này kích thích phản quan của ALA – PDT bằng ứng dụng cục bộ Photosensitizer.

Lúc này chúng sẽ sinh ra một lượng lớn oxy ở mức năng lượng cao để chiếu các tia huỳnh quang lên vùng bệnh nhằm mục tiêu phá hủy các nốt sùi mào gà.

Đây được xem là phương pháp chữa sùi mào gà tiên tiến hiện nay. Hiện tại, phương pháp này mang lại hiệu quả điều trị như ý cho hàng trăm bệnh nhân.

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng ALA - PDT mới nhất

Ưu điểm vượt trội của công nghệ ALA – PDT: Có thể khẳng định, sự ra đời của phương pháp ALA – PDT chính là thành tựu vĩ đại của nền y khoa thế giới thời hiện đại, vì kỹ thuật có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống.

Hiệu quả phương pháp trên cụ thể là:

  • An toàn với bệnh nhân: Công nghệ ALA – PDT hiện đại xác định được vị trí của nốt sùi và virus gây bệnh chính xác nên khi hỗ trợ điều trị không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Hơn hết, các nốt sùi, màng sùi có diện tích lớn sâu bên trong niệu đạo, âm đạo hay cổ tử cung đều được khắc phục dễ dàng.
  • Hạn chế nguy cơ bệnh trở lại: Công nghệ ALA – PDT làm ngưng sự sinh sản và ngăn cản khả năng sao chép của virus được là nhờ các tia phản quang tác động đến tế bào mang bệnh, phá vỡ và cắt đứt cấu trúc kết cấu gen. Nhờ đó, kỹ thuật vừa loại bỏ được nốt sùi vừa và hỗ trợ quá trình hình phát và phát triển các tế bào mới khỏe mạnh. Ngoài ra, còn giúp tăng khả năng miễn dịch với virus gây bệnh sùi mào gà trong cơ thể và ngăn chặn bệnh quay trở lại hiệu quả.

Hiệu quả của phương pháp điều trị sùi mào gà bằng ALA - DPT

  • Tổn thương nhỏ, không để lại sẹo: Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT ít gây đau đớn, không để lại sẹo và hỗ trợ thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Từ đó nâng cao tính thẩm mỹ của các cơ quan cơ thể.
  • Thực hiện ngắn và không gây đau đớn: Kỹ thuật giúp khống chế các triệu chứng bệnh sùi mào gà hiệu quả, từ đó rút ngắn thời gian hỗ trợ chữa bệnh.
  • Hiệu quả hỗ trợ điều trị đạt đến mức tối đa: Các tổ chức tế bào bệnh sùi mào gà có thể bị phá vỡ cấu trúc gene do sự chiếu tia huỳnh quang của kỹ thuật, bên cạnh đó còn làm cắt đứt khả năng sinh sản và loại bỏ sự tồn tại của virus hiệu quả mà không làm tổn thương đến các cơ quan xung quanh. Nhờ những ưu điểm nổi bật trên, phương pháp ALA – PDT khắc phục hoàn hảo nhược điểm của các phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống trước đó, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian, chi phí khi điều trị.

Tác dụng cao của điều trị sùi mào gà bằng ALA - DPT

Vậy sùi mào gà có thể điều trị triệt để bằng các phương pháp trên nếu bệnh nhân kịp thời nhận ra và phát hiện để điều trị thì mức độ nguy hiểm sẽ không cao và trả lại cuộc sống bình thường cho người bệnh!

Trên đây là các phương pháp triệt để sùi mào gà do Lương Y Nguyễn Đức Thành cập nhật chho các bệnh nhân có thể tham khảo. Ngoài ra dùng dùng các phương thì Công ty Y Tế và Dược Phẩm Đức Thành giới thiệu sản phẩm điều trị sùi mào gà bằng phương thuốc cổ truyền. Đó là các đơn thuốc thảo dược quý được Lương Y tìm hiểu và điều chế và đã điều trị thành công cho hơn hàng trăm bệnh nhân cả nước. Thuộc liệt kê vào những sản phẩm "Thuốc chữa sùi mào gà tốt nhất" trên thị trường người tiêu dùng tại Việt Nam. Phương thuốc này bao gồm thuốc than và thuốc dùng để chấm, phù hợp cho các vị trí bị nổi nốt sùi u nhú.Phương thuốc bao gồm vài lọ thuốc bôi dạng tinh dầu có chứa hợp chất Melaxin Cituorious có khả năng thẩm thấu vào sâu tế bào niêm mạc nơi bị nhiễm tiêu diệt tận gốc HPV làm sùi tự đẩy hết gốc rễ mầm bệnh khỏi tận gốc.

Công ty Y Tế và Dược Phấm Đức Thành

Xem thêm bài viết về các phuognw thuốc chữa sùi mào gà tốt nhất của Lương Y: "Top các loại thuốc chữa sùi mào gà"

Liệu trình thuốc bao gồm:

  • Gói thuốc uống thảo dược dạng trà để triệt nọc HPV từ bên trong.
  • Lọ thuốc bôi kết hợp để nâng cao hiệu quả chữa trị

Không như những nơi khác, thầy không cam đoan, thầy khẳng định rằng nếu dùng đúng 1 - 2 liệu trình không hết thầy sẽ chịu trách nhiệm và chữa trị miễn phí đến khi hết bệnh. Hãy nhan chóng liên hệ hotline 0977579271 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng phương thuốc.

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)