Trang chủ » Sức khoẻ

Cay Đắng Khi Mắc Sùi Mào Gà Vì Bạn Gái Ngủ Với Người Yêu Cũ

Cay Đắng Khi Mắc Sùi Mào Gà Vì Bạn Gái Ngủ Với Người Yêu Cũ Link
Khi Bạn Gái Hư Hỏng Chi tiết
Đụng Nhầm Trai Ăn Chơi Và Hậu Quả Chi tiết

Những cặp đôi yêu nhau không thể tránh khỏi việc ân ái, gần gũi. Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục lại để lại rất nhiều ấn tượng xấu sau khi chia tay. Đó có thể là cảm giác thiếu thoải mái, gượng ép khi quan hệ, đó có thể là vấn đề không thăng hoa khi cả hai gần gũi. Hay nghiêm trọng hơn, sau khi chia tay phát hiện ra mình đã mắc những căn bệnh xã hội được lây từ người mình từng yêu thương.

Tốc độ lây lan các căn bệnh xã hội hiện nay rất đáng báo động vì quan niệm xã hội ngày càng thoáng hơn, việc quan hệ tình dục dễ dàng hơn nên các bệnh sùi mào gà, giang mai, bệnh lậu, ... phát triển không ngừng. Đặc biệt hơn, sùi mào gà là một căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh nhất hiện nay. Chúng dễ dàng lây lan qua việc quan hệ tình dục hay các tiếp xúc tình dục thông thường. Sùi mào gà nếu như không chữa trị kịp thời sẽ dễ gây ra những biến chứng khó lường ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khả năng sinh sản. Các bạn trẻ cần lưu ý điều này! Những bạn trẻ trong các câu chuyện dưới đây đều ngậm ngùi phát hiện ra mình mắc sùi mào gà sau khi chia tay người yêu. Đúng là hình thức không thể đánh giá được sự đàng hoàng của một con người cho đến khi có nhiều vấn đề xảy ra !

Cay Đắng Khi Mắc Sùi Mào Gà Vì Bạn Gái Ngủ Với Người Yêu Cũ

Khi Bạn Gái Hư Hỏng

Mình chẳng thà bị lây sùi mào gà từ một cô gái làng chơi nào đó do mình phóng túng còn hơn biết được sự thật rằng mình mắc sùi mào gà là do hành vi phóng túng của bạn gái mình. Mình không tin vào tai khi bạn gái thú nhận cô ấy mắc sùi mào gà vì lỡ quan hệ với người yêu cũ trong thời gian quen mình.

Cay Đắng Khi Mắc Sùi Mào Gà Vì Bạn Gái Ngủ Với Người Yêu Cũ

Mình và cô ấy là bạn cùng nhau hồi còn ở Hà Tĩnh xong cả hai cùng lên Hà Nội học. Tụi mình thân nhau từ bé nhưng không hề có tình cảm. Mãi đến khi học hết Đại học, mình với cô ấy mới quen nhau, cũng chẳng hiểu lý do gì mà chơi với nhau bao năm không yêu nhưng đùng cái thì lại thành người yêu. Chắc cũng trùng hợp, khi đó mình vừa chia tay người yêu còn nó thì vừa lên bờ xuống ruộng với người yêu quen gần 4 năm trời, cơ hội tốt để tìm hiểu những khía cạnh chưa hiểu về nhau. Tìm hiểu xong thấy hợp thì triển thôi! Và bạn biết đó, vốn là bạn thân nên bọn mình chẳng có vấn đề gì mâu thuẫn cả do quá hiểu nhau rồi. Mình hài lòng và rất vui vì điều đó. Tuy nhiên, do từng là bạn nên khi nhắc đến chuyện ấy cả hai  vẫn còn ngần ngại lắm, thấy kì kì thế nào. Nhưng chuyện gì cần thì cũng tới, mình và cô ấy cũng quan hệ lần đầu tiên. Tính tình cô ấy rất hiền lành nhưng đúng là trên giường thì khác hẳn, cuồng nhiệt và bạo dạn đến kì lạ, hẳn là nhiều chàng trai đã bị cô ấy hấp dẫn, mê mẩn mất rồi!

Cay Đắng Khi Mắc Sùi Mào Gà Vì Bạn Gái Ngủ Với Người Yêu Cũ

Tình yêu thì đôi lúc sẽ có những khoảnh khắc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt, lần gần đây nhất bọn mình giận nhau 2 tuần chẳng nói chuyện, điện thoại thì chặn số, Facebook thì xoá nhau hẳn như thể chưa từng tồn tại. Sau đó thì mình cũng tìm đến làm lành trước, cô ấy cũng vui vẻ vì giờ cả hai đã bình tĩnh hơn. Thường người ta giận dỗi xong hay quan hệ để làm lành, mình cũng không ngoại lệ. Nhưng lần này rất lạ, khi trên giường cô ấy không cuồng nhiệt như mọi lần, không giống như cô gái 2 tuần chưa quan hệ. Mình chỉ có suy nghĩ thoáng qua như thế rồi thôi!

Cay Đắng Khi Mắc Sùi Mào Gà Vì Bạn Gái Ngủ Với Người Yêu Cũ

Khoảng 2 tuần sau, vị trí cậu nhỏ của mình xuất hiện các nốt mụn nhỏ, mình chủ quan bỏ qua nhưng hậu quả lớn hơn mình tưởng tượng, các nốt mụn kết lại thành những nốt sùi to như mào gà, súp lơ gây ra cảm giác đau và khó chịu. Mình đến khám bác sĩ thì biết được bản thân đã mắc sùi mào gà, một căn bệnh do quan hệ tình dục không an toàn. Mình tra hỏi bạn gái mình thì cô ấy nhất quyết chối là mình không quan hệ ngoài luồng, đến khi mình dọa sẽ đưa cô ấy đi xét nghiệm, cô ấy mới thú nhận thời điểm giận mình đã yếu lòng và quan hệ với bạn trai cũ. Tai mình như ù đi khi nghe điều đó! Mình thất vọng về bản thân vì đã không nhìn ra bản chất của cô ấy sớm hơn!

Cay Đắng Khi Mắc Sùi Mào Gà Vì Bạn Gái Ngủ Với Người Yêu Cũ

Đụng Nhầm Trai Ăn Chơi Và Hậu Quả

Những cô gái luôn ôm trong lòng sứ mệnh sẽ thuần phục những chàng trai ăn chơi bằng tất cả sự thuần khiết và thánh thiện của mình nhưng mọi thứ đều kết buồn và vô vọng của những cô nàng. Thế này nhé, trai tệ sẽ muôn đời tệ, bạn sẽ chẳng thay đổi được và kết quả nhận được chỉ là những tổn thương mà thôi! Hãy nhớ kĩ điều này.

Cay Đắng Khi Mắc Sùi Mào Gà Vì Bạn Gái Ngủ Với Người Yêu Cũ

Cô bạn Huyền My đã mất hơn 2 tháng để điều trị căn bệnh sùi mào gà từ chàng trai khóa trên chung trường Cao Đẳng. Hoàng Lan có hình mẫu kiểu “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” – xinh đẹp, nhẹ nhàng và cư xử rất nữ tính. Bảo là chàng trai khá quậy phá trong trường và cực kì sát gái. Thường thì phụ nữ hay bị thu hút bởi đàn ông hư hỏng, My cũng không ngoại lệ. Bảo với bản tính chinh phục cũng để ý ít nhiều đến My nhưng My nhất quyết không đồng ý vì làm thế nào cô có thể hạnh phúc với một chàng trai chẳng có gì ngoài tiền và chỉ biết ăn chơi quậy phá ? Nhưng rồi một cô gái yếu lòng sao có thể vững vàng trước một tay chơi nhiều chiêu trò và từng trải như Bảo.

Cay Đắng Khi Mắc Sùi Mào Gà Vì Bạn Gái Ngủ Với Người Yêu Cũ

Hắn bắt đầu đến lớp đều hơn và tỏ ra quan tâm My với những trò lãng mạn. Chẳng lâu sau đó, My cũng trở thành người yêu của Bảo, lòng cô vẫn luôn nghĩ ngợi về chuyện sẽ thay đổi bạn trai và giúp anh thành công trên đường đời. Nhưng bạn biết đấy, có những chuyện dù bản thân cố gắng hết sức cũng sẽ lại đau lòng mà thôi! 

My và Bảo quen nhau 2 tháng thì quan hệ lần đầu tiên, kể từ ngày đó Bảo không còn quan tâm My nhiều như lúc trước. Bạn có biết nguyên lý câu cá không? Khi câu được cá rồi thì ai lại thả mồi bao giờ? Hắn chỉ kêu đến cô mỗi khi cần thỏa mãn dục vọng của mình, khi thì đôi ba lần, khi thì cả tuần ngày nào cũng không tha. My bắt đầu lờ mờ nhận ra sự thật, cô cảm thấy Thất vọng với sự thật bày ra trước mắt. Bảo chỉ đang cố chinh phục cô và khi đã đạt được mong muốn, hắn lộ rõ bản chất. My quyết định chia tay và khá dễ đoán, Bảo đồng ý.

Cay Đắng Khi Mắc Sùi Mào Gà Vì Bạn Gái Ngủ Với Người Yêu Cũ

My chia tay Bảo được hơn 1 tuần thì cô phát hiện vùng kín của mình nổi nhiều nốt màu hồng cộm lên không gây đau nhưng rất khó chịu. Cô nghĩ mình vệ sinh chưa kĩ nên đến ngay bác sĩ để khám. My như chết điếng khi bác sĩ thông báo cô mắc sùi mào gà vùng kín – một bệnh lây qua đường tình dục. Cô chẳng quan hệ tình dục với ai ngoài Bảo cả.

Cay Đắng Khi Mắc Sùi Mào Gà Vì Bạn Gái Ngủ Với Người Yêu Cũ

Cô hỏi anh thì nhận được cái cười khẩy rằng Hắn yêu một mình cô ở thời điểm đó thì đúng nhưng quan hệ thì nhiều lắm. Với Bảo, chuyện quan hệ với một cô gái giống như ăn một bữa ăn, uống một tách cà phê, chẳng khác biệt gì lắm. Nghe xong, My như choáng váng, với thói quen sinh hoạt tình dục phóng túng như thế thì cô bị lây từ Bảo cũng chẳng có gì khó hiểu. My mất hơn 3 tháng để chữa những nốt sùi mào gà ấy . Lan đau đớn lắm, đây sẽ là bài học trên suốt những ngày tháng sau này, nó sẽ giúp cô lựa chọn người yêu phù hợp và thấu đáo hơn những ngày còn trẻ. Hi vọng bài học của My sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những cô gái thích phiêu lưu vào những mối quan hệ không an toàn.

Sùi mào gà là căn bệnh gây ra những biến chứng nặng nề về cả thể xác lẫn tình thần của người bệnh, nếu không kịp thời điều trị di chứng để lại rất khôn lường. Mong rằng mọi người sẽ kiên định giữ một lối sống lành mạnh, bảo về bản thân và những người thân yêu !

Nếu bạn đang nghi ngờ hoặc mắc phải những căn bệnh khó nói trên, đừng lo lắng nữa! Lương y Nguyễn Đức Thành là một chuyên gia trong lĩnh vực đông y với bài thuốc gia truyền đặc trị sùi mào gà, bệnh chlamydia,.. hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và điều trị tốt nhất. Và hãy để chúng tôi giúp bạn tìm lại sức khỏe và cân bằng cuộc sống với phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả.

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)