Trang chủ » Sức khoẻ

Chỉ Vì Ngoại Tình Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con

Chỉ Vì Ngoại Tình Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con Link
Khi Mẹ Vô Tình Lây Sùi Mào Gà Cho Con Bởi Ngoại Tình Chi tiết
Chỉ Vì Sa Ngã Mà Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con Chưa Ra Đời Chi tiết

Bên cạnh những căn bệnh xã hội như giang mai, lậu, ... sùi mào gà là căn bệnh gây ám ảnh cho tất cả mọi người vì tốc độ lây lan nhanh khủng khiếp của nó! SÙI MÀO GÀ gây ra rất nhiều phiền toái và biến chứng khó lường cho người bệnh. Ngay cả người lớn còn khó ở với những biểu hiện bệnh dù là nam hay nữ giới huống chi trẻ em – những cá thể chưa biết tự chăm sóc bản thân. Ấy vậy, nhiều em bé đang tuổi ăn tuổi lớn lại vô tình mắc phải trường hợp oái ăm này, có bé còn mắc bệnh lý khó nói này từ khi sinh ra. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, sức khỏe và sự phát triển của trẻ sau này!

Sùi mào gà là bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục (kể cả quan hệ tình dục trực tiếp hay chỉ có những đụng chạm sinh lý bên ngoài). Tuy nhiên, căn bệnh này vẫn có thể lây nhiễm dễ dàng thông qua việc dùng chung đồ dùng với người bệnh hay lây nhiễm từ mẹ sang con nếu người mẹ mắc sùi mào gà trong thai kì.

Chỉ Vì Ngoại Tình Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con

Khi Mẹ Vô Tình Lây Sùi Mào Gà Cho Con Bởi Ngoại Tình

Câu chuyện của bà mẹ trẻ thiếu kiến thức sau sẽ làm cho nhiều bậc phụ huynh nhăn mặt bởi sự vô trách nhiệm.

Mình và chồng từng có thời gian rất căng thẳng do về sống cùng thì phát hiện cả hai có rất nhiều điểm khác biệt trong đời sống. Chuyện đó bắt đầu khi con mình gần lên 3 tuổi, hai đứa khác nhau về quan điểm nuôi con, quan điểm giáo dục, ... trong khi mẹ chồng mình thì ghê gớm, chồng thì nhu nhược nên tiếng nói của mình chẳng ai lắng nghe.

Chỉ Vì Ngoại Tình Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con

Mình chán nản việc nuôi con nên cũng xao lãng luôn vấn đề vợ chồng. Những lời nói tình cảm đều biến mất, những lần quan hệ chỉ là làm cho xong nhiệm vụ. Đời sống cực kỳ chán nản. Thời điểm đó, mình lại gặp người yêu cũ từ thời học Đại học – anh ấy bây giờ phong độ hơn chồng mình rất nhiều.

Chỉ Vì Ngoại Tình Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con

Đang gặp bế tắc chán nản trong cuộc sống lại gặp người cũ, anh ấy vẫn độc thân. Mình bắt đầu sa đà vào mối quan hệ thiếu đứng đắn. Mọi chuyện kết thúc ngay sau đó 3 tháng với nhiều lần quan hệ vì mình cảm thấy có lỗi và chuyện nhà chồng, mình cũng đã có cách giải quyết nên mình bình tâm hơn. Khoảng hơn 3 tuần kể từ lúc quan hệ lần cuối cùng với anh người yêu cũ, mình phát hiện ở bộ phận sinh dục có những nốt nhỏ, mềm, màu hồng và không hề gây ngứa.

Chỉ Vì Ngoại Tình Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con

Mình biết chắc chắn là sùi mào gà do bạn thân mình từng vô tình mắc phải. Mình đến bác sĩ để xác nhận thì đúng như thế! Mình rất thắc mắc nguyên nhân từ đâu và hỏi lại người yêu cũ thì bàng hoàng thay chính là anh ấy! Anh ta dẫu biết bản thân bị bệnh nhưng vẫn cố gắng quan hệ vì nghĩ rằng không lây cho mình. Mình âm thầm chữa bệnh và 4 tháng sau thì hết hẳn do phát hiện bệnh kịp thời.

Chỉ Vì Ngoại Tình Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con

Nhưng trong 3 tháng đó, mình đã gây ra tội lỗi mà mình vô cùng hối hận. Con mình thì ai không thương, trong thời gian bị bệnh, mình vẫn hay ôm hôn con, hai mẹ con còn có trò chạm môi nhau nữa. Một thời gian sau, mình thấy bé bị nổi nhiệt miệng cả tuần chẳng hết mà còn nặng hơn nên đến khám bác sĩ, mình té ngửa khi biết con mình bị sùi mào gà. Về nguồn bệnh thì chẳng còn nghi ngờ gì nữa nhưng mình đâu biết rằng sùi mào gà cũng có thể lây nhiễm qua những tiếp xúc thông thường như thế!

Chỉ Vì Ngoại Tình Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con

Nhìn bé cứ khóc la mỗi lần bôi thuốc là mình lại sốt ruột, may thay chồng mình chẳng biết chuyện này, nếu không mình chẳng biết nhìn mặt cả gia đình thế nào nữa! Ai có thể chấp nhận một người mẹ tệ thế này? Hi vọng câu chuyện của mình sẽ là bài học lớn cho những phụ nữ dễ lung lay trong cuộc sống và bài viết này sẽ mang đến kiến thức tốt hơn cho những ai đang có con nhỏ. Những nụ hôn không chỉ lây nhiễm sùi mào gà, nó còn mang theo rất nhiều bệnh truyền nhiễm khác, đừng hôn con khi đang có vấn đề về sức khỏe do sức đề kháng của trẻ thật sự rất mong manh!

Chỉ Vì Sa Ngã Mà Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con Chưa Ra Đời

Đáng trách hơn cả câu chuyện phía trên là sự việc của bà mẹ trẻ chưa tròn 20 tuổi Hải Yến trong câu chuyện dưới đây. Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh lớn cho những người đang quá hờ hững với cuộc sống của mình.

Em năm nay 22 tuổi, con em vừa tròn 1 tuổi. Em lấy chồng năm 19 tuổi – một cuộc hôn nhân thụ động mà em không hề mong muốn. Chồng em là người hiền lành, cùng tuổi, cùng xóm, tính rất tốt nhưng ngặt nổi em chẳng yêu anh ấy. Giữa tụi em chỉ là tình bạn thôi, không hơn không kém. Trong đợt tốt nghiệp, cả đám bạn đi chơi chung, tụi em say quá nên có những hành động đi quá giới hạn.

Chỉ Vì Ngoại Tình Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con

Em dù ở quê nhưng cá tính rất mạnh, em thống nhất với anh ấy là em sẽ nuôi con một mình, không cần anh ấy chịu trách nhiệm, em với anh ấy vẫn là bạn bè, anh ấy có thể thăm con và chu cấp nếu muốn. Người yêu hiện tại lúc đó của em cũng đồng ý vì anh ấy thông cảm cho vấn đề của em nhưng gia đình anh ấy thì không nên cũng chẳng cưới được. Nhà chồng em thì dân trí thức nên muốn con họ phải chịu trách nhiệm, bố mẹ em cũng thế, vậy là đành cưới anh này thôi! Nhưng giữa hai đứa em chỉ là bạn bè chứ có yêu đương gì đâu. Em vẫn qua lại với người yêu cũ sau đám cưới. Khoảng thời gian chuẩn bị đám cưới 2 3 tuần thì không nhưng sau đó thì rất đều đặn. Và chuyện oái ăm bắt đầu xảy ra.

Chỉ Vì Ngoại Tình Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con

Lần nào gặp người yêu cũ, em và anh ấy cũng quan hệ với nhau, thai kì của em thì bước qua tháng thứ 3 rồi nên mọi thứ hoàn toàn ổn định. Đến khi thai kì được khoảng 5 tháng thì người yêu cũ của em đi nghĩa vụ quân sự nên chẳng còn quan hệ gì nữa. Em ở nhà bắt đầu thấy người khó chịu, vùng kín của em mọc những nốt mụn, chúng ngày càng nhiều mà kết thành từng mảng như súp lơ.

Chỉ Vì Ngoại Tình Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con

Em nghĩ là triệu chứng dị ứng do nóng nảy lúc mang thai nên chẳng để ý. Mấy lần khám thai, chỉ siêu âm thôi nên bác sĩ không biết được tình trạng. Đến tháng thứ 8, em thấy ngứa vùng kín dù vệ sinh rất sạch sẽ nên đến bác sĩ. Chính bác sĩ cũng giật mình vì tình trạng sùi mào gà của em quá nặng do trong thai kì sức đề kháng yếu nên bệnh phát triển có phần nhanh hơn. Em như chết điếng vì lời bác sĩ và còn giật mình hơn khi bác sĩ nói em bé trong bụng sẽ ảnh hưởng ít nhiều và gợi ý sinh mổ để hạn chế bệnh lý cho bé. Em đồng ý vì em không muốn con mình có bất cứ điều thiệt thòi gì từ lỗi lầm của em.

Chỉ Vì Ngoại Tình Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con

Em rất thất vọng vì không biết nguyên nhân từ đâu do em không quan hệ với chồng em kể từ lần say khướt đó đến giờ. Gặng hỏi người yêu cũ, anh ấy bảo lúc em đang chuẩn bị đám cưới thì anh ấy buồn nên nhậu say và có quan hệ với gái dịch vụ nhiều lần. Em nghe thế xong chỉ biết khóc thôi! Chồng em biết được điều này nên chia sẻ với em nhiều lắm, em cũng mến anh ấy hơn.

Chỉ Vì Ngoại Tình Mẹ Lây Sùi Mào Gà Cho Con

Con em sinh ra trộm vía khá khoẻ nhưng do bệnh tình phát triển trễ quá nên bé cũng mắc phải, nhìn con cứ khóc vì đau mà em không cầm lòng được. May thay, bệnh dứt hoàn toàn trong  mấy tháng đầu chứ không chắc em ân hận cả đời

Các bà mẹ trẻ nên trang bị kiến thức giới tính chuẩn xác để tránh lâm vào tình cảnh khó nói như trong bài viết nhé! Hãy có lối sống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình!

Nếu bạn đang nghi ngờ hoặc mắc phải những căn bệnh khó nói trên, đừng lo lắng nữa! Lương y Nguyễn Đức Thành là một chuyên gia trong lĩnh vực đông y với bài thuốc gia truyền đặc trị sùi mào gà, bệnh lậu,.. hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và điều trị tốt nhất. Và hãy để chúng tôi giúp bạn tìm lại sức khỏe và cân bằng cuộc sống với phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả.

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)