Trang chủ » Sức khoẻ

Phương thuốc đông y chữa sùi mào gà, tiêu diệt HPV của Lương Y Nguyễn Đức Thành

Sùi mào gà là một bệnh xã hội lây qua đường tình dục do virut HPV ( Human Papilloma Virus)  gây ra, một loại virut có khả năng gây ung thư cổ tử cung nữ, ung thư dương vật nam hay ung thư hầu họng nếu nhiễm trong họng. Hiện nay trên thế giới chưa có thuốc chữa sùi mào gà mang tính đặc trị có thể loại bỏ được HPV.

Người nhiễm bệnh chỉ phát hiện ra mình nhiễm virut khi thấy có nổi nốt sùi lên ở bộ phận sinh dục nam nữ hoặc ở vùng kín, hậu môn và một số trường hợp ở nữ giới không nổi sùi nhưng phát hiện có nhiễm HPV do vô tình đi kiểm tra sức khỏe và làm xét nghiệm chuyên sâu tầm soát ung thư cổ tử cung.

Một công bố được thông báo do nhóm khoa học người Mỹ tại trường đại học y Harvard về phát hiện ra một loại hợp chất mới có tên khoa học là melaxin citourious có khả năng tiêu diệt tận gốc một loại virus có tên HPV (human papilloma virus). Đây là một loại virus rất nhiều người nhiễm và tiềm ẩn trong cơ thể nhiều năm mà không được phát hiện đến một thời điểm thích hợp nó có khả năng gây ra bệnh sùi mào gà hoặc gây ung thư cổ tử cung nữ , ung thư dương vật nam tùy vào chủng loại mắc phải.Hợp chất melaxin citourious tình cờ được tìm thấy trong một bài thuốc nam chữa sùi mào gà của lương y Nguyễn Đức Thành, người đã thành công trong việc chữa khỏi hoàn toàn bệnh sùi mào gà và virus HPV cho hàng trăm nghìn người bệnh, một loại virus mà hiện nay trên thế giới chưa tìm ra phương thuốc chữa trị dứt điểm.

HPV chủ yếu kí sinh dưới vùng niêm mạc tế bào nên không thể tiêu diệt bằng các loại kháng sinh tìm diệt của tây y hiện đại do đó các phương pháp tiêm truyền kháng sinh vào huyết thanh hầu như vô hiệu với nó. Các nhà khoa học đã giải thích được cơ chế tác động của hợp chất melaxin citourious là thẩm thấu niêm mạc đánh trực tiếp vào vị trí ẩn náu của virus nên khả năng tiếp tục sinh sôi và tồn tại của HPV bị triệt tiêu hoàn toàn. Đây là một hợp chất mới đầu tiên được tìm thấy trên thế giới và vẫn đang trong thời gian thực nghiệm nhưng kết quả mà nó đem lại hết sức thần kỳ, sau công bố của nhóm khoa học người ý một thực nghiệm thành công gồm  10 người bệnh từng bị sùi mào gà hoặc từng nhiễm HPV các chủng loại có nguy cơ ung thư từ thấp đến cao được cho sử dụng thuốc của lương y Nguyễn Đức Thành sau thời gian từ 3 đến 6 tháng kết quả là 8 trong số các người bệnh có nhiễm chủng HPV nguy cơ ung thư từ thấp đến cao đã âm tính sau tháng thứ 3 và 2 trường hợp còn lại nhiễm chủng chỉ gây sùi đã hết sùi và qua 6 tháng cũng âm tính HPV. Thực nghiệm này đã mở ra một bước ngoặc mới cho phương pháp điều trị tận gốc HPV và bệnh sùi mào gà cho các bệnh nhân trên thế giới, tuy nhiên một khó khăn vẫn đang thách thức cho các nhà khoa học đó là công nghệ chiết xuất được hợp chất melaxin citourios, bởi nó chỉ xuất hiện dưới dạng điều chế theo y học cổ truyền.

Trao đổi với lương y Nguyễn Đức Thành, bài thuốc chữa bệnh sùi mào gà của anh được truyền lại đã 3 đời từ thời ông nội của anh. Trước đây anh từng dùng bài thuốc này để chữa cho rất nhiều người hết bệnh và phát hiện ra ngoài tác dụng chữa khỏi hẳn sùi mào gà thì cũng đồng thời trả lại cho cơ thể người bệnh trạng thái âm tính với HPV giống như chưa từng bị gì. Hơn 10 năm qua anh đã không ngừng nghiên cứu tìm tòi và điều chế bài thuốc với công thức mạnh nhất nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn trong sử dụng, không gây bất kỳ phản ứng phụ hay khó chịu gì cho người bệnh. Bài thuốc của anh đơn giản chỉ gồm vài lọ thuốc tinh dầu để bôi trực tiếp vùng bệnh hoặc bơm tra vào sâu trong âm đạo,hậu môn và cổ tử cung nữ để kích thích lôi hết gốc sùi và các mầm mống tiềm ẩn của bệnh ra khỏi cơ thể kết hợp với vài gói thuốc uống dạng thảo dược để triệt nọc của virus từ bên trong, nọc là cái kén để lấy dinh dưỡng của cơ thể nuôi HPV tiếp tục phát triển. Khi bị tác động từ trong và cả ngoài như vậy sau một thời gian virus HPV bị tiêu diệt hoàn toàn và các nốt sùi không còn gốc rễ để bám tự động teo lại, rơi rụng và tiêu tan sạch sẽ.

Lương Y Nguyễn Đức Thành-Vị cứu tinh của các bé bị sùi mào gà ở Hưng Yên

 

Trong thời gian sắp tới anh sẽ cùng các nhà khoa học nghiên cứu và tìm ra phương pháp để chiết xuất được hợp chất melaxin citourios dưới công nghệ chiết xuất hiện đại để sản xuất hàng loạt và giúp đỡ cho các người bệnh trên toàn thế giới, lúc đó thì các vấn đề về bệnh sùi mào gà các đe dọa nguy cơ ung thư sinh dục sẽ không còn là mối lo ngại của rất nhiều người. Hiện tại bài thuốc được điều chế dưới phương thức cổ truyền nhưng cũng được tối ưu cách thức sử dụng một cách đơn giản và tốt nhất, có thể gửi đi xa cho các bệnh nhân không đến được tận nơi, chỉ cần biết đúng bệnh đặt thuốc dùng theo hướng dẫn là khỏi.

Để được giải đáp và tư vấn thêm về bệnh cũng như về thuốc chữa bệnh  quý bệnh nhân có thể liên lạc với anh qua số điện thoại 0977574271, mọi thông tin về về địa chỉ cũng như phương thức nhận thuốc chữa trị vui lòng truy cập vào wesite: http://suimaoga24h.com để biết thêm chi tiết.

 

 

 

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 -( 1 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận