Trang chủ » Sức khoẻ

Sự thật về Lương y Nguyễn Đức Thành chữa trị Sùi mào gà ở vùng kín

Sự thật về Lương y Nguyễn Đức Thành chữa trị Sùi mào gà ở vùng kín Link
Sùi mào gà vùng kín và tổng quan về căn bệnh Chi tiết
Sự thật về Lương y Nguyễn Đức Thành và bài thuốc chữa Sùi mào gà Chi tiết
Các bạn đã từng nghe qua về các bài thuốc Đông y chữa sùi mào gà của Nguyễn Đức Thành? Sự thật về căn bệnh sùi mào gà và bài thuôccs này là gì? Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết này!
Sự thật về Lương y Nguyễn Đức Thành chữa trị Sùi mào gà ở vùng kín (1)

Sùi mào gà vùng kín và tổng quan về căn bệnh

Bệnh sùi mào gà ở vùng kín là gì?

Bệnh sùi mào gà là một bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục do virus HPV (human papillomavirus) gây ra. Bệnh có thể gây ra các nốt mụn cóc hoặc u nhú ở vùng kín, bao gồm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, hậu môn, môi, miệng và lưỡi.
Tuy nhiên Bệnh sùi mào gà ở vùng kín sẽ gây đau đớn và nguy hiểm hơn rất nhiều. 
Sự thật về Lương y Nguyễn Đức Thành chữa trị Sùi mào gà ở vùng kín (2)

Bị sùi mào gà ở vùng kín có đau không?

 Sùi mào gà ở vùng kín có thể gây đau hoặc không đau, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh. Trong giai đoạn đầu, các nốt sùi thường nhỏ và mềm, không gây đau đớn. Tuy nhiên, khi các nốt sùi phát triển lớn hơn, chúng có thể gây ngứa, đau, chảy máu khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, các nốt sùi cũng có thể gây khó chịu khi đi tiểu hoặc đại tiện.
 Chắc chắn khi mắc bệnh, chị em sẽ gặp phải một số triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra. Đầu tiên phải kể đến triệu chứng ngứa ngáy, đau rát khiến chị em gặp khó khăn trong sinh hoạt, gây tự ti trong giao tiếp hàng ngày. Nếu để lâu không điều trị, bệnh có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng công việc.
Sự thật về Lương y Nguyễn Đức Thành chữa trị Sùi mào gà ở vùng kín (3)
Chính vì thế, bác sĩ khuyến cáo chị em không nên e ngại, hãy đến ngay bệnh viện để được thăm khám, thẳng thắn trình bày với bác sĩ để được tư vấn và tìm ra phương pháp điều trị phù hợp.

Biểu hiện nhận biết bệnh sùi mào gà ở vùng kín

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở vùng kín thường bao gồm:
 • Xuất hiện các nốt mụn cóc hoặc u nhú ở vùng kín, có hình dạng như mào gà hoặc súp lơ.
 • Các nốt mụn cóc thường mềm, mọc thành từng mảng lớn, không gây đau đớn hoặc ngứa ngáy trong giai đoạn đầu.
 • Khi các nốt mụn cóc phát triển lớn hơn, chúng có thể gây đau đớn, ngứa ngáy, chảy máu hoặc tiết dịch.
Sự thật về Lương y Nguyễn Đức Thành chữa trị Sùi mào gà ở vùng kín (4)

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở vùng kín

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở vùng kín là do virus HPV (Human papilloma virus). Virus HPV là một loại virus lây truyền qua đường tình dục. Virus này có thể xâm nhập vào cơ thể qua các vết thương, trầy xước nhỏ ở da hoặc niêm mạc vùng kín.
Các hành vi tình dục có nguy cơ l nhiễm virus HPV bao gồm:
 • Quan hệ tình dục không an toàn (không sử dụng bao cao su)
 • Quan hệ tình dục qua đường hậu môn
 • Quan hệ tình dục qua đường miệng
Virus HPV cũng có thể lây nhiễm từ mẹ sang con trong quá trình sinh nở. Tuy nhiên, nguy cơ này rất thấp.
Các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà ở vùng kín bao gồm:
 • Có nhiều bạn tình
 • Quan hệ tình dục khi chưa trưởng thành
 • Quan hệ tình dục với người có nhiều bạn tình
 • Hút thuốc lá
 • Hệ miễn dịch suy yếu
Bệnh sùi mào gà nói chung và sùi mào gà ở miệng hay ở vùng kín không thể tự khỏi. Nếu không được điều trị, bệnh có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như ung thư cổ tử cung, âm đạo, âm hộ, dương vật, hậu môn và miệng.
Sự thật về Lương y Nguyễn Đức Thành chữa trị Sùi mào gà ở vùng kín (5)

Có bao nhiêu loại bệnh sùi mào gà ở vùng kín?

Có hơn 100 loại virus HPV có thể gây bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, chỉ có khoảng 40 loại virus HPV có thể lây nhiễm qua đường tình dục. Trong số này, có 12 loại virus HPV được xếp vào nhóm có nguy cơ cao gây ung thư cổ tử cung, âm đạo, âm hộ, dương vật, hậu môn và miệng.
Các loại bệnh sùi mào gà ở vùng kín thường gặp bao gồm:
 • Loại 6 và 11: Đây là hai loại virus HPV phổ biến nhất gây bệnh sùi mào gà. Chúng thường gây ra các nốt sùi nhỏ, mềm, màu hồng hoặc trắng ở vùng kín.
 • Loại 16 và 18: Đây là hai loại virus HPV có nguy cơ cao gây ung thư. Chúng có thể gây ra các nốt sùi lớn, dai, có màu nâu hoặc đen ở vùng kín.
 • Loại 31, 33, 45, 51, 52, 56, 58, 59, 68, 73, 81 và 82: Đây là những loại virus HPV có nguy cơ trung bình gây ung thư.
Các loại bệnh sùi mào gà ở vùng kín thường không gây ra các triệu chứng khác ngoài các nốt sùi. Tuy nhiên, một số người có thể gặp phải các triệu chứng như ngứa, đau, chảy máu khi quan hệ tình dục. Xem thêm SÙI MÀO GÀ NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

Phương thức lây truyền bệnh sùi mào gà ở vùng kín 

Bệnh sùi mào gà có thể lây truyền qua tiếp xúc trực tiếp với các nốt mụn cóc hoặc u nhú của người bệnh. Các hoạt động tình dục không an toàn, bao gồm quan hệ tình dục qua âm đạo, hậu môn hoặc miệng, có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh.
 • Lây nhiễm qua quan hệ tình dục
Đây là con đường lây nhiễm bệnh sùi mào gà ở nữ phổ biến nhất. HPV có thể lây truyền khi quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ, thậm chí có thể lây truyền khi dương vật ở nam giới không đi sâu vào âm đạo ở nữ giới.
Chị em có thể bị sùi mào gà nếu tiếp xúc da kề da, hoặc quan hệ bằng đường miệng hoặc đường hậu môn với chồng/bạn tình đang nhiễm bệnh.Và sSùi mào gà ở nữ lây truyền chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn.
Sự thật về Lương y Nguyễn Đức Thành chữa trị Sùi mào gà ở vùng kín (6)
 • Lây nhiễm từ mẹ sang con
Phụ nữ mang thai bị sùi mào gà cần tích cực điều trị trước khi sinh con, vì virus này có thể từ đường sinh dục của mẹ xâm nhập vào đường hô hấp của trẻ sơ sinh, gây tử vong. Bệnh sùi mào gà có thể khiến thai phụ đối diện với nguy cơ ung thư cổ tử cung, âm đạo, âm hộ, hậu môn; chảy máu khó cầm nguy hiểm đến tính mạng; nguy cơ phải mổ lấy thai; nguy cơ lây bệnh từ mẹ sang con trong khi sinh đẻ. Vì vậy, việc điều trị khỏi bệnh cho thai phụ trước khi sinh con là rất quan trọng, giúp thai phụ tránh được những mối nguy hiểm này.
Mẹ bầu bị sùi mào gà có thể lây bệnh cho con khi sinh bé qua đường âm đạo. Ngoài ra, sau khi sinh nếu bé tiếp xúc với các nốt sần sùi trên cơ thể mẹ cũng có nguy cơ lây nhiễm bệnh vào cơ thể. Trẻ sơ sinh nhiễm virus HPV từ mẹ có thể gây tử vong.
 • Lây nhiễm qua vết thương hở
Khi tiếp xúc da thịt với người bị sùi mào gà mà không may có vết thương hở, nhiều khả năng chị em sẽ bị lây bệnh. Dịch nhầy, mủ và máu sẽ là tác nhân gây bệnh, truyền trực tiếp virus từ người bị bệnh sang người không bị bệnh.
 • Lây nhiễm do sử dụng đồ dùng chung
Các chị em có thói quen sử dụng chung đồ dùng của nhau như quần áo, khăn tắm, giày dép… mà không biết rằng có nguy cơ bị lây nhiễm nếu người kia mắc bệnh.
Lương y Nguyễn Đức Thành còn cho biết thêm, mụn cóc sinh dục khác với những loại mụn cóc xuất hiện ở tay, chân hoặc ở bộ phận khác trên cơ thể. Tuy nhiên, chị em vẫn có thể bị mụn cóc sinh dục nếu lấy tay chạm vào mụn cóc ở những chỗ khác rồi chạm vào vùng kín của mình.
Sự thật về Lương y Nguyễn Đức Thành chữa trị Sùi mào gà ở vùng kín (7)

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà ở vùng kín

Bệnh sùi mào gà không thể tự khỏi, nhưng có thể được điều trị bằng một số phương pháp, bao gồm:
 • Sử dụng thuốc dông y học từ Lương y Nguyễn Thức Thành: Hơn 10 năm nay bài thuốc của anh đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn bệnh nhân trên toàn quốc. Bài thuốc của anh vô cùng đơn giản, không tốn kém, nhưng triệt để trong điều trị bệnh. Phương thuốc gia truyền chữa trị sùi mào gà của anh bao gồm vài lọ thuốc bôi (được chiết xuất từ tinh dầu của cây cỏ), và vài gói thuốc lá khô dạng trà túi lọc để ngâm uống.
Loại bỏ các nốt mụn cóc hoặc u nhú bằng phương pháp đốt điện, đốt laser, phẫu thuật hoặc bôi kem.

Sự thật về Lương y Nguyễn Đức Thành và bài thuốc chữa Sùi mào gà

Về Lương y Nguyễn Đức Thành

Lương y Nguyễn Đức Thành là một trong những vị lương y đông y trẻ tuổi, anh khẳng định anh đã chữa khỏi dứt điểm hàng trăm ngàn người bệnh này trong hơn 10 năm qua. Theo chia sẻ, đã có những lúc anh đã gặp những ca bệnh rất khó thường là người đang bị sùi mà nhiễm thêm một trong 3 bệnh đó là viêm gan, tiểu đường hoặc HIV thì thường điều trị sẽ khá lâu khỏi và phải rất kiên trì. 
Nhưng bằng tấm lòng nhiệt huyết yêu nghề của mình anh đã không ngừng tìm tòi nghiên cứu để tối ưu hóa bài thuốc và cho đến nay anh chưa thất bại bất cứ một ca bệnh nào. Anh mong muốn càng ngày sẽ càng có nhiều y bác sỹ biết đến bài thuốc của anh hơn để mỗi khi gặp người bị bệnh họ sẽ giúp những con người đang khổ sở ấy tìm gặp đúng thầy đúng thuốc như vậy thì lúc đó sùi mào gà sẽ không còn là mối lo ngại ảnh hưởng đến cuộc sống này.
Lương y Ngyễn Đức Thành
Theo báo Người đưa tin, Lương y Thành kể lại chuyện ngày xưa cách đây hơn mười năm lần đầu tiên anh dùng bài thuốc gia truyền nhà anh để chữa sùi mào gà cho một người bạn học, và từ đó cái duyên nghiệp đã đến với anh cho đến nay anh đã giúp cho hàng trăm ngàn người khỏi hẳn căn bệnh này. 
Bài thuốc của anh gồm vài lọ thuốc mỡ tinh dầu để bôi và vài gói thuốc uống dạng trà thảo dược. Thuốc bôi  có tác dụng lôi hết các gốc rễ của sùi và tiêu diệt mầm bệnh sâu trong tế bào niêm mạc da, còn thuốc uống có tác dụng tả nhiệt độc ứ kết, nhuận “ táo vưu” và “ táo hậu” để triệt nọc vi rút HPV khỏi cơ thể một cách triệt để. 
Trường hợp bị sâu trong cổ tử cung, lỗ tiểu hay sâu trong hậu môn thuốc tinh dầu của anh có thể bơm và tra được tận sâu bên trong mà không gây bất kì khó chịu hay phản ứng phụ nào cho người bệnh. Nhiều Bác sỹ trong bệnh viện có tâm và biết đến anh cũng hay chỉ cho bệnh nhân đến tìm anh để chữa bệnh vì họ nhiều lần chứng kiến và xác nhận tác dụng thần kỳ của bài thuốc này.

Bài thuốc chữa sùi mào gà vùng kín của Lương y Thành

Bài thuốc của anh vô cùng đơn giản, không tốn kém, nhưng triệt để trong điều trị bệnh. Phương thuốc gia truyền chữa trị sùi mào gà của anh bao gồm vài lọ thuốc bôi (được chiết xuất từ tinh dầu của cây cỏ), và vài gói thuốc lá khô dạng trà túi lọc để ngâm uống. Dược tính của thuốc bôi thấm sâu vào niêm mạc từ từ làm chết gốc rễ của sùi và kích thích những mầm mống teo đi và rụng sạch sẽ.
Thuốc đông y Nguyến Đức Thành chữa sùi mào gà
Hiện nay các phương pháp cắt đốt chỉ tạm thời làm sùi mào gà bị rụi đi nhưng không chữa dứt điểm tận gốc được HPV, các loại thuốc tăng đề kháng quảng cáo không giúp được gì chỉ là sự ngộ nhận khi nhiều trường hợp đốt đi đốt lại sùi mào gà cũng tạm thời không mọc lại. Các loại thuốc mang tính acid chấm sùi cũng không khá hơn, đặc biệt nhiều loại thuốc nam chữa sùi mào gà quảng cáo chữa khỏi sùi mào gà trong vài tuần thực chất lại acid trá hình. 
Trong khi đó, thuốc đặc trị HPV gây bệnh sùi mào gà của Lương Y-Thầy Thuốc Nguyễn Đức Thành được sản xuất bởi công ty Dược Phẩm và Y Tế Đức Thành bao gồm vài lọ thuốc bôi dạng tinh dầu có chứa hợp chất Melaxin Cituorious.
sự thật về lương y nguyễn đức thành chữa trị sùi mào gà ở vùng kín (10)
Melaxin Cituorious có khả năng thẩm thẩu vào sâu tế bào niêm mạc nơi bị nhiễm tiêu diệt tận gốc HPV làm sùi tự đẩy hết gốc rễ mầm bệnh ra tiêu đi sạch sẽ, đi kèm là vài gói thuốc uống thảo dược dạng trà để triệt nọc HPV từ bên trong. Các trường hợp chỉ nhiễm HPV mà không lên sùi mào gà hoặc tạm thời đốt sùi chưa mọc lại nhưng vẫn còn HPV thì dùng thuốc xong xét nghiệm hoàn toàn âm tính.
Thuốc điều trị sùi mào gà cụ thể do bác sĩ Lương Y Nguyễn Đức Thành chỉ định do Công ty Y Dược Đức Thành thực hiện gồm nhiều lọ tinh dầu chứa chất Melaxin Cituorious, cùng vài gói trà thảo mộc có khả năng thấm sâu vào tế bào niêm mạc nơi nhiễm trùng đến tận hoàn toàn tiêu diệt virus HPV để sùi mào gà tự đẩy tận gốc mầm bệnh ra ngoài và làm sạch.

Một số lưu ý khi điều trị bệnh sùi mào gà ở vùng kín

Để đảm bảo cho việc chữa sùi mào gà mang lại kết quả cao, các bác sĩ Nam học khuyến cáo người bệnh:
 • Đến các bệnh viện chuyên khoa uy tín, đáp ứng các yêu cầu về trang thiết bị, đội ngũ chuyên gia và đảm bảo yếu tố riêng tư.
 • Trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị để được giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến phương pháp điều trị, tác dụng phụ, tỷ lệ thành công, chi phí…
 • Thông báo với bác sĩ, nếu người bệnh đang mang thai để được lựa chọn phương pháp điều trị, chăm sóc đặc thù.
 • Tuân thủ khuyến cáo, kiên trì theo đuổi việc điều trị vì để chữa sùi mào gà cần rất nhiều thời gian, công sức.
 • Không tự ý dùng các phương pháp được truyền miệng trong dân gian, không dùng các loại thuốc chữa mụn cóc ở vị trí khác để điều trị vì da vùng sinh dục và hậu môn rất nhạy cảm.
 • Kiêng quan hệ tình dục trong thời gian nhiễm bệnh hoặc khi đang điều trị để bảo vệ vùng da đang tổn thương, giúp vết thương mau lành và tránh lây lan cho bạn tình.

Sự thật về Lương y Nguyễn Đức Thành chữa trị Sùi mào gà ở vùng kín (11)

Tuy nói sùi mào gà biểu hiện qua những nốt sùi lành tính, nhưng vẫn có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Điển hình là các biến dạng tại chỗ của cơ quan sinh dục, hậu môn, vòm họng… Một số trường hợp không được điều trị kịp thời và đúng cách, bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hoặc nhiễm tuýp virus HPV ác tính có thể khiến cho người bệnh bị sẩn dạng Bowen, sùi mào gà khổng lồ (ung thư biểu mô tế bào vảy dạng nhú), ung thư dương vật, loạn sản cổ tử cung dẫn đến ung thư cổ tử cung…
Nhìn chung, cũng như Chlamydia, có rất nhiều cách chữa trị sùi mào gà vùng kín. Và Đông y là một trong những biện pháp hữu dụng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Nếu bạn có biểu hiện hoặc nghi ngờ mình đã mắc phải các bệnh sinh dục, đừng ngần ngại, hãy liên hệ để nhận tư vấn miễn phí bạn nhé!
Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)