Trang chủ » Sức khoẻ

Còn Trinh Tại Sao Mắc Sùi Mào Gà?

Còn Trinh Tại Sao Mắc Sùi Mào Gà? Link
Chưa từng quan hệ tình dục, tại sao vẫn mắc sùi mào gà ? Chi tiết
Không hề có hành vi tình dục, tại sao vẫn dính sùi mào gà? Chi tiết

Không ít bạn nữ đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện ra bản thân mắc phải căn bệnh khó nói này dù chưa từng quan hệ tình dục bất cứ lần nào. Sùi mào gà là bệnh lý xã hội lây nhiễm chủ yếu bằng việc quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bệnh lý này còn có cách lây lan khác thông qua việc tiếp xúc với những đồ dùng mà người mắc bệnh sử dụng. Trong trường hợp khác, nếu bạn có những tiếp xúc sinh lý đơn thuần dù chưa quan hệ tình dục thật sự thì việc mắc bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể xảy ra. Dẫu các hành vi nguy cơ khác quan hệ tình dục có tỉ lệ lây nhiễm rất thấp nhưng vẫn có khả năng, các câu chuyện dưới đây là một minh chứng rõ ràng cho điều đó!

Chưa từng quan hệ tình dục, tại sao vẫn mắc sùi mào gà ?

Chúng tôi nhận được chia sẻ thân tình của bạn nữ tên Vân về tình trạng sùi mào gà của bản thân. Dù chưa hề quan hệ tình dục nhưng cô bạn này vẫn phải khóc thầm vì mang virus HPV trong người.

Còn Trinh Tại Sao Mắc Sùi Mào Gà?

"Mình năm nay 24 tuổi, vừa tốt nghiệp cao đẳng 1 năm. Mình sống khá khép kín nên thời gian gần đây mình mới có bạn trai. Mình và bạn trai quen nhau do học chung lớp cao đẳng, cả hai quen nhau được hơn 1 năm. Bạn trai mình là người rất cưng chiều và yêu thương bạn gái. Mình rất hạnh phúc khi ở bên anh ấy. Tuy nhiên, thỉnh thoảng mình và anh ấy hay tranh cãi về chuyện quan hệ tình dục. Mình là một cô gái cực kì cổ hủ, mình luôn muốn giữ trinh tiết đến ngày cưới vì mình nghĩ chuyện quan hệ tình dục rất thiêng liêng, bạn nghĩ bạn có được chồng xem trọng không nếu trước đó bạn quan hệ với đủ loại đàn ông? Mình nghĩ là không! Thế nên, mình quyết định sẽ giữ trinh tiết đến ngày cưới.

Còn Trinh Tại Sao Mắc Sùi Mào Gà?

Tuy nhiên, mình cũng muốn giữ hạnh phúc nữa do bạn trai mình dạo này khá căng thẳng với các vấn đề tế nhị thế này! Và trong thâm tâm, mình cũng có chút tò mò về chuyện quan hệ xác thịt. Mình với bạn trai chỉ có những đụng chạm sơ sơ để tìm hiểu sinh lý nhau thôi chứ không thật sự quan hệ tình dục, kiểu hôn hít, sờ soạng và quan hệ bằng miệng thôi. Mình và bạn trai có làm vài lần như thế và chẳng có gì bất thường cả. Bạn trai mình có vẻ không thích tiếp diễn tình trạng này, anh ấy muốn nhiều hơn và tỏ thái độ ra mặt. Mình đương nhiên không đồng ý và cũng làm căng theo. Sau vài lần thì anh cũng cho qua.

Còn Trinh Tại Sao Mắc Sùi Mào Gà?

Nhưng sự việc vừa xảy ra làm mình hiểu sao bạn trai mình lại dễ dàng bỏ lơ nhu cầu sinh lý như thế. Sau 4 tuần kể từ lần mình và anh ấy có quan hệ sơ ở ngoài, vùng họng mình nổi các nốt mụn nhỏ, mình quan sát thấy không hề giống nhiệt miệng, mình tức tốc đến ngay bác sĩ để khám. Trời đất như sập xuống chân mình, bác sĩ nói mình bị sùi mào gà ở miệng.

Còn Trinh Tại Sao Mắc Sùi Mào Gà?

Với các kiến thức cơ bản, mình hiểu sùi mào gà là bệnh lây lan qua đường tình dục nhưng mình chỉ quan hệ sơ với bạn trai mình thôi, chẳng có quan hệ cùng ai khác cả! Bác sĩ có giải thích là các hành vi như thế cũng có nguy cơ. Mình nhớ lại có lần quan hệ bằng miệng, cậu nhỏ bạn trai mình có vết xướt, có lẽ virus HPV đã lây lan từ đấy! Mình gặng hỏi bạn trai thì anh ấy chối bay biến đến khi cầm giấy xét nghiệm của mình anh mới cúi đầu thú nhận việc quan hệ với gái mại dâm làm lây bệnh cho mình!

Còn Trinh Tại Sao Mắc Sùi Mào Gà?

Ôi, cùng một lúc mà mình nhận được 2 tin quá khủng khiếp và quá sức chịu đựng của mình! Mình không ngờ chàng trai mà mình yêu thương bao năm lại mang đến căn bệnh xã hội này cho mình. Chắc sẽ còn rất lâu nữa mình với anh ấy mới trở lại bình thường như 2 người bạn vì nỗi đau này thật sự quá lớn!"

Còn Trinh Tại Sao Mắc Sùi Mào Gà?

Bạn thấy đấy, những hành vi tình dục dù chỉ thoáng qua bên ngoài cũng để lại hậu quả rất lớn. Hãy luôn ghi nhớ hai từ “an toàn” và quan hệ chung thủy với bạn tình vì diễn biến của sùi mào gà nói riêng và các bệnh tình dục nói chung hiện nay đều rất phức tạp. Kể từ lúc có hành vi nguy cơ, nếu bạn nghi ngờ bản thân nhiễm sùi mào gà, đừng ngần ngại mang đến ngay các bệnh viện lớn có uy tín để thăm khám và xác định tình trạng bệnh nhé ! 

Không hề có hành vi tình dục, tại sao vẫn dính sùi mào gà?

Câu chuyện của cô bạn dưới đây sẽ khiến mọi người bất ngờ vì Tố Trinh chưa từng một lần quan hệ tình dục ở bất kì hình thức nào nhưng bệnh sùi mào gà vẫn không buôn tha cho cô.

Còn Trinh Tại Sao Mắc Sùi Mào Gà?

Mình ở nhà trọ chung với nhỏ bạn thân học từ quê lên. Mình độc thân và chắc sẽ là như thế cho đến khi hoàn thành xong chương trình đại học. Bạn mình thì có người yêu rồi nhưng cô ấy sống khá kín kẻ và biết điều nên chẳng ảnh hưởng gì lắm đến không gian sống chung của cả hai. Trước khi kể câu chuyện về tình trạng bệnh hiện tại của mình, mình muốn làm rõ với mọi người rằng mình chưa từng quan hệ tình dục cũng như có các hành vi tình dục liên quan khác nên việc mình mắc phải sùi mào gà do quan hệ tình dục không an toàn là hoàn toàn không có cơ sở. Ngay cả bác sĩ cũng không hiểu vì sao mình bị bệnh nhưng mình thì biết nguyên nhân thực sự là do đâu và điều mình suy đoán hoàn toàn chính xác.

Còn Trinh Tại Sao Mắc Sùi Mào Gà?

Bạn cùng phòng của mình sống khá ngăn nắp nhưng có thói quen hơi tùy tiện là sử dụng chung đồ của mình. Mình thì thấy bình thường vì thân thiết nên dùng cũng không sao, mình cũng có lúc dùng đồ của nó nữa nên căng thẳng với nhau làm gì! Những thứ nó thỉnh thoảng dùng chung với mình thì nhiều vô số kể từ dầu gội đầu, mỹ phẩm, đồ trang điểm cho tới mấy thứ riêng tư như khăn mặt, khăn tắm. Gái đó ở cũng sạch sẽ nên mình rất vô tư và không nghĩ ngợi nhiều. Nhưng chuyện gì đến cũng đến, mình không ngờ sự vô tư của mình lại mang đến hậu quả nặng nề như thế!

Còn Trinh Tại Sao Mắc Sùi Mào Gà?

Hôm nọ, mình thấy miệng mình nổi lên vài nốt mụn nhỏ, không gây khó chịu nhưng tính mình kĩ lưỡng nên mình đến khám bác sĩ ngay. Mình bất ngờ lắm khi nghe nói mình bị sùi mào gà – may thay mới là giai đoạn nhẹ nên không có gì quá nghiêm trọng cả. Mình trao đổi cùng bác sĩ về các nguyên nhân của căn bệnh này và sau khi loại trừ, mình đoán rằng nhỏ bạn cùng phòng là người có khả năng cao nhất vì mình cùng nhỏ thường xuyên sử dụng chung đồ!

Còn Trinh Tại Sao Mắc Sùi Mào Gà?

Mình về trò chuyện thẳng thắn với nhỏ và nói hết suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, bạn mình cũng ngơ ngác không kém mình, nhỏ cũng đi xét nghiệm và kết quả dương tính với sùi mào gà dù cơ thể chưa có biểu hiện bệnh cụ thể. Nhỏ nói rằng có quan hệ tình dục với bạn trai nhưng bạn trai là người đàng hoàng lắm, đâu thể có chuyện thế này được! Ôi, đến giờ phút này còn bênh vực cho bạn trai thì mình cũng xin thua luôn, ai mà biết được mấy chuyện không ngờ thế này chứ? Giờ có phải bạn trai hay không thì tính sau, trước mắt cứ phải chữa bệnh cho bản thân trước đã!

Còn Trinh Tại Sao Mắc Sùi Mào Gà?

Sùi mào gà hiện là căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan rất nhanh vì việc lây lan căn bệnh này rất dễ dàng. Đồng thời, kiến thức về sùi mào gà của các bạn trẻ ngày nay thấp dẫn đến khi phát hiện bệnh thì sùi mào gà đã có những biến chứng nặng nề hơn khiến việc chữa trị gặp rất nhiều khó khăn. Các bạn trẻ hiện nay hãy luôn chú ý cẩn thận đến hành vi của mình để tránh mắc phải căn bệnh oái ăm này! 

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)