Trang chủ » Sức khoẻ

Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu?

Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu? Link
Thuốc chữa sùi mào gà là gì? Chi tiết
Địa chỉ bán thuốc chữa sùi mào gà uy tín Chi tiết
Một số lưu ý khi tìm mua thuốc chữa sùi mào gà Chi tiết
Đông y chữa sùi mào gà miệng Nguyễn Đức Thành Chi tiết
Đông y chữa sùi mào gà vùng kín Nguyễn Đức Thành Chi tiết
Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị và cách chữa sùi mào gà, trong đó có sử dụng thuốc. Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào cũng có hiệu quả và an toàn. Vì vậy, việc lựa chọn mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu là điều rất quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số địa chỉ mua thuốc chữa sùi mào gà uy tín, chất lượng.

Thuốc chữa sùi mào gà là gì?

Thuốc chữa sùi mào gà là các loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh sùi mào gà. Bệnh sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục do virus HPV gây ra. Bệnh gây ra các nốt mụn thịt nhỏ, mềm, màu hồng hoặc đỏ ở vùng kín, hậu môn, miệng hoặc cổ họng. Hiện nay, có nhiều loại thuốc chữa sùi mào gà khác nhau, bao gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc tiêm.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh, mức độ nghiêm trọng của bệnh và cơ địa của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc phù hợp. Cơ chế hoạt động của các loại thuốc chữa sùi mào gà hiện nay có thể được chia thành 3 nhóm chính:

Nhóm thuốc tiêu diệt virus HPV: Các loại thuốc này có tác dụng tiêu diệt hoặc ức chế sự phát triển của virus HPV, ngăn chặn virus lây lan sang các tế bào khác. Một số loại thuốc tiêu diệt virus HPV thường được sử dụng bao gồm:
 • Imiquimod: Đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất để điều trị sùi mào gà. Thuốc có tác dụng kích thích hệ miễn dịch của cơ thể chống lại virus HPV.
 • Cidofovir: Đây là loại thuốc có tác dụng ức chế sự sao chép của virus HPV.
 • Rutin: Đây là một loại flavonoid có tác dụng chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể chống lại virus HPV.

 

Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu (2)

Nhóm thuốc phá hủy nốt sùi mào gà: Các loại thuốc này có tác dụng phá hủy các nốt sùi mào gà, giúp loại bỏ các triệu chứng của bệnh. Một số loại thuốc phá hủy nốt sùi mào gà thường được sử dụng bao gồm:

 • Podophyllin: Đây là loại thuốc có tác dụng gây kích ứng và phá hủy các nốt sùi mào gà.
 • Podofilox: Đây là loại thuốc có tác dụng tương tự như podophyllin.
 • Trichloroacetic acid (TCA): Đây là loại thuốc có tác dụng đốt cháy các nốt sùi mào gà.

Nhóm thuốc điều hòa miễn dịch: Các loại thuốc này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể tự chống lại virus HPV. Một số loại thuốc điều hòa miễn dịch thường được sử dụng bao gồm:

 • Interferon: Đây là loại thuốc có tác dụng kích thích hệ miễn dịch của cơ thể chống lại virus HPV.
 • Acyclovir: Đây là loại thuốc thường được sử dụng để điều trị mụn rộp sinh dục, nhưng cũng có tác dụng chống lại virus HPV.

Địa chỉ bán thuốc chữa sùi mào gà uy tín

Nơi bán thuốc chữa sùi mào gà uy tín

Dưới đây là một số địa chỉ mua thuốc chữa sùi mào gà uy tín, chất lượng:
 • Các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa da liễu: Đây là địa chỉ uy tín và an toàn nhất để mua thuốc chữa sùi mào gà. Tại các bệnh viện, phòng khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của từng người.
 • Các nhà thuốc lớn, uy tín: Các nhà thuốc lớn, uy tín cũng có bán một số loại thuốc chữa sùi mào gà. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các nhà thuốc có giấy phép kinh doanh rõ ràng và được nhiều người tin tưởng.
 • Các website, trang thương mại điện tử: Hiện nay, có nhiều website, trang thương mại điện tử bán thuốc chữa sùi mào gà. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các website, trang thương mại điện tử uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng và được nhiều người tin tưởng.

Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu (3)

Một số lưu ý khi tìm mua thuốc chữa sùi mào gà

Sùi mào gà là một bệnh xã hội nguy hiểm, gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người bệnh. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn, có thể gặp ở cả nam và nữ. Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà, trong đó có sử dụng thuốc. Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào cũng có hiệu quả và an toàn. Vì vậy, việc lựa chọn mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu là điều rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý khi tìm mua thuốc chữa sùi mào gà:
 • Lựa chọn địa chỉ mua thuốc uy tín, chất lượng
Đây là yếu tố quan trọng nhất khi mua thuốc chữa sùi mào gà. Bạn nên lựa chọn mua thuốc tại các địa chỉ sau:
Các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa da liễu: Đây là địa chỉ uy tín và an toàn nhất để mua thuốc chữa sùi mào gà. Tại các bệnh viện, phòng khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của từng người.
Các nhà thuốc lớn, uy tín: Các nhà thuốc lớn, uy tín cũng có bán một số loại thuốc chữa sùi mào gà. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn các nhà thuốc có giấy phép kinh doanh rõ ràng và được nhiều người tin tưởng.
Các website, trang thương mại điện tử: Hiện nay, có nhiều website, trang thương mại điện tử bán thuốc chữa sùi mào gà. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn các website, trang thương mại điện tử uy tín, có giấy phép kinh doanh rõ ràng và được nhiều người tin tưởng.
Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu (4)
 • Lựa chọn loại thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của bản thân
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc chữa sùi mào gà khác nhau, bao gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc tiêm. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh, mức độ nghiêm trọng của bệnh và cơ địa của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc phù hợp.
Bạn không nên tự ý mua thuốc chữa sùi mào gà mà không có sự chỉ định của bác sĩ. Việc sử dụng thuốc không đúng cách có thể khiến bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Xem thêm Top các thuốc chữa sùi mào gà tốt nhất.
 • Tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của bác sĩ hoặc nhà sản xuất
Mỗi loại thuốc chữa sùi mào gà đều có hướng dẫn sử dụng cụ thể. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng thuốc. Tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của bác sĩ hoặc nhà sản xuất sẽ giúp thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất và giảm thiểu nguy cơ mắc các tác dụng phụ.
 • Tìm hiểu kỹ về thuốc trước khi mua
Trước khi mua thuốc chữa sùi mào gà, bạn nên tìm hiểu kỹ về thuốc. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về thuốc trên internet, hỏi ý kiến bác sĩ hoặc người thân, bạn bè. Việc tìm hiểu kỹ về thuốc sẽ giúp bạn hiểu rõ về thành phần, tác dụng, cách dùng và tác dụng phụ của thuốc.
 • Bảo quản thuốc đúng cách
Thuốc chữa sùi mào gà cần được bảo quản đúng cách để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của thuốc. Bạn nên bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu (5)

Đông y chữa sùi mào gà miệng Nguyễn Đức Thành

Sùi mào gà trong miệng ở nam giới cũng được chỉ định cắt đốt như ở vùng kín nhưng rất hạn chế vì đây là khu vực nhạy cảm chứa nhiều chức năng thần kinh vị giác và chức năng nói của lưỡi và thanh quản việc thực hiện cắt đốt khá khó khăn và dễ xảy ra biến chứng khó lường. 

Liệu trình thuốc đông y chữa sùi mào gà miệng

Thuốc đông y chữa sùi mào gà hay đặc trị HPV dành cho loại đã biến đổi Gen chuyên điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng của Lương Y - Thầy Thuốc Nguyễn Đức Thành được sản xuất bởi công ty Dược Phẩm và Y Tế Đức Thành mà tiền thân là nhà thuốc Đông Y Gia Truyền Nguyễn Đức dưới dạng thang thuốc uống. Liệu trình thuốc điều trị sùi mào gà ở miệng bao gồm có 20 thang thuốc thảo uống trong 40 ngày, một gói dùng trong hai ngày và có thể nấu ra được 2 chén một ngày.

Hướng dẫn sử dụng thuốc đông y mào gà vùng miệng 

Cách nấu ngâm thuốc bạn có thể làm như sau:
 • Bước 1: Cho gói thuốc vào ấm 
 • Bước 2: Đổ 4 chén nước nấu sôi từ 10 đến 15 phút, cho đến khi thuốc sắc lại còn khoảng 2 chén.
 • Bước 3: Bạn hãy uống ngay 1 chén, còn 1 chén có thể để tủ mát ngày hôm sau uống.

Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu (6)

Cách uống thuốc:
 • Bạn uống từ 3 đến 5 ngụm nhỏ trong ngày, khi uống hãy ngậm tỏng miệng khoảng 5 giây rồi hãy nuốt xuống.
 • Sau mỗi ngụm thuốc nhỏ, hãy dùng tăm bông thấm giấm táo thoa vào bề mặt nốt sùi trong miệng. Sự kết hợp này sẽ giúp hiệu quả hơn cho quá trình chữa trị.

Chi phí thuốc đông y chữa sùi mào gà vùng miệng

Liệu trình thuốc điều trị sùi mào gà ở miệng bao gồm có 20 thang thuốc thảo uống trong 40 ngày chi phí liệu trình ở miệng là 4 triệu 200, người sùi mào gà thường sử dụng 2 liệu trình là dứt điểm. Hai liệu trình tương ứng với 8 triệu 400 ngìn đồng. 
 • Liệu trình đơn (1 liệu trình): 4,2 triệu đồng
 • Liệu trình toàn gói (2 liệu trình): 8,4 triệu đồng

Đông y chữa sùi mào gà vùng kín Nguyễn Đức Thành

Ngoài tây y hay các phương pháp hiện đại, Thuốc đông y chữa sùi mào gà vùng kín cũng được phổ biến không kém. Đặc biệt nổi tiếng chính là bài thuốc chứa sùi mào gà của lương y Nguyễn Đức Thành.
Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu (7)

Liệu trình thuốc nam chữa sùi mào gà vùng kín

Thuốc đặc trị HPV gây bệnh sùi mào gà của Lương Y - Thầy Thuốc Nguyễn Đức Thành được sản xuất bởi công ty Dược Phẩm và Y Tế Đức Thành bao gồm vài lọ thuốc bôi dạng tinh dầu có chứa hợp chất Melaxin Cituorious có khả năng thẩm thấu vào sâu tế bào niêm mạc nơi bị nhiễm tiêu diệt tận gốc HPV làm sùi tự đẩy hết gốc rễ mầm bệnh ra tiêu đi sạch sẽ. Xem thêm Top các loại thuốc chữa trị sùi mào gà vùng kín tốt nhất hiện nay. 
Liệu trình thuốc bao gồm:
 • Gói thuốc uống thảo dược dạng trà để triệt nọc HPV từ bên trong.
 • Lọ thuốc bôi kết hợp để nâng cao hiệu quả chữa trị

Hướng dẫn sử dụng thuốc đông y chữa sùi mào gà vùng kín 

Trước tiên bôi được 1-2 lọ trong 2 tháng đầu để lôi tiềm ẩn bệnh và gốc sùi ra hết, rồi mới dùng đến thuốc uống và và khi uống thuốc vẫn tiếp tục bôi lượng thuốc bôi còn lại một thời gian nữa nốt sùi sẽ tiêu biến hoàn toàn. Với liệu trình thuốc nam chữa sùi mào gà vùng kín ở nam và nữ được sử dụng như sau:
 • Trong 2 tháng đầu, hãy bôi 1 đến 2 lọ thuốc để sùi rụng hẳn
 • Sau 2 tháng đầu, dùng bổ sung thêm thuốc uống và kết hợp cả thuốc bôi.
Cách bôi thuốc: Để bôi thuốc đúng cácg, các bạn làm như sau:
 • Bước 1: Rửa và vệ sinh sạch vùng bị sùi, có thể dùng thuốc ngay sau khi tắm xong
 • Bước 2: Nhỏ 1 dến 2 giọt thuốc ra ngón tay hoặc tăm bông rồi bôi lên bề mặt các nốt sùi
 • Bước 3: Thời gian bôi thuốc khuyến khích là 2 lần một ngày vào lúc sáng và tối, khi đã vệ sinh sạch sẽ. 

Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu (8)

Cách ngâm thuốc túi lọc: Bạn ngâm 1 gói với 200ml nước nóng sôi uống 5 túi 5 ngày liên tiếp... Trường hợp sùi mọc ở vùng da có lổ chân lông như bẹn háng, mu hoặc gốc dương vật thì ngoài việc bôi thuốc phải kết hợp với việc chấm dấm táo thì sùi mới đi được.
Đối với nữ bị sùi sâu trong âm đạo: Hãy thựuc hiện theo các bước sau:
 • Bước 1: hãy dùng ống tiêm bơm thuốc đã loại bỏ đầu kim
 • Bước 2: Khi pha thuốc chú ý chỉ pha 2 giọt thuốc bôi với 2 giọt nước.
 • Bước 3: Đưa đầu bơm vào âm đọa khoảng 2/3 ống bơm rồi xịt thẳng vào trong để tránh tổn thương âm đạo.
Với cách bôi thuốc bằng ống tiêm, có thể bôi bằng gel bôi trơn hay dầu mù u để tránh làm tổn thương âm đạo. Và chỉ cần bơm 1 lần 1 ngày. Hyax đọc thêm bài viết Thuốc trị sùi mào gà lương y Nguyễn Đức Thành để biết thêm thông tin bạn nhé!

Chi phí thuốc nam chữa sùi mào gà vùng kín

Chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào vị trí tổn thương.
 • Nam giới chỉ bị ở dương vật là 4 triệu đồng
 • Nữ giới chỉ bị ở âm đạo là 5,2 triệu đồng
 • Nam và nữ bị hậu môn đều là 5,2 triệu đồng.

Mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu (9)

Trên đây là một số địa chỉ bán thuốc và lưu ý khi tìm mua thuốc chữa sùi mào gà uy tín, hiệu quả. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ mua thuốc uy tín, chất lượng và sử dụng thuốc hiệu quả bạn nhé! Và nếu bạn vẫn chưa biết phải mua thuốc chữa sùi mào gà ở đâu cho uy tín, hãy liên hệ hotline ngay, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí!
Xem thêm

ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Nổi tiếng bài thuốc chữa sùi mào gà lậu...Cam kết khỏi bệnh

Không quá khó để tìm thông tin về lương y Nguyễn Đức Thành- người nổi tiếng với bài thuốc đông y đặc trị những căn bệnh khó nói: sùi mào gà, lậu... nhờ bài thuốc của gia đình anh Thành đã chữa trị hàng nghìn người mỗi năm. Cảm phục tài đức của lương y nhiều bệnh nhân gọi anh bằng cái tên trìu mến “vị cứu tinh của người mắc bệnh sùi mào gà”.

XEM THÊM VỀ ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Hỏi đáp - Ý kiến & ĐYGT NGUYỄN ĐỨC THÀNH(0)

Tồng số câu hỏi- Ý kiến (0)