Trang chủ » Sức khoẻ

Phương thuốc đông y chữa sùi mào gà, tiêu diệt HPV của Lương Y Nguyễn Đức Thành

Phương thuốc đông y chữa sùi mào gà, tiêu diệt HPV của Lương Y Nguyễn Đức Thành Link
Giới thiệu về sùi mào gà và HPV Chi tiết
Sự phổ biến của sùi mào gà và HPV trong xã hội hiện nay Chi tiết
Những tác động và hậu quả của sùi mào gà và HPV Chi tiết

Trong thế kỷ XXI, khi công nghệ y tế phát triển, phương thuốc đông y vẫn giữ được vị trí quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của con người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về phương thuốc đông y chữa sùi mào gà và tiêu diệt HPV, với sự đóng góp từ lương y Nguyễn Đức Thành.

Giới thiệu về sùi mào gà và HPV

Sùi mào gà và HPV (Human Papillomavirus) là hai vấn đề y tế phổ biến và đang gây quan ngại trong xã hội hiện nay. Sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus HPV gây ra. Bệnh này thường ảnh hưởng đến cả nam giới và nữ giới, gây ra sự xuất hiện của những u màu da trên các bộ phận sinh dục.

Phương thuốc đông y chữa sùi mào gà, tiêu diệt HPV của Lương Y Nguyễn Đức Thành

HPV, một loại virus rất phổ biến, được biết đến là nguyên nhân chính gây ra sùi mào gà. Ngoài ra, HPV cũng có thể gây ra các bệnh khác như ung thư cổ tử cung, âm đạo, vòm họng,…. Điều đáng ngại là HPV có khả năng lây lan rất dễ dàng thông qua quan hệ tình dục, cả qua đường quan hệ tình dục giới tính và qua đường miệng.

Sùi mào gà và HPV gây ra không chỉ những vấn đề về sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống tinh thần và tâm lý của người mắc bệnh. Những nguy cơ và hậu quả của sùi mào gà và HPV như việc lan truyền bệnh cho đối tác tình dục, tăng nguy cơ ung thư và sự tổn thương tâm lý xã hội đã tạo nên một nhu cầu lớn trong việc tìm kiếm các phương pháp điều trị hiệu quả cho hai vấn đề này.

Phương thuốc đông y chữa sùi mào gà, tiêu diệt HPV của Lương Y Nguyễn Đức Thành

Trong tình huống này, phương thuốc Đông Y đã thu hút sự quan tâm của nhiều người trong việc chữa trị sùi mào gà và tiêu diệt HPV. Lương y Nguyễn Đức Thành đã nghiên cứu và áp dụng phương thuốc Đông Y để điều trị những bệnh này với những kết quả đáng chú ý.

Sự phổ biến của sùi mào gà và HPV trong xã hội hiện nay

Sùi mào gà và HPV là hai vấn đề y tế phổ biến và đang gây ra một tác động lớn trong xã hội hiện nay. Đây là những vấn đề mà người dân và cộng đồng y tế phải đối mặt hàng ngày. Dưới đây là những thông tin về sự phổ biến của sùi mào gà và HPV trong xã hội:

Sự phổ biến của sùi mào gà

Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất trên toàn thế giới. Cả nam giới và nữ giới đều có thể mắc phải bệnh này.

Phương thuốc đông y chữa sùi mào gà, tiêu diệt HPV của Lương Y Nguyễn Đức Thành

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hàng triệu người trên thế giới mắc sùi mào gà, đặc biệt ở các khu vực có thu nhập thấp và trung bình.

Trong một số nước, tỷ lệ mắc sùi mào gà có thể lên đến 10-20% trong dân số, gây ra một gánh nặng lớn cho hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng.

Sự phổ biến của HPV

HPV là một trong những loại virus lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất trên thế giới.

Phương thuốc đông y chữa sùi mào gà, tiêu diệt HPV của Lương Y Nguyễn Đức Thành

Theo dữ liệu của WHO, khoảng 80% phụ nữ và nam giới đã tiếp xúc với virus HPV trong đời.

Các loại HPV gây sùi mào gà và các bệnh ung thư như ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, ung thư vòm họng và ung thư âm hộ.

Các nhóm tuổi trẻ và người có quan hệ tình dục không an toàn có nguy cơ cao mắc phải HPV.

Phương thuốc đông y chữa sùi mào gà, tiêu diệt HPV của Lương Y Nguyễn Đức Thành

Sự phổ biến của sùi mào gà và HPV đã tạo ra một tác động sức khỏe công cộng đáng kể. Chúng gây ra không chỉ những vấn đề về sức khỏe mà còn tác động xã hội và tâm lý đối với những người mắc bệnh. Điều này càng thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm những phương pháp điều trị hiệu quả như phương thuốc Đông Y của Lương y Nguyễn Đức Thành để chữa trị và tiêu diệt các vấn đề này.

Những tác động và hậu quả của sùi mào gà và HPV

Sùi mào gà và HPV không chỉ gây ra những vấn đề sức khỏe mà còn tác động đáng kể đến cuộc sống của những người mắc phải. Dưới đây là những tác động và hậu quả chính của sùi mào gà và HPV:

Tác động sức khỏe

Sùi mào gà có thể gây ra sự ngứa ngáy, khó chịu và đau rát ở vùng sinh dục, gây khó khăn trong quan hệ tình dục.

Phương thuốc đông y chữa sùi mào gà, tiêu diệt HPV của Lương Y Nguyễn Đức Thành

HPV có thể dẫn đến các bệnh ung thư như ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, ung thư vòm họng và ung thư âm hộ. Những bệnh này có thể gây tử vong nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Tác động tâm lý và xã hội

Những người mắc sùi mào gà và HPV thường trải qua sự cảm thấy xấu hổ, tự ti và khó khăn trong việc thiết lập mối quan hệ tình cảm.

Sự lây truyền của sùi mào gà và HPV có thể gây ra sự lo lắng và căng thẳng về mặt tâm lý trong quan hệ tình dục và giao tiếp xã hội.

Phương thuốc đông y chữa sùi mào gà, tiêu diệt HPV của Lương Y Nguyễn Đức Thành

Các trường hợp bị sùi mào gà và HPV cũng thường gặp phải sự kỳ thị và phân biệt đối xử từ cộng đồng xung quanh, gây ra sự cô đơn và tách biệt xã hội.

Tác động lây truyền

Sùi mào gà và HPV có khả năng lây lan qua đường tình dục, gây ra nguy cơ lây nhiễm cho đối tác tình dục.

Đối với sùi màu gà ở phụ nữ mang thai còn có thể lây sang thai nhi, gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như sự tử vong thai nhi, sự suy giảm chức năng miễn dịch và tăng nguy cơ ung thư cho thai nhi sau này.

Phương thuốc đông y chữa sùi mào gà, tiêu diệt HPV của Lương Y Nguyễn Đức Thành

Sự tác động và hậu quả của sùi mào gà và HPV là rất nghiêm trọng, không chỉ từ mặt sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống xã hội của những người mắc phải. Vì vậy, việc tìm kiếm các phương pháp điều trị hiệu quả và tiềm năng như phương thuốc Đông Y của Lương y Nguyễn Đức Thành là rất quan trọng để giảm bớt tác động và hậu quả của hai vấn đề này.

Một công bố được thông báo do nhóm khoa học người Mỹ tại trường đại học y Harvard về phát hiện ra một loại hợp chất mới có tên khoa học là melaxin citourious có khả năng tiêu diệt tận gốc một loại virus có tên HPV (human papilloma virus). Đây là một loại virus rất nhiều người nhiễm và tiềm ẩn trong cơ thể nhiều năm mà không được phát hiện đến một thời điểm thích hợp nó có khả năng gây ra bệnh sùi mào gà hoặc gây ung thư cổ tử cung nữ, ung thư dương vật nam tùy vào chủng loại mắc phải.Hợp chất melaxin citourious tình cờ được tìm thấy trong một bài thuốc nam chữa sùi mào gà của lương y Nguyễn Đức Thành, người đã thành công trong việc chữa khỏi hoàn toàn bệnh sùi mào gà và virus HPV cho hàng trăm nghìn người bệnh, một loại virus mà hiện nay trên thế giới chưa tìm ra phương thuốc chữa trị dứt điểm.

Phương thuốc đông y chữa sùi mào gà, tiêu diệt HPV của Lương Y Nguyễn Đức Thành

HPV chủ yếu kí sinh dưới vùng niêm mạc tế bào nên không thể tiêu diệt bằng các loại kháng sinh tìm diệt của tây y hiện đại do đó các phương pháp tiêm truyền kháng sinh vào huyết thanh hầu như vô hiệu với nó. Các nhà khoa học đã giải thích được cơ chế tác động của hợp chất melaxin citourious là thẩm thấu niêm mạc đánh trực tiếp vào vị trí ẩn náu của virus nên khả năng tiếp tục sinh sôi và tồn tại của HPV bị triệt tiêu hoàn toàn. Đây là một hợp chất mới đầu tiên được tìm thấy trên thế giới và vẫn đang trong thời gian thực nghiệm nhưng kết quả mà nó đem lại hết sức thần kỳ, sau công bố của nhóm khoa học người ý một thực nghiệm thành công gồm 10 người bệnh từng bị sùi mào gà hoặc từng nhiễm HPV các chủng loại có nguy cơ ung thư từ thấp đến cao được cho sử dụng thuốc của lương y Nguyễn Đức Thành sau thời gian từ 3 đến 6 tháng kết quả là 8 trong số các người bệnh có nhiễm chủng HPV nguy cơ ung thư từ thấp đến cao đã âm tính sau tháng thứ 3 và 2 trường hợp còn lại nhiễm chủng chỉ gây sùi đã hết sùi và qua 6 tháng cũng âm tính HPV. Thực nghiệm này đã mở ra một bước ngoặc mới cho phương pháp điều trị tận gốc HPV và bệnh sùi mào gà cho các bệnh nhân trên thế giới, tuy nhiên một khó khăn vẫn đang thách thức cho các nhà khoa học đó là công nghệ chiết xuất được hợp chất melaxin citourios, bởi nó chỉ xuất hiện dưới dạng điều chế theo y học cổ truyền.

Trao đổi với lương y Nguyễn Đức Thành, bài thuốc chữa bệnh sùi mào gà của anh được truyền lại đã 3 đời từ thời ông nội của anh. Trước đây anh từng dùng bài thuốc này để chữa cho rất nhiều người hết bệnh và phát hiện ra ngoài tác dụng chữa khỏi hẳn sùi mào gà thì cũng đồng thời trả lại cho cơ thể người bệnh trạng thái âm tính với HPV giống như chưa từng bị gì. Hơn 10 năm qua anh đã không ngừng nghiên cứu tìm tòi và điều chế bài thuốc với công thức mạnh nhất nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn trong sử dụng, không gây bất kỳ phản ứng phụ hay khó chịu gì cho người bệnh. Bài thuốc của anh đơn giản chỉ gồm vài lọ thuốc tinh dầu để bôi trực tiếp vùng bệnh hoặc bơm tra vào sâu trong âm đạo,hậu môn và cổ tử cung nữ để kích thích lôi hết gốc sùi và các mầm mống tiềm ẩn của bệnh ra khỏi cơ thể kết hợp với vài gói thuốc uống dạng thảo dược để triệt nọc của virus từ bên trong, nọc là cái kén để lấy dinh dưỡng của cơ thể nuôi HPV tiếp tục phát triển. Khi bị tác động từ trong và cả ngoài như vậy sau một thời gian virus HPV bị tiêu diệt hoàn toàn và các nốt sùi không còn gốc rễ để bám tự động teo lại, rơi rụng và tiêu tan sạch sẽ.

Phương thuốc đông y chữa sùi mào gà, tiêu diệt HPV của Lương Y Nguyễn Đức Thành

Trong thời gian sắp tới anh sẽ cùng các nhà khoa học nghiên cứu và tìm ra phương pháp để chiết xuất được hợp chất melaxin citourios dưới công nghệ chiết xuất hiện đại để sản xuất hàng loạt và giúp đỡ cho các người bệnh trên toàn thế giới, lúc đó thì các vấn đề về bệnh sùi mào gà các đe dọa nguy cơ ung thư sinh dục sẽ không còn là mối lo ngại của rất nhiều người. Hiện tại bài thuốc được điều chế dưới phương thức cổ truyền nhưng cũng được tối ưu cách thức sử dụng một cách đơn giản và tốt nhất, có thể gửi đi xa cho các bệnh nhân không đến được tận nơi, chỉ cần biết đúng bệnh đặt thuốc dùng theo hướng dẫn là khỏi.

Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)