Trang chủ » Sức khoẻ

Ngậm Trái Đắng Chỉ Vì Thích "Mát-xa"

Nhìn vẻ ngoài thì mình chẳng khác gì những tên con trai khác nhưng mình chẳng thích con gái, mình chỉ thích những anh chàng giống mình thôi. Điều này thì cũng bình thường vì thế giới dần cởi mở hơn với giới tính thứ ba rồi. Mình lên Sài Gòn học và bắt đầu tò mò hơn về những nhu cầu thể xác.

            Mình chưa có người yêu và cũng không có nhu cầu tìm người yêu do giai đoạn này thì tập trung việc học là việc ưu tiên hàng đầu của mình, chuyện yêu đương xin tạm để dành cho những năm tháng sau. Đường còn dài, trai còn nhiều, lo gì! Nhưng đàn ông mà, yêu đương thì có thể dời chứ mấy cái nhu cầu về mặt sinh lý, muốn kiềm chế cũng khó. Hẳn nhiên là mình vẫn quay tay đều đặn nhưng làm mãi cũng chán, máu tò mò làm mình quyết định đi sauna và massage. Đi sauna thì mình hơi khó chịu vì nhiều người dòm ngó quá làm mất cảm giác tự nhiên. Chưa kể đến, mình không thể thoải mái chọn đối tác cho mình nữa. Mình cảm giác mọi thứ xôi thịt quá nên không khoái sauna lắm. Thế là thói quen đi massage ra đời, mình cực kì thích đi massage vì vừa khỏe người xong còn từ A – Z nữa chứ! Body mình cũng ngon cơm lắm nên nhiều em rất khoái và sẵn sàng đến Z của mình. Điểm trừ duy nhất của dịch vụ massage chính là chi phí. Ôi, sinh viên thì làm gì có nhiều tiền mà đến các dịch vụ ấy!

Kết quả hình ảnh cho massage

  Việc đi massage vẫn tốt đẹp khoảng 3-4 lần/ tháng tùy vào tình hình túi tiền của mình nhưng tự mình cảm thấy không ổn khi tiếp tục lối sống hơi có phần buông thả này vì việc quan hệ tình dục với nhiều người dù có bao cao su bảo vệ không phải là lựa chọn an toàn. Nhưng bạn biết đấy, khi con người ta bắt đầu nhận ra nguy hiểm quanh mình thì hầu như mọi thứ đều quá trễ rồi. Cơ thể mình bắt đầu nổi những nốt mụn ở họng và chỗ kín. Mình lờ mờ đoán được là mình mắc phải bệnh gì đó. Mình đến ngay bác sĩ để thăm khám với tinh thần đã được chuẩn bị sẵn sàng. Không ngoài dự đoán, mình mắc sùi mào gà, một căn bệnh lây lan qua đường tình dục. Mình sẵn sàng đối diện với nó vừa sùi mào gà ở miệng, vừa sùi mào gà ở cơ quan sinh dục. May là mình phát hiện sớm nên mọi thứ vẫn ở mức kiểm soát được, mình chỉ mất 2, 3 tháng để hoàn thành việc chữa trị. Hi vọng, câu chuyện của mình sẽ là bài học cho những ai ham thích họat động massage thiếu lành mạnh. 

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)