Trang chủ » Sức khoẻ

Khám sùi mào gà ở đâu bệnh viện Hà Nội?

Khám sùi mào gà ở đâu bệnh viện Hà Nội? Link
Chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu? Chi tiết
Bảng giá 5 địa chỉ uy tín khám sùi mào gà tại Hà Nội Chi tiết

Sùi mào gà là căn bệnh thường gặp trong các bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Bệnh có thời gian lây nhiễm trong vòng từ 2 – 9 tháng và có các biểu hiện thất thường như sau: thấy một số mụn thịt màu hồng giống như hoa mào gà, hoa súp lơ đỏ, bề mặt mềm nhũn ấn vào sẽ thấy dịch mủ chảy ra ngoài.

Nếu không điều trị kịp thời và dứt điểm, bệnh sùi mào gà do virus HPV gây ra có thể dẫn đến nhiều biến chứng, tác hại nghiêm trọng như biến chứng thành ung thư, làm cản trở quá trình thụ thai, dễ dẫn đến vô sinh, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng.

Để giúp bạn đọc biết rõ hơn về chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu, tại Hà Nội nên thăm khám điều trị tại cơ sở uy tín nào, mời bạn đọc cùng tham khảo ngày bài viết sau đây để nắm rõ thêm nhé.

Chi phí khám sùi mào gà là bao nhiêu?

Chi phí chữa sùi mào gà là bao nhiêu?

Ngoài thuốc đông y trị sùi mào gà thì còn có các bệnh viên chuyên trị căn bệnh sùi mào gà. Tuỳ vào tình trạng bệnh lý, chi phí chữa sùi mào gà sẽ khác nhau, nhìn chung người bệnh đi khám và điều trị tại các bệnh viện, phòng khám thường phải chi trả các khoản phí sau:

Chi phí thăm khám bác sĩ ban đầu

Từ 100.000 - 500.000 VND

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà

Từ 300.000 - 1.000.000 VND

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng thuốc 

Từ 1.000.000 - 3.000.000 VND trở lên

Chi phí chữa sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện

Từ 3.000.000 - 4.000.000 VND trở lên

Chi phí chữa sùi mào gà bằng kỹ thuật áp lạnh

Từ 2.500.000 đồng - 4.500.000 VND trở lên

Chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA - PDT 

Từ 5.000.000 -  10.000.000 VND trở lên

Các chi phí phát sinh khám sùi mào gà

Rất khó có thể xác định con số cụ thể chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà, vì điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

  • Mức độ bệnh: Phát hiện và điều trị bệnh càng sớm sẽ giúp người bệnh giảm chi phí điều trị so với mức độ bệnh nghiêm trọng.
  • Phương pháp điều trị: Sùi mào gà chưa có thuốc đặc trị, các phương pháp truyền thống có chi phí rẻ hơn nhưng không thể tiêu diệt tận gốc, nguy cơ tái phát bệnh cao. Các phương pháp tiên tiến với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ có chi phí cao hơn.
  • Cơ sở điều trị: Mỗi cơ sở y tế sẽ có niêm yết giá khác nhau, tuỳ thuộc vào chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất.Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như số lần điều trị, thể trạng cơ địa,...

5 địa điểm khám sùi mào gà tại Hà Nội

Bảng giá 5 địa chỉ uy tín khám sùi mào gà tại Hà Nội

Thông tin chi tiết về 5 Bệnh viện, phòg khám chữa sùi mào gà uy tín, hiệu quả tại Hà Nội cùng chi phí thăm khám chữa trị do Lương Y Nguyễn Đức Thành tổng hợp để bạn đọc dễ dàng tham khảo, lựa chọn:

Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung Ương là một trong những địa chỉ tin cậy chữa trị bệnh sùi mào gà. Bệnh viện có 12 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng tiếp nhận điều trị các vấn đề về da liễu và bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, trong đó có cả bệnh sùi mào gà.

Bệnh viện Da Liễu Trung Ươnng

Chi phí chữa sùi mào gà tại bệnh viện Da Liễu Trung Ương

Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Da Liễu Trung Ương được đơn vị công khai chi tiết trên website. Các mức chi phí được công khai bao gồm khám chữa bệnh không có bảo hiểm y tế và có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế. 

Giá khám theo yêu cầu - Bệnh viện Da liễu Trung ương với các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ... khoảng 300.000 - 500.000đ (tùy từng bác sĩ). Bệnh viện có áp dụng BHYT, bạn đọc nên mang theo để nhận được mức chi phí hợp lý nhất.

Hiện tại, BookingCare chưa ghi nhận chi tiết tất cả các mức giá và chi phí thăm khám cụ thể cho bệnh sùi mào gà. Do là Bệnh viện công nên giá khám chữa tại Bệnh viện Da Liễu Trung Ương hợp lý và được công khai rõ ràng. Bạn đọc có thể theo dõi thông tin bảng giá tại quầy tiếp nhận của bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn.

Hệ thống Y tế Thu Cúc

Hệ thống Y tế Thu Cúc

Một trong những địa chỉ chữa sùi mào gà tin cậy ở Hà Nội bạn đọc có thể tham khảo đó là Khoa phụ sản tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và các chi nhanh phòng khám Thu Cúc khác. Tại đây tiếp nhận khám chữa uy tín các bệnh xã hội, trong đó có bệnh sùi mào gà. 

Chi phí chữa sùi mào gà tại Hệ thống Y tế Thu Cúc

Chi phí thăm khám các bệnh xã hội, bao gồm sùi mào gà với bác sĩ tại Thu Cúc là 150.000 VND. Các chi phí khám chữa chuyên sâu và phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh sẽ được các bác sĩ thông báo chi tiết trong quá trình thăm khám.

Hiện tại, BookingCare chưa ghi nhận chi tiết tất cả các mức giá và chi phí thăm khám cụ thể cho bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã từng thăm khám tại đây đánh giá giá cả phù hợp với dịch vụ, do đó, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi tiến hành thăm khám tại đây. 

Phòng khám Da liễu Maia&Maia

Phòng khám Da Liệu Maia&Maia

Phòng khám Chuyên khoa Da liễu Maia&Maia thành lập từ năm 2010, là một trong những địa chỉ tin cậy tại Hà Nội chuyên khám và điều trị các bệnh về da liễu, trong đó có các bệnh lây qua đường tình dục: lậu, giang mai, sùi mào gà, u mềm lây…

Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường Y danh tiếng, từng tu nghiệp nâng cao trình độ chuyên môn tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Pháp.

Chi phí chữa sùi mào gà tại phòng khám Da liễu Maia&Maia

Chi phí khám bệnh Sùi mào gà tại phòng khám là 300.000 VND. Hiện tại phòng khám da liễu Maia&Maia đang điều trị sùi mào gà bằng thuốc kê đơn, phẫu thuật, đốt điện, laser trị liệu.

Theo thông tin BookingCarde được cung cấp từ phòng khám, chi phí trung bình khi điều trị bằng thuốc sẽ từ 500.000VND trở lên, với các phương pháp pháp phẫu thuật, đốt điện hay Laser dao động từ 1.500.000 VND trở lên tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh lý.

Tất cả dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám đều được công bố chi tiết với người bệnh trước khi thực hiện, do đó bạn đọc có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị ở đây.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà tốt, uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc đến bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đây là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc với người dân tại Hà Nội.

Bệnh viện có đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành có kinh nghiệm chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tham gia thăm khám và làm các xét nghiệm, sau đó tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.

Bên cạnh đó, bệnh viện đang áp dụng những kỹ thuật công nghệ cao vào điều trị bệnh như laser CO2, Plasma,.., Khi khám chữa sùi mào gà ở đây người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả.

Chi phí chữa sùi mào gà tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chưa được đơn vị công khai chi tiết trên website. Mức khám các hạng mục nam khoa, sản phụ khoa, da liễu, các bệnh lây qua đường tình dục được đánh giá là khá hợp lý, dao động từ 120.000 - 350.000 VND đối với khám theo yêu cầu, không BHYT.

Hiện tại, BookingCare chưa ghi nhận chi tiết tất cả các mức giá và chi phí thăm khám cụ thể cho bệnh sùi mào gà. Mặc dù vậy, dịch vụ của bệnh viện luôn có mức giá niêm yết trước, có thanh toán bằng thẻ bảo hiểm y tế. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm về chi phí tại đây ở mức hợp lý. 

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Bệnh viên Đa Khoa Bảo Sơn 2

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa uy tín, chuyên khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn giỏi là những ưu điểm nổi bật, giúp Bệnh viên Đa khoa Bảo Sơn trở thành địa chỉ tin cậy khi có nhu cầu khám và chữa trị bệnh sùi mào gà.

Chi phí chữa sùi mào gà tại Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Trước khi tiến hành thăm khám và điều trị bệnh nhân được trao đổi trực tiếp với bác sĩ, để nắm được chi tiết về chi phí và lộ trình khám chữa bệnh sùi mào gà.

Giá khám các bệnh lý phụ khoa tại bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn là từ 200.000 - 300.000 VND, tùy từng trường hợp bệnh lý mà bác sĩ có thể sẽ chỉ định thêm một số xét nghiệm chuyên sâu khác. Các mục chi phí chữa trị sẽ được công khai đến bệnh nhân trong quá trình tư vấn, thăm khám. Bên cạnh đó, bạn đọc nên mang theo BHYT khi thăm khám tại đây để nhận được mức chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm: "Các bước xét nghiệm sùi mào gà"

Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích và giúp bạn đọc nắm được chi phí chữa sùi mào gà và dễ dàng lựa chọn địa chỉ chữa trị tại Hà Nội.

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)