Trang chủ » Sức khoẻ

Kinh Hoàng Chuyện Trẻ Con Mắc Sùi Mào Gà

Kinh Hoàng Chuyện Trẻ Con Mắc Sùi Mào Gà Link
Chỉ Hôn Thôi, Sao Lại Mắc Sùi Mào Gà? Chi tiết
Con Vài Tháng Tuổi Đã Mắc Phải Sùi Mào Gà Chi tiết
Kết Luận Chi tiết
Thuốc đông y chữa sùi mào gà của Lương Y Nguyễn Đức Thành Chi tiết

Sùi mào gà đối với người trưởng thành đã rất khó khăn để chữa trị, đối với trẻ em còn ám ảnh hơn vì các bé quá mong manh trước căn bệnh này. Và bạn biết không, sùi mào gà không chỉ lây lan qua đường tình dục, căn bệnh này còn lây nhiễm thông qua tiếp xúc thông thường trong thời gian dài hoặc vết thương hở tiếp xúc với nhau. Đó là lý do rất nhiều bé mắc phải sùi mào gà khi tuổi đời còn quá nhỏ. Nghe tưởng là chuyện đùa nhưng đấy hoàn toàn là sự thật vì sùi mào gà không có ngoại lệ cho bất kì độ tuổi nào. Cùng đọc những câu chuyện thương tâm dưới đây để hạn chế các hành vi nhạy cảm đối với cơ thể trẻ nhỏ, bạn nhé!

Chỉ Hôn Thôi, Sao Lại Mắc Sùi Mào Gà?

Câu chuyện về cậu bé tên Bo  – 4 tuổi dưới đây sẽ làm người lớn phải xem lại những hành động rất đỗi bình thường của mình hàng ngày lại có thể gây ra tác hại lớn với sức khỏe trẻ em. 

Kinh Hoàng Chuyện Trẻ Con Mắc Sùi Mào Gà

Bo nhà mình năm nay 4 tuổi, bé rất là dễ thương nên hàng xóm và họ hàng đều thích, gặp thì cứ nựng má suốt thôi.  Cũng như nhiều phụ huynh khác, mình không thích ai đụng vào người con mình vì làm sao mà chúng ta biết được tình trạng sức khỏe của người đối diện thế nào ? Chẳng may lây bệnh truyền nhiễm gì cho bé thì phải tìm ai để giải quyết cho phải đây ? Chưa kể đến, tình trạng ấu dâm ngày càng nhiều nên những hành vi đụng chạm như thế, mình lại càng có cơ sở để phản đối. Có mình ở đó thì không ai được tiến gần con mình nửa bước chứ đừng nói hôn hay nựng vì mình sẽ nạt cảnh cáo ngay. Nhưng mình đi làm cả ngày, bé chủ yếu ở nhà cùng ông bà, dẫu mình đã quán triệt tư tưởng này với ông bà rất nhiều rồi nhưng cũng chẳng ổn.

Kinh Hoàng Chuyện Trẻ Con Mắc Sùi Mào Gà

Hôm trước, mình đi làm về, thấy bà bán vé số kia đang ôm hôn con mình là mình điên lên không chịu được! Ông bà thì cứ xuề xòa bảo chẳng sao đâu! Mình cũng không thể trách hay làm căng với bố mẹ vì đó là quan điểm của người xưa, nói thì lại phiền lòng ông bà. Mình thì cẩn thận thế thôi chứ vẫn nghĩ tỉ lệ lây bệnh là thấp nên nhiều khi mình cũng chẳng căng thẳng quá đáng với ông bà làm gì vì không khéo đụng chạm đến chồng thì đôi bên đều khó xử, khó sống.

Kinh Hoàng Chuyện Trẻ Con Mắc Sùi Mào Gà

Và đúng là mình nghi đâu có đó, con mình mắc bệnh thật mà chẳng phải cảm ho, sổ mũi hay gì mà là sùi mào gà! Ngày mình cần kết quả dương tính sùi mào gà cho con mà gần như chết lặng vì căn bệnh này với người lớn còn quá sức thì sao một đứa nhóc có thể chịu nỗi đây? Mình phát hiện ra bệnh tình của con khi vào buổi đêm, bé cứ liên tục gãi vùng kín, mình tưởng con học ở đâu nên mắng bé. Bé nói là ngứa, mình nghĩ do bé đi vệ sinh nhưng không rửa kĩ. Cho đến một hôm, mình thấy nốt mụn như sùi mào gà ở bộ phận sinh dục của con, mình mới chết điếng. Mình hỏi con có cho ai làm gì ở vùng kín không? Bé nói có ông A hàng xóm hay nựng vùng kín bé và cười hề hề. Mình cảm thấy quá thiếu sót vì không dạy con những kiến thức về giới tính thế này. Giờ làm to chuyện lên thì phiền cho các cụ nhà mình nhưng mình vẫn nói chuyện rõ ràng với ông bà để cả nhà biết tầm quan trọng của chuyện này.

Kinh Hoàng Chuyện Trẻ Con Mắc Sùi Mào Gà

Cùng con chiến đấu với bệnh lý này, tôi rớt nước mắt hàng đêm vì bé đau đớn vì các nốt sùi. Hi vọng, câu chuyện này của tôi sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho những bậc phụ huynh đang quá dễ dãi trong việc chăm sóc của con mình. Khó khăn như tôi còn gặp vấn đề huống chi là quá buông thỏng những thứ xung quanh con!

Con Vài Tháng Tuổi Đã Mắc Phải Sùi Mào Gà

Không dễ dàng như câu chuyện của bạn nữ phía trên, bà mẹ này đã cùng con chiến đấu với căn bệnh sùi mào gà khi bé mới chỉ vài tháng tuổi. Và hẳn nhiên, nguyên nhân gây ra căn bệnh cho thiên thần nhỏ này cũng bắt nguồn từ thói quen vô tư của người lớn.

Kinh Hoàng Chuyện Trẻ Con Mắc Sùi Mào Gà

Mình là người cực kì cẩn thận nên khi con mình còn nhỏ thì chẳng ai có thể đụng được vô người bé dù là người thân trong gia đình, chỉ có ba mẹ là được ôm thôi, hôn mình cũng không thích vì tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho sức khỏe của trẻ. Mình làm mẹ lần đầu nên tìm hiểu khá nhiều tài liệu để mang lại những gì tốt nhất cho con. Thế nên, ai nói mình cực đoan, mình cũng đồng ý luôn, miễn là mình đem lại những gì tốt nhất cho con là mình vui lắm rồi! Chồng mình thì hay thích hôn con nhưng mình luôn mắng anh hôn ít thôi, lỡ anh đang bệnh, cảm sốt gì lây cho con thì sao? Anh ấy vẫn không chịu bỏ thói quen ấy và luôn lý sự đủ đường cho hành vi của mình. Nhưng vì anh là bố bé nên mình không gay gắt lắm chứ người khác thì mình mắng tắt bếp đấy ạ.

Kinh Hoàng Chuyện Trẻ Con Mắc Sùi Mào Gà

Nhưng đến một ngày, mình nhận ra cuộc sống gia đình mình đã không còn yên ả vì em cứ liên tục quấy khóc đêm, mình lần đầu nuôi con nên bé có vấn đề gì thì cũng chỉ biết đến bác sĩ chứ không dám đoán mò. Và hôm đó là ngày định mệnh khi bác sĩ nói rằng con mình có virus HPV trong người – đây là chủng virus gây ra u nhú ở người và con mình mắc phải chủng gây ra sùi mào gà. Mình còn phải hỏi đi hỏi lại mấy lần rằng đó là bệnh lây qua đường tình dục thì sao một đứa bé mới vài tháng lại mắc phải? Bác sĩ có chia sẻ là do tiếp xúc với người lớn mắc bệnh sùi mào gà hoặc do bé bị mẹ lây nhiễm sùi mào gà trong thời gian mang thai. Mình yêu cầu xét nghiệm sùi mào gà ngay cho bản thân mình luôn và kết quả là âm tính. Dẫu mình không muốn nghi ngờ nhưng ngoài chồng mình thì ai là người có khả năng đó đây?

Kinh Hoàng Chuyện Trẻ Con Mắc Sùi Mào Gà

Mình vẫn tiến hành chữa trị cho con để bé có thể chấm dứt căn bệnh này nhanh chóng. Bên cạnh đó, mình hỏi thêm chồng mình về căn bệnh ấy. Chồng mình ban đầu rất chắc chắn về việc không có bệnh nhưng khi đưa giấy xét nghiệm của mình và con ra thì anh im lặng. Anh thú nhận có lần anh ấy đi massage trong lúc mình đang có thai thì có quan hệ với một cô gái dịch vụ. Mình gần như phát điên lên luôn nhưng vẫn kiềm chế. Mình hỏi anh biết có bệnh sao lại lây cho con? Khủng khiếp hơn khi anh ấy thậm chí còn chẳng biết gì về tình trạng bản thân! Mình chẳng còn biết nói gì hơn là lắc đầu thôi. Mình trao đổi với anh, nếu chuyện này còn tái diễn nữa mình sẽ ly dị. Còn anh thì lo tập trung chữa bệnh đến khi dứt hẳn hãy đụng đến con em!

Kinh Hoàng Chuyện Trẻ Con Mắc Sùi Mào Gà

Còn bé nhà mình tầm 2 tháng sau thì ổn thỏa hơn về vấn đề sức khỏe, may là bé còn nhỏ nên cũng chưa nhận thức được rõ ràng nên cũng quấy khóc không nhiều. Bé mà có vấn đề gì chắc mình sẽ hận chồng mình cả đời này!

Kết Luận

Mong rằng bài viết và những câu chuyện trên đây sẽ là bài học lớn cho những phụ huynh trong việc chăm sóc con cái. Sùi mào gà với trẻ em là điều rất kinh hoàng cho sức khỏe và cả tuổi thơ của bé, đừng để sự vô ý và sai lầm của người lớn ảnh hưởng đến tương lai các con, bạn nhé!

Thuốc đông y chữa sùi mào gà của Lương Y Nguyễn Đức Thành

- Thuốc điều trị sùi mào gà của Lương Y Nguyễn Đức Thành bao gồm vài lọ thuốc bôi dạng mỡ lỏng tinh dầu có thể bơm và tra sâu bên trong hậu môn một cách rất an toàn không phản ứng phụ.

Kinh Hoàng Chuyện Trẻ Con Mắc Sùi Mào Gà

Thuốc ngấm sâu vào gốc sùi kiềm chế sự phát triển của HPV và kích thích chân rễ gốc sùi, những mầm con, tiềm ẩn của sùi trồi ra hết một lượt lúc này thì “ căn nhà của HPV” là những nốt sùi đã bị triệt tiêu gốc rễ. Đi kèm thuốc bôi gồm vài thang thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc tán kết lợi thấp và triệt nọc hoàn toàn HPV nhân cơ hội căn nhà của nó đã sụp đổ, do đó các nốt sùi lần lượt teo hết thân, gốc không còn chỗ bám víu và rơi rụng hay tiêu biến hết để lại làn niêm mạc da lành lặn giống như chưa từng bị gì.

Kinh Hoàng Chuyện Trẻ Con Mắc Sùi Mào Gà

- Sự kết hợp giữa tác dụng làm tiêu gốc sùi của thuốc bôi và triệt nọc vi rut từ trong cơ thể của thuốc uống, trong ngoài kết hợp, “ nội ứng ngoại hợp “ đó là nguyên lí nằm trong công thức gia truyền của Lương Y Nguyễn Đức Thành giúp hàng vạn con người thoát khỏi căn bệnh sùi mào gà ám ảnh.

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)